Năm 2022 : Danh sách các dự án BĐS Khu Đông Sài Gòn ( Tp.HCM ) | Thuận Hùng Group

Ở TP.HCM, các dự án BĐS tầm trung ở phía Đông Sài Gòn nhận được sự quan tâm lớn của nhà đầu tư. Theo thống kê của Jones Lang LaSalle (JLL) Việt Nam, khu Đông Sài Gòn, gồm các quận 2, quận 9, quận Thủ Đức và một phần quận Bình Thạnh có giá căn hộ bình quân tăng 9,25% so với cùng kì năm ngoái. Tỷ suất lợi nhuận khi đầu tư vào căn hộ ở khu vực này vì thế cũng tăng trưởng cao.

Sóng ngầm các đại đô thị đổ về cực Đông Sài Gòn giữa năm 2022

Đề án lập thành phố phía Đông hoàn toàn có thể tạo nên làn sóng những dự án Bất Động Sản nhà ở quy mô lớn di dời về điểm trung tâm mới này .

Vài tuần qua, thông tin lập thành phố phía Đông, xây dựng đô thị sáng tạo được chính quyền thành phố hâm nóng trở lại tạo nhiều kỳ vọng về sự phát triển mới, cải thiện phần nào tâm lý trì trệ do tác động của Covid-19. Nhiều chuyên gia dự báo đề án còn phải trải qua nhiều bước thẩm định của trung ương song ý tưởng thành phố trong lòng thành phố đã ngầm tác động đến sự dịch chuyển của thị trường địa ốc theo hướng các nguồn lực hút về cực Đông.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Tổng giám đốc Đại Phúc Land cho rằng, chính quyền sở tại TP.Hồ Chí Minh ấp ủ một thành phố phía Đông dựa trên những luận cứ khách quan và khoa học về hạ tầng giao thông vận tải, xã hội lẫn vị trí kế hoạch của khu vực này. Nơi đây quy tụ đủ những yếu tố để hình thành nên một TT mới về kinh tế tài chính, giáo dục, công nghệ tiên tiến, thương mại và dịch vụ, đi dạo vui chơi … giúp thành phố tăng trưởng tổng lực cả về chiều rộng lẫn chiều sâu trong tương lai gần .
CEO Đại Phúc Land dự báo, dù những đề án về thành phố phía Đông cần nhiều thời hạn chờ đón sự đồng thuận từ TW, những nhà đầu tư lớn đã sớm nhấn nút khởi động tiến về khu vực này để ngày càng tăng ảnh hưởng tác động và tranh thủ sự hiện hữu .

Từ những chủ góp vốn đầu tư trong nước như Vingroup, NovaLand, Khang Điền, Đại Quang Minh, Nam Long, Hưng Thịnh, Him Lam … đến những chủ góp vốn đầu tư quốc tế bám trụ lâu năm tại TP TP HCM như Kepple Land, Capital land, Mapple Tree … đều đã sớm xuất hiện tại khu Đông. Điều này cho thấy khuynh hướng những đại đô thị dần di dời về cực Đông thành phố hứa hẹn sẽ mạnh dần lên trong tương lai .

Bà Hương nhìn nhận, cùng với làn sóng những đại đô thị đổ về phía Đông TP TP HCM, dòng vốn, mức độ lôi cuốn những nhà đầu tư mới về đây nhiều năng lực cũng tăng cao. Điều này giúp mang lại sự cộng hưởng về sự tăng trưởng kinh tế tài chính, xã hội chung cho cả thành phố trong tầm nhìn dài hạn .
Trong khi đó, ông Phạm Lâm, CEO DKRA Vietnam nhìn nhận, kế hoạch “ thành phố trong thành phố ” ở cực Đông hoàn toàn có thể tạo ra động lực lôi cuốn nguồn nhân lực, tài lực đồng thời tác động ảnh hưởng cộng hưởng rất lớn cho thị trường bất động sản trên địa phận này nói riêng và cả Hồ Chí Minh nói chung. Từ dòng vốn góp vốn đầu tư bắt đầu cho quy hoạch, hạ tầng khu Đông, thành phố hoàn toàn có thể thông nòng nhiều nguồn lực từ khắp nơi đổ về đây, kéo theo những dòng vốn quy mô lớn theo cấp số nhân vào thị trường nhà tại, thương mại, dịch vụ, giáo dục, vui chơi …

