Bất động sản Ninh Bình – Mua bán nhà đất tại Ninh Bình 2021 (01/2022) – https://wada.vn

Ninh Bình đang là điểm đến mới hấp dẫn các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước nhờ lợi thế về tiềm năng phát triển du lịch, hạ tầng và vị trí địa lý. Bất chấp diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thị trường mua bán nhà đất Ninh Bình vẫn không ngừng tăng trưởng.

Giá bán nhà đất Ninh Bình 2021 ở 1 số khu vực

Tham khảo các tin đăng trên website Homedy.com, chúng tôi ghi nhận được giá một số loại hình bất động sản tại tỉnh Thái Bình như sau:

 • Nhà trung tâm thành phố Ninh Bình, ven hồ Biển Bạch được rao bán với giá 5,2 tỷ/50m2.
 • Biệt thự 300m2 có bể bơi riêng trong khu nghỉ dưỡng 5 sao Vedana có giá bán khoảng 3,7 tỷ/ 300m2.
 • Đất gần chùa Bái Đính, huyện Gia Viễn có giá 1,69 tỷ/ 563m2.
 • Đất mặt đường Lê Thái Tổ, thành phố Ninh Bình có giá bán 6 tỷ/90m2

Tổng quan tỉnh Ninh Bình

Tỉnh Ninh Bình nằm ở khu vực đồng bằng sông Hồng, chỉ cách thủ đô Hà Nội khoảng 90km về phía Nam, là nơi tiếp nối giao lưu kinh tế và văn hoá giữa lưu vực sông Hồng với lưu vực sông Mã, giữa vùng đồng bằng Bắc bộ với vùng núi rừng Tây Bắc của nước ta. Vị trí địa lý cụ thể như sau:

 • Phía bắc tiếp giáp tỉnh Hòa Bình và tỉnh Hà Nam
 • Phía đông tiếp giáp tỉnh Nam Định qua sông Đáy
 • Phía tây tiếp giáp tỉnh Thanh Hóa
 • Phía nam tiếp giáp Biển Đông (Vịnh Bắc Bộ) với bờ biển chỉ dài vỏn vẹn 16 km

Tỉnh Tỉnh Ninh Bình có 02 thành phố và 06 huyện, đơn cử :

 • Thành phố Ninh Binh
 • Thành phố Tam Điệp
 • Huyện Hoa Lư 
 • Huyện Nho Quan
 • Huyện Gia Viễn
 • Huyện Yên Khánh 
 • Huyện Kim Sơn
 • Huyện Yên Mô

Diện tích tự nhiên của tỉnh Tỉnh Tỉnh Ninh Bình là 1.400 km², dân số là 982.487 người ( dựa theo số liệu khám phá dân số ngày 1/4/2019 ), tỷ suất dân số đạt 642 người / km² .

Thị trường BĐS Ninh Bình

Theo quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 của Thủ tướng Chính phủ, Ninh Bình sẽ trở thành tỉnh phát triển về du lịch – dịch vụ chất lượng cao, có nền công nghiệp hiện đại, nông nghiệp thông minh. Nhờ nằm trong quy hoạch chung nên tỉnh Ninh Bình có thể được hưởng lợi từ các chính sách ưu tiên. Nhu cầu mua bán nhà đất tỉnh Ninh Bình được các chuyên gia dự đoán tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.

Đáng chú ý thông tin dự án Khu du lịch Kênh Gà – Vân Trình vừa được phê duyệt quy hoạch chung với tổng diện tích là 1.984ha, thuộc địa phận 7 xã của hai huyện Gia Viễn và Nho Quan với tổng mức đầu tư khoảng 1 – 1,5 tỷ USD đã nhanh chóng làm giá đất tại khu vực này tăng chóng mặt, tăng gấp đôi, thậm chí gấp 3 giá bán trước đó. Tuy nhiên nhờ sự chỉ đạo và các biện pháp quản lý của UBND tỉnh mà giá đất trên địa bàn đã dần ổn định trở lại.

  Lưu ý gì khi mua bán nhà đất Ninh Bình?

  Khi muốn mua và bán nhà đất Tỉnh Tỉnh Ninh Bình bạn cần xem xét kỹ và nhớ những chăm sóc dưới đây để thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch bảo vệ bảo đảm an toàn nhé .

  # Định giá nhà đất chính xác

  Hiện nay, có rất nhiều những kênh thông tin rao vặt bất động sản. Bạn không cần phải chuyển dời nhiều để hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá giá bất động sản tại khu vực cần tìm. Chỉ cần vào website Homedy. com là bạn hoàn toàn có thể tra khảo thông tin về giá nhà đất trong toàn tỉnh Tỉnh Ninh Bình nói chung và khu vực bạn định góp vốn đầu tư nói riêng .
  Để định giá nhà đất Tỉnh Ninh Bình đúng chuẩn bạn cần tìm những mảnh đất, ngôi nhà tương tự để so sánh giá vì giá nhà đất phụ thuộc vào vào rất nhiều yếu tố như diện tích quy hoạnh, vị trí, pháp lý, hạ tầng …

  # Tìm hiểu kỹ thông tin người bán

  Sau khi đã khám phá thêm giá, bạn nên gọi điện trực tiếp và tò mò kỹ thông tin người bán. Vì lúc bấy giờ Open tình hình đăng giá bán ảo, bất động sản ảo. Bạn nên mua và bán nhà đất Tỉnh Tỉnh Ninh Bình chính chủ, hoặc qua môi giới được chủ nhà nhờ bán, hạn chế mua qua cò mồi, rất dễ bị lừa đảo, mất tiền oan .

  # Tìm hiểu thông tin pháp lý

  Khi mua nhà đất hãy lưu ý đến tính pháp lý của bất động sản đó. Không nên mua nhà đất chưa có sổ đỏ hoặc đang trong tình trạng tranh chấp để tránh khiếu nại, rắc rối về sau.

  Xem thêm: Khang Điền đạt top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2021

  # Làm hợp đồng mua bán nhà đất, hợp đồng đặt cọc rõ ràng

  Hợp đồng mua và bán nhà đất chính là cơ sở pháp lý để bảo vệ quyền và nghĩa vụ và trách nhiệm và nghĩa vụ và trách nhiệm của 2 bên mua và bán. Do đó, tốt nhất để bảo vệ bảo vệ bảo đảm an toàn khi thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch bạn nên làm hợp đồng mua và bán rõ ràng với những lao lý đơn cử .

  Tóm lại

  Trên đây là san sẻ của chúng tôi về kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề mua và bán nhà đất tp Tỉnh Tỉnh Ninh Bình trong mùa dịch Covid 19. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu dụng với những ai đang có dự trù mua và bán nhà đất Tỉnh Tỉnh Ninh Bình nói riêng và mua và bán nhà đất nói chung .

  Nếu bạn có nhu cầu đăng tin mua bán bất động sản Ninh Bình, hãy truy cập ngay http://anphattechnology.vn/ – website đăng tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ giúp bạn tiếp cận hàng ngàn khách hàng có nhu cầu. Homedy giúp bạn tiết kiệm thời gian, giao dịch dễ dàng.

  SHARE
  + Background: IT Engineer
  + Past: Pro. Internet Marketer | Brand Incident Risk Manager | Founder
  + Present: Invester & Trader