Đặt vé xe khách Vũng Tàu đi Phan Thiết uy tín 24/7

1. Danh sách các nhà xe khách Vũng Tàu đi Phan Thiết giá rẻ.

1.1. Nhà xe Trịnh Duy

Hành khách hài lòng lựa chọn Trịnh Duy không chỉ vì chất lượng xe hạng sang mà còn chính do thái độ ship hàng khiến người mua thỏa mãn nhu cầu. Đội ngũ nhân viên cấp dưới lái xe của Trịnh Duy với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề lái xe đem đến những chuyến đi bảo đảm an toàn cho hành khách. Nhân viên phụ xe niềm nở, nhiệt tình, sẵn sàng chuẩn bị giải đáp mọi vướng mắc khi đang vận động và di chuyển trên đường .

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 16h

Lộ trình: Chiều đi – Vũng Tàu – Lam Sơn – Tân Thành – Phú Mỹ – Long Khánh – Đức Linh – Tánh Linh – Phan Thiết – Bình Thuận.

                 Chiều về – Bình Thuận – Phan Thiết – Tánh Linh – Đức Linh – Long Khánh – Phú Mỹ – Tân Thành – Lam Sơn – Vũng Tàu.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 100.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Trịnh Duy : Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu .

1.2. Nhà xe Đăng Vũ

Trên tuyến đường từ Vũng Tàu đến Bình Thuận và ngược lại có rất nhiều hãng xe hoạt động giải trí, tuy nhiên xe khách Đăng Vũ luôn là cái tên được hành khách quan tâm và là sự lựa chọn số 1. Với chất lượng dịch vụ hạng sang, chiếm hữu đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp và chất lượng ghế ngồi văn minh, Đăng Vũ đã lôi cuốn được số lượng hành khách nhất định. Trong tương lai, hứa hẹn sẽ phát huy những dịch vụ hơn nữa, nhằm mục đích nâng cao độ uy tín và mang lại sự tiện lợi, giúp hành khách tự do, yên tâm tuyệt đối khi đến với xe khách Đăng Vũ. Xe phân phối 28 chỗ ngồi, cam kết dịch vụ vận tải đường bộ thuận tiện và mức giá vé cạnh tranh đối đầu. Đăng Vũ chuẩn bị sẵn sàng lắng nghe những quan điểm góp phần của hành khách để ngày càng triển khai xong tốt hơn .

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 7h30

Lộ trình: Chiều đi – Vũng Tàu – Bến xe Long Hải – Phan Rí – Phan Thiết – Bình Thuận.

                 Chiều về – Bình Thuận – Phan Thiết – Phan Rí – Bến xe Long Hải – Vũng Tàu.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 100.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Đăng Vũ : Phan Rí, Tuy Phong, Bình Thuận .

1.3. Nhà xe Quốc Phú

Hành trình chuyển dời trên tuyến Vũng Tàu – Phan Thiết Mũi Né bởi nhà xe Quốc Phú được rất nhiều người yêu thích lựa chọn lúc bấy giờ. Đến với nhà xe này hành khách sẽ được thưởng thức những dịch vụ chất lượng, uy tín. Đây là một trong những hãng xe giường nằm hạng sang số 1 trên tuyến đường này. Với tuyến đường dài, những dòng xe giường nằm giúp cho hành khách có được sự nghĩ ngơi tự do hơn cho chuyến đi của mình .

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: Từ 11h20 – 12h40

Lộ trình: Chiều đi – Vũng Tàu – Bến xe Vũng Tàu – Bến xe Long Hải – Phan Rí – Mũi Né – Phan Thiết – Bình Thuận.

                 Chiều về – Bình Thuận – Phan Thiết Vũng Tàu – Bến xe Vũng Tàu – Bến xe Long Hải – Phan Rí – Mũi Né –

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 100.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Quốc Phú : Huỳnh Thúc Khánh, Hàm Tiến, Phan Thiết, Bình Thuận .