Him Lam City - Sốt đất khuấy đảo thị trường bất động sản 2018-2019

Xu hướng những đại đô thị di dời về khu Đông theo bước chân của những nhà tăng trưởng bất động sản số 1 đã được kiểm chứng qua nhiều năm trước đó và hứa hẹn sẽ liên tục nở rộ. Ông Lâm nghiên cứu và phân tích, trên thực tiễn, không chờ đón đến khi đề án xây dựng thành phố phía Đông TP HCM được trải qua, từ những năm 2013 – năm ngoái những nhà đầu tư lớn tại thị trường Nước Ta đều đã hiện hữu tại trục đô thị tiềm năng này .
Các công trường thi công của những khu đô thị cực lớn như Vạn Phúc City ( Quận Thủ Đức ), Vinhome Grand Park ( Q. 9 ), khu đô thị Sa La ( Thủ Thiêm, Q. 2 ) không hề đơn độc mà hứa hẹn tiếp nối thêm nhiều siêu đô thị khác trên hành trình dài hoàn thành xong diện mạo của thành phố mới phía Đông Hồ Chí Minh .
CEO DKRA Vietnam đánh giá và nhận định, nguyên do tiên phong dòng vốn khủng không ngừng dồn về cực Đông Hồ Chí Minh là khu vực này có vị trí kế hoạch liên kết vùng kinh tế tài chính trọng điểm của trục tứ giác TP TP HCM, Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Lý do thứ hai là hạ tầng giao thông vận tải phía Đông TP HCM được góp vốn đầu tư tốt gồm góp vốn đầu tư mới và lan rộng ra vài năm gần đây. TP TP HCM hiện tiến hành khoảng chừng 216 dự án Bất Động Sản hạ tầng giao thông vận tải, trong đó những dự án Bất Động Sản hạ tầng khu Đông chiếm tới 70 % tổng nguồn vốn 350.000 tỷ đồng góp vốn đầu tư cho giao thông vận tải thành phố tiến trình 2010 – 2020 .

Mặt khác,

Theo ông Lâm, khu Đông còn có vùng đệm kế hoạch là Thủ Thiêm, nơi được quy hoạch sẽ trở thành TT kinh tế tài chính mới của TP HCM và chỉ cách lõi TT cũ ( Q. 1 ) bởi một dòng sông. Đây là tính thừa kế và liên kết tuyệt vời của khu Đông với phần còn lại của TP TP HCM .
Giám đốc Công ty Ngọc Châu Á, Nguyễn Lộc Hạnh dự báo nếu đề án xây dựng thành phố phía Đông TP HCM được TW trải qua, đồng thời việc sáp nhập 3 Q. khu Đông diễn ra tốt đẹp, sẽ tạo ra những làn sóng siêu đô thị Open xoay quanh điểm trung tâm mới này .
Đây hoàn toàn có thể là bước khởi đầu mở đường cho làn sóng những đại đô thị mọc lên trong nửa đường kính chuyển dời 30-45 phút quanh thành phố phía Đông trong điều kiện kèm theo liên kết giao thông vận tải vùng thuận tiện, nhanh gọn. “ Sự di dời những đại đô thị về phía Đông hoàn toàn có thể diễn ra bí mật trong quy trình tiến độ đầu nhưng càng về sau càng can đảm và mạnh mẽ ”, ông Hạnh dự báo .
Chuyên gia này cho biết thêm, việc thống nhất 3 Q. xây dựng thành phố khu Đông với những chính sách tăng trưởng đặc trưng, riêng không liên quan gì đến nhau sẽ là động lực tăng trưởng kinh tế tài chính xã hội. Đây cũng là thời cơ rất lớn về công ăn việc làm, ngày càng tăng nhu yếu nhà tại cũng như lôi cuốn nguồn lực góp vốn đầu tư trong và ngoài nước, tạo dựng nền tảng vững chãi để dần lấp đầy những đại đô thị vệ tinh phía Đông. Xa hơn nữa, quy hoạch đô thị phát minh sáng tạo còn giúp giãn dân thành công xuất sắc, thoát khỏi xu thế hướng tâm ( đổ dồn về TT cũ ) gây ách tắc giao thông vận tải, quá tải hạ tầng và ô nhiễm đô thị

Nhiều dự án Bất động sản tầm trung hấp dẫn lên sàn tại Khu Đông Thành phố

Cuối năm 2019 và bước sang năm 2020 là thời điểm nóng của thị trường Bất Động Sản Nhà Đất bởi nhiều chủ góp vốn đầu tư sau khi chốt cống phẩm có vốn trong tay sẽ tập trung chuyên sâu góp vốn đầu tư để quay vòng vốn. Đây cũng là thời gian nhiều dự án Bất Động Sản Bất Động Sản Nhà Đất được chào bán mới. Mặt khác thời gian cuối năm cũng là lúc những ngân hàng nhà nước tăng cường tương hỗ vay vốn mua nhà với lãi suất vay mê hoặc .
Do đó, thị trường Bất Động Sản Nhà Đất tầm trung hứa hẹn sẽ tăng trưởng vượt bậc khi mô hình này nằm trong năng lực kinh tế tài chính và mức góp vốn đầu tư của nhiều người. Ngoài ra, những dự án Bất Động Sản nhà ở tầm trung liên tục được chào bán trong quý IV năm 2019 cũng là nguyên do giúp phân khúc này vẫn duy trì vị thế đứng vị trí số 1 .

