Gọi tên top 10 khách sạn Phan Thiết gần biển giá rẻ dành cho bạn – ALONGWALKER

Bạn muốn tìm cho mình một khách sạn Phan Thiết gần biển giá rẻ để được nghỉ ngơi trong những ngày cuối tuần thảnh thơi của mình. Top 12 khách sạn được Chúng tôi bật mí dưới đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những xúc cảm đặc biệt nhất đấy.

Còn gì tuyệt vời hơn thế nữa khi vừa được nghỉ ngơi trong không gian thoải mái vừa được hít hà hương vị của biển, hãy để top 10 khách sạn Phan Thiết gần biển giá rẻ mang đến cho bạn những ngày nghỉ thật tuyệt vời nhé.

Top 10 khách sạn Phan Thiết gần biển giá rẻ dành cho bạn

1. TTC Hotel Phan Thiet

Khách sạn Phan Thiết gần biển giá rẻKhách sạn Phan Thiết gần biển giá rẻ được Chúng mình bật mý tiên phong chính là TTC Hotel Phan Thiet. Khách sạn được phong cách thiết kế theo phong thái tân tiến, để lại ấn tượng trong lòng hành khách với view biển xinh đẹp và hồ bơi ngoài trời cho bạn thoải thích được vùng vẫy. Các phòng nghỉ tại TTC Hotel Phan Thiet đều được trang bị rất đầy đủ những đồ vật thiết yếu nên chắc như đinh sẽ mang đến cho bạn được cảm xúc hài lòng nhất .

– Địa chỉ: 206 Lê Lợi, Hưng Long, Thành phố Phan Thiết

– Giá tìm hiểu thêm : Từ 500 k / người / phòng / đêm

2. Mui Ne Boutique Hotel

Khách sạn Phan Thiết gần biển giá rẻMui Ne Boutique Hotel sẽ là khách sạn Phan Thiết gần biển giá rẻ được Chúng mình bật mý tiếp theo đến cho bạn. Đây cũng là một trong những khách sạn được nhiều hành khách lựa chọn nhất, không chỉ có phòng nghỉ chiếm hữu khoảng trống rộng thoáng mà còn có chất lượng dịch vụ rất tốt. Tại Mui Ne Boutique Hotel bạn vừa được ngắm nhìn cảnh biển xinh đẹp vừa được nghỉ ngơi trong khoảng trống thật yên tĩnh .
– Địa chỉ : 25B Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Mũi Né
– Giá tìm hiểu thêm : Từ 400 k / người / phòng / đêm

3. Hoang Ha – Tar Hotel

Khách sạn Phan Thiết gần biển giá rẻHoang Ha – Tar Hotel được ca tụng là hoàng cung nằm bên cạnh bãi biển xinh đẹp thế nên đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn trong chuyến du lịch Phan Thiết của mình đấy. Các phòng nghỉ tại khách sạn đều được chú ý quan tâm khoảng trống rộng thoáng và cung ứng không thiếu những đồ vật cá thể thiết yếu, đặc biệt quan trọng bạn còn được sống ảo tại những góc ảnh đẹp nữa đó nha .
– Địa chỉ : Số 278A Thủ Khoa Huân, phường Phú Thuỷ, thành phố Phan Thiết
– Giá tìm hiểu thêm : Từ 300 k / người / phòng / đêm

4. Khách sạn Đồi Dương

Khách sạn Phan Thiết gần biển giá rẻBạn chẳng cần phải mất nhiều thời hạn để tìm kiếm cho mình một khách sạn Phan Thiết gần biển giá rẻ nữa vì đã có khách sạn Đồi Dương. Khách sạn nằm gần bờ biển xinh đẹp và được phong cách thiết kế theo phong thái văn minh, toàn bộ những phòng nghỉ đều được trang bị không thiếu những đồ vật thiết yếu cũng như dịch vụ đi kèm nên chắc như đinh sẽ mang đến cho bạn được cảm xúc hài lòng nhất .
– Địa chỉ : 209 Lê Lợi, Hưng Long, Thành phố Phan Thiết
– Giá tìm hiểu thêm : Từ 450 k / người / phòng / đêm

5. Khách sạn Minh Hùng Mũi Né

Khách sạn Phan Thiết gần biển giá rẻKhách sạn được Chúng mình bật mý tiếp theo để giúp bạn vấn đáp thắc mắc khách sạn Phan Thiết gần biển giá rẻ không nên bỏ lỡ chính là khách sạn Minh Hùng Mũi Né. Khách sạn chiếm hữu view biển nên vô cùng thuận tiện để bạn tắm biển và dạo biển đêm, ngoài những khách sạn còn nhận được lời khen bởi phòng thật sạch và những bạn nhân viên cấp dưới rất là nhiệt tình .
– Địa chỉ : 147 Nguyễn Đình Chiểu, thành phố 2, Thành phố Phan Thiết
– Giá tìm hiểu thêm : Từ 200 k / người / phòng / đêm

6. Đức Thảo Hotel

Khách sạn Phan Thiết gần biển giá rẻ

Nếu chuyến du lịch Phan Thiết lần này của bạn có mục đích chính là nạp vitamin sea thì có lựa chọn Đức Thảo Hotel làm nơi lưu trú bạn nhé, khách sạn không những gần biển mà còn có không gian ngập tràn bóng dáng cây xanh mang đến cho bạn được cảm giác thoải mái nhất.