1.4. Nhà xe Hoàng Long

Nhà xe Hoàng Long là một trong những nhà xe có chất lượng cao và hoạt động giải trí uy tín số 1 khắp cả nước trong suốt 16 năm hoạt động giải trí. Với những thành công xuất sắc có được, xe khách Hoàng Long đã đạt phần thưởng Sao Vàng đất Việt 3 lần liên tục. Nhà xe Hoàng Long chuyên Giao hàng loại xe giường nằm hạng sang với rất nhiều tiện ích như TV, máy lạnh, khăn lạnh … tạo cảm xúc tự do cho hành khách trên xe. Đồng hành cùng nhà xe Hoàng Long, bạn sẽ cảm nhận được sự tin yêu và hài lòng nhất mà nhà xe mang đến .

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 8h35

Lộ trình: Chiều đi – Vũng Tàu – TP Vũng Tàu – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Phan Thiết – Bình Thuận.

                 Chiều về – Bình Thuận – Phan Thiết – TP Vũng Tàu – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Vũng Tàu.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 120.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hoàng Long: Ngô Quyền, Hải Phòng.

1.5. Nhà xe Phương Dung

Phương Dung là nhà xe hoạt động giải trí trên tuyến đường Vũng Tàu – Mũi Né Phan Thiết với chất lượng bảo vệ. Nhà xe ship hàng hành khách với những dịch vụ tốt nhất đem đến cho người mua những thưởng thức mới mẻ và lạ mắt. Nhà xe ship hàng hành khách với dòng xe khách 29 chỗ, trên xe mọi thiệt bị tiện lợi đều được trang bị rất đầy đủ cho hành khách. Mỗi chuyến đi cùng nhà xe này bạn sẽ có được những cảm nhận tốt nhất cho chuyến đi của mình bởi đội ngũ nhân viên cấp dưới và tài xế vô cùng thân thiện, nhiệt tình .

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 5h30, 11h30

Lộ trình: Chiều đi – Vũng Tàu – Bến xe Vũng Tàu – Long Hải – Mũi Né – Bến xe Bình Thuận – Phan Thiết – Bình Thuận.

                 Chiều về – Bình Thuận – Phan Thiết – Bến xe Bình Thuận – Mũi Né – Long Hải – Bến xe Vũng Tàu – Vũng Tàu.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 80.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Phương Dung : Phan Thiết, Bình Thuận .

2. Cách đặt vé xe khách Vũng Tàu đi Phan Thiết.

Để đặt vé xe khách Vũng Tàu đi Phan Thiết người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu yếu của người mua thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được nhân viên tư vấn tương hỗ .
Bạn hãy dữ thế chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc vào rất nhiều vào thời hạn mà bạn đặt vé đó. Thường vào những đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh gọn nên nếu bạn đặt vé muôn hoàn toàn có thể dẫn đến hết vé nữa đó. Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe tương thích .
Trên cung đường Vũng Tàu đi Phan Thiết chúng tôi đã tổng hợp có 5 nhà xe uy tín chất lượng cao với 10 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Vũng Tàu đi Phan Thiết tại những điểm đón và thời hạn đón khác nhau .
Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, những dịp cao điểm, lễ tết mà người mua lựa chọn thường xê dịch khoảng chừng 80.000 – 150.000 đồng / vé .

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Vũng Tàu đi Phan Thiết.

Trên tuyến đường Phú Yên Vũng Tàu đi Phan Thiết có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Vũng Tàu đi Phan Thiết có 5 nhà xe uy tín chất lượng cao với 10 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Vũng Tàu và Phan Thiết tại những điểm đón và thời hạn đón khác nhau .

Trong các nhà xe chạy tuyến Vũng Tàu đi Phan Thiết, nhà xe nào có giá thấp nhất?

Tuyến đường từ Vũng Tàu đi Phan Thiết có nhà xe Phương Dung chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 80.000 đồng / vé .

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Vũng Tàu đi Phan Thiết?

Nhà xe Phương Dung chạy chuyến sơm nhất lúc 4 h30 xuất bến từ Vũng Tàu .

Xe khách Vũng Tàu đi Phan Thiết nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Quốc Phú chạy chuyến muộn nhất lúc 12 h40 xuất bến từ Vũng Tàu .