Căn hộ chung cư Khu Đông Sài Gòn vẫn thu hút khách

Masteri Centre Point - Dự án căn hộ chung cư cao cấp Masterise Homes Quận 9-compressed
Anh Tiến Linh ( nhân viên cấp dưới văn phòng ) cho biết, tiềm năng trong 2 năm của anh là mua nhà để định cư ở Hồ Chí Minh. Với tổng thu nhập hiện tại khoảng chừng 30 triệu / tháng, vợ chồng anh Linh hướng đến loại căn hộ chung cư cao cấp tầm trung, vừa ví tiền. Do đó, những dự án Bất Động Sản nhà ở ở rìa TT nhưng có hạ tầng giao thông vận tải tăng trưởng, chuyển dời thuận tiện luôn là sự lựa chọn của vợ chồng anh .
Ngoài ra, tỷ lệ thiết kế xây dựng và phong thái phong cách thiết kế cũng là yếu tố được anh đặt lên số 1. “ Tôi cũng đang xem xét về việc sẽ mua căn hộ cao cấp tại khu đô thị mới Q. 9. Qua tìm hiểu và khám phá, tôi thấy những dự án Bất Động Sản nhà ở lấy cảm hứng phong cách thiết kế theo phong thái châu Âu, giúp tối ưu khoảng trống sống rất tương thích với tiêu chuẩn của mái ấm gia đình tôi ”, anh Linh cho biết thêm .

Những dự án BĐS Khu Đông Sài Gòn ( Tp.HCM ) năm 2022

Dự án quận 2 năm 2022

360 Upper East Saigon Swiss Belresidences

 • Căn hộ Rome By Diamond Lotus – Toạ lạc tai mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ. Chủ góp vốn đầu tư Phúc Khang Corp
 • Căn hộ cao cấp Paris Hoàng Kim – Toạ lạc mặt tiền Trần Não – Lương Định Của

 • Căn hộ cao cấp Laimian City – Khu đô thị mặt tiền Lương Định Của

 • Khu căn hộ chung cư cao cấp D’lusso ven sông Giòng Ông Tố, Nguyễn Thị Định

 • Masteri Lumiere RiversideKhu căn hộmặt tiền đường Xa Lộ TP. Hà Nội cạnh ngay Vincom Thảo Điền …
 • Khu căn hộ hàng hiệu Upper East Saigon mặt tiền Đồng Văn Cống, Thạnh Mỹ Lợi…

Dự án quận 9 năm 2022

Dự án căn hộ vinhomes grand park Vincity Quận 9 - Vingroup

 • Căn hộ Fresia Garden – Toạ lạc tại đường Liền Phường và Nguyễn Duy Trinh, Cạnh Khu đô thị mới Đông Tăng Long

 • Hausnima Quận 9 – Toạ lạc tại đường Lò Lu, Cạnh Khu đô thị mới Đông Tăng Long

 • Căn hộ Opal City Quận 9 Đất Xanh – Toạ lạc tại đường Liên Phường, cách Cao tốc Long Thành – Giầu Giây 1km. Chủ đầu tư Đất Xanh Group

 • Căn hộ mặt tiền Đỗ Xuân Hợp, cách Cao tốc Long Thành – Giầu Giây 500 m. Chủ góp vốn đầu tư Đồng Tâm Group
 • Khu đô thị Vincity – Tọa lạc 3 mặt tiền đường Nguyễn Xiển, Phước Thiện, Tam Đa, bao gồm 365ha diện tích : căn hộ + nhà phố + biệt thự + shophouse…. Chủ đầu tư Vingroup

Masteri Centre Point - Dự án Masterise Homes Quận 9

 • Masteri Centre Pointnằm trong khu Vinhomes Grand Park của Masterise GroupKhu căn hộnằm trong khu Vinhomes Grand Park của
 • Căn hộ Safira – Toạ lạc đường Võ Chí Công, cách Cao tốc Long Thành – Giầu Giây 500m. Chủ đầu tư Khang Điền Group.

 • Căn hộ Metro Star – Toạ lạc đường Xa Lộ Hà Nội, cách cầu Rạch Chiếc 1km. Chủ đầu tư CT Group..

 • Dự án nhà phố, biệt thự cao cấp Novaland tại Trường Lưu –

  Palm Marina

 • Dự án Ricca – Căn hộ Mặt tiền đường 30m Gò Cát, Phú Hữu..

 • Khu 2000 căn hộ MT EastMark City mặt tiền đường Trường Lưu, Quận 9

MT EastMark City - giá bán 36tr:m2

 • Khu dân cư cao cấp The 9 Stellars mặt tiền Hoàng Hữu Nam của Sơn Kim Land

Dự án quận Thủ Đức năm 2022

Căn hộ Phú Đông Sky Garden

 • Căn hộ Phú Đông Sky Garden – Toạ lạc tại huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương – Cách Đại lộ Phạm Văn Đồng, Thủ Đức 1km. Chủ đầu tư Phú Đông Group..

LDG SKY - hình ảnh đẹp ban đêm

 • LDG SKY của Chủ đầu tư LDG GroupCăn hộ làng ĐH, dĩ an, tỉnh bình dương mang tên : của Chủ góp vốn đầu tư LDG Group

HT Pearl - Xu hướng chọn dự án căn hộ chung cư sau dịch Covid-19 thay đổi

 • Căn hộ hạng sang HT Pearl mặt tiền Nguyễn Bỉnh Khiêm cách Phạm Văn Đồng, Quận Thủ Đức khoảng chừng 5 phút đi xe

King Crown Infinity - Phối cảnh ngan

 • King Crown Infinity mặt tiền số 218 Võ Văn Ngân, Thủ ĐứcKhu căn hộ chung cư cao cấp cao cấpmặt tiền số 218 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức

LDG River - Phối cảnh dự án khu căn hộ cao cấp

 • LDG River mặt tiền Quốc Lộ 13, Thủ ĐứcKhu nhà ở cao cấpmặt tiền Quốc Lộ 13, Quận Thủ Đức

Dragon Sky View Thủ Đức

 • căn hộ cao cấp Fiato Premier Tô Ngọc Vân, Thành phố Thủ ĐứcKhu, Thành phố Quận Thủ Đức

King Crown City

 • Khu căn hộ cao cấp King Crown City

Phối cảnh Phúc Đạt Tower

 • Khu căn hộ mặt tiền Phạm Văn Đồng nối dài, cửa ngõ TP. Thủ Đức – Phúc Đạt Tower

Hệ thống giao thông nghìn tỷ được đầu tư trọng điểm tại Khu Đông Thành phố Hồ Chí Minh

Khu Đông Hồ Chí Minh từ xưa tới nay, luôn là điểm nút giao thông vận tải trọng điểm của Miền Nam nói chung và những tỉnh Miền Đông Nam Bộ nói riêng. Vì vậy, về cơ bản hạ tầng Khu Đông luôn được nhà nước chủ chương quy hoạch chuyên nghiệp và góp vốn đầu tư chỉnh chu, với 3 huyết mạch chính :

 • Tuyến đường Xa Lộ TP.HN ( Huyết mạch chính cả Miền Đông Nam Bộ )
 • Tuyến đường Đại lộ Phạm Văn Đồng ( hoàn thành xong 100 % vào năm năm trước ), tuyến đường nội độ đẹp nhất Thành phố cùng với Đại Lộ Võ Văn Kiệt
 • Tuyến đường Cao Tốc Long Thành – Giầu Giây ( triển khai xong 100 % vào 2013 ) .
Hạ tầng giao thông vận tải chuyên nghiệp cũng như là TT những tỉnh Miền Đông Nam Bộ, nên Khu Đông TP HCM luôn luôn là mạnh đất màu mở và ưu tiên số 1 cho tiềm năng tăng trưởng Bất động sản số 1 trong khu vực .
Một lần nữa, chúng tôi tin chắc về tiềm năng tăng trưởng rất mạnh của khu vực trong tiến trình sắp tới. Quý khách có nhu yếu góp vốn đầu tư, mua ở, tích góp gia tài tại khu vực này hãy gọi trực tiếp cho đội ngũ của chúng tôi với hơn 12 năm làm những dự án Bất Động Sản từ đất nền, nhà phố biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ chung cư cao cấp nhà ở tại khu Đông sẽ giúp người mua được nhiều thông tin có ích trước khi lựa chọn dự án Bất Động Sản nào tương thích .

Hotline/Zalo dự án Khu Đông Sài Gòn : 0911 525 454

4.9

/

5
(
73
bầu chọn
)