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Vũng Tàu đi Phan Thiết?

Tuyến đường từ Vũng Tàu đi Phan Thiết có 5 nhà xe và đây là những nhà xe uy tín, chất lượng cao .

4. Đặt vé xe tết 2022 từ Vũng Tàu đi Phan Thiết.

Quãng đường Vũng Tàu đi Phan Thiết cách nhau khoảng chừng 171 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 10 chuyến xe mà nhu yếu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt quan trọng là mỗi dịp lễ, tết nhu yếu đi lại, vận động và di chuyển của dân cư lại tăng. Chính vì thế mà thực trạng hết vé tiếp tục diễn ra, nhiều hành khách không hề đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa, … Bạn hãy dữ thế chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc vào rất nhiều vào thời hạn mà bạn đặt vé đó .

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

– Liên hệ trước đến những nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên cấp dưới tư vấn tương hỗ nhiệt tình cho bạn 24/7 .
– Tìm ra được 1 số ít nhìn nhận của người mua đi trước để tìm hiểu thêm thưởng thức của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh những xe bắt khách dọc đường vì như vậy sẽ khiến cho lịch trình vận động và di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém bảo đảm an toàn .
– Tìm tổng thể thông tin về hãng xe bạn chọn như : Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ khu vực đón trả để kiểm soát và điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho tương thích và không bị tác động ảnh hưởng .
Lịch trình xe Vũng Tàu đi Phan Thiết chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được update trong thời hạn sớm nhất .

5. Thông tin về tuyến xe khách Vũng Tàu đi Phan Thiết.

Phú Yên được biết đến là một vùng đất hoang sơ, xinh đẹp với nhiều bờ biển, đầm vũng, di tích lịch sử lịch sử dân tộc văn hoá như Núi Nhạn, Núi Đá Bia, Vũng Rô, Bãi Môn – Mũi Điện, Đầm Ô Loan, Gành Đá Dĩa, Nhà thờ Mằng Lăng, Vịnh Xuân Đài, Đập Đồng Cam Ngoài ra Phú Yên còn rất nhiều danh thắng khác như Bãi Xép, biển Vịnh Hoà, đồi cát Từ Nham, hòn Nưa, hòn Chùa, Nhất Tự Sơn, bãi Bàu, hòn Yến, Gành Đèn, thác Cây Đu, thác H’Ly, Cao nguyên Vân Hoà … Với sự kiện bộ phim “ Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh ” đã tạo động lực cho tỉnh tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ, những khu vực du lịch ở Phú Yên đang trở thành điểm dừng chân đầy mê hoặc trên map du lịch Nước Ta .
Phan Thiết là thành phố du lịch, đồng thời cũng là TT chính trị, văn hóa truyền thống và khoa học kỹ thuật của tỉnh Bình Thuận. Nằm cách thành phố Hồ Chí Minh hơn 180 km về phía Đông Bắc. Thành phố này nổi tiếng nhờ vẻ đẹp điệu đàng của những cồn cát vàng óng bát ngát, của đường bờ biển dài gần 60 km hay những địa danh văn hóa của người Chăm Pa một thời thịnh vượng .
Chiều dài tuyến đường : 171 km
Thời gian vận động và di chuyển : 4 giờ

Gía vé xe trung bình: 80.000 – 150.000 đồng

Tổng số nhà xe : 5 nhà xe
Tổng số chuyến : 10 chuyến

6. Thông tin liên hệ xe khách Vũng Tàu đi Phan Thiết.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Vũng Tàu đi Phan Thiết, để đặt xe hoặc nhận tương hỗ bạn vui mừng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được nhân viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi tương thích với mong ước của bạn. Với một số ít thông tin chưa kịp update, bạn hoàn toàn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa phân phối hoàn toàn có thể giúp bạn thuận tiện hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và khám phá và update thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này .

SHARE
+ Background: IT Engineer
+ Past: Pro. Internet Marketer | Brand Incident Risk Manager | Founder
+ Present: Invester & Trader