– Địa chỉ : 81 Huỳnh Thúc Kháng, thành phố 4, Thành phố Phan Thiết
– Giá tìm hiểu thêm : Từ 350 k / người / phòng / đêm

7. Kim Ngân Thảo Hotel

Khách sạn Phan Thiết gần biển giá rẻKhách sạn Phan Thiết gần biển giá rẻ được Chúng mình bật mý tiếp theo dành cho bạn đó chính là Kim Ngan Thao Hotel, khách sạn chiếm hữu khoảng trống rộng thoáng cùng với chất lượng ship hàng tốt. Lựa chọn nghỉ ngơi tại khách sạn bạn sẽ được trải qua cảm xúc ngắm nhìn khoảnh khắc bình minh lên và chìm trong ánh chiều hoàng hôn dần buông .
– Địa chỉ : 164 Trần Hưng Đạo, Phú Thuỷ, Thành phố Phan Thiết
– Giá tìm hiểu thêm : Từ 350 k / người / phòng / đêm

8. 1 và 10 Hotel

Lần đầu đặt chân đến 1 và 10 Hotel bạn sẽ không khỏi kinh ngạc trước khoảng trống đậm chất Tây Nguyên khi được phong cách thiết kế như một chiếc nhà sàn của người Tây Nguyên, điểm tô xung quanh còn có tre và trúc rất thoáng mát. Tại khách sạn này bạn còn được tham gia vào rất nhiều hoạt động giải trí mê hoặc khác nữa như đánh golf, massage, tắm biển, ..
– Địa chỉ : 261 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết
– Giá tìm hiểu thêm : Từ 200 k / người / phòng / đêm

9. Khách sạn Hưng Phúc

Khách sạn Phan Thiết gần biển giá rẻKhách sạn Hưng Phúc – Khách sạn Phan Thiết gần biển giá rẻ chiếm hữu khoảng trống rộng thoáng cùng với view biển xịn xò, cực lý tưởng cho chuyến đi nghỉ ngơi và nạp vitamin sea của bạn. Các phòng nghỉ tại khách sạn đều được trang bị không thiếu những đồ vật thiết yếu nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm nhé. Nếu bạn đi cùng với những người bạn của mình thì đừng bỏ lỡ những hoạt động giải trí mê hoặc như tắm biển, câu cá, đá bóng trên bãi biển, … hứa hẹn sẽ là chuyến đi đầy mê hoặc của bạn .
– Địa chỉ : 55 Huỳnh Thúc Kháng, phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết
– Giá tìm hiểu thêm : Từ 200 k / người / phòng / đêm

10. Fishing Village Hotel

Khách sạn Phan Thiết gần biển giá rẻKhách sạn Phan Thiết gần biển giá rẻ được Chúng mình bật mý ở đầu cuối đó chính là Fishing Village Hotel. Đây là một trong những khách sạn gần biển được rất nhiều hành khách lựa chọn làm nơi nghỉ ngơi cho mình vì chiếm hữu khoảng trống rộng thoáng cùng với sự nhiệt tình của những bạn nhân viên cấp dưới. Tại đây có tổng thể 10 phòng nghỉ, mỗi phòng đều được trang bị vừa đủ những đồ vật thiết yếu, ngoài những cũng rất gần với biển nên cho bạn tha hồ tham gia vào những hoạt động giải trí mê hoặc trên biển nhé .

– Địa chỉ: 114 Huỳnh Thúc Kháng, thành phố Phan Thiết

– Giá tìm hiểu thêm : Từ 400 k / người / phòng / đêm

Sau khi được Chúng mình bật mí top 10 khách sạn Phan Thiết gần biển giá rẻ thì bạn đã sẵn sàng lên kế hoạch thực hiện chuyến đi của mình chưa nào? Đừng quên chia sẻ câu chuyện chuyến đi của bạn cùng với Chúng tôi nhé.

Asia’s Tech News Daily Latest breaking 24 h news around the world Latest breaking 24 h news around the world – Page 2 Latest breaking 24 h news around the world – Page 3

SHARE
+ Background: IT Engineer
+ Past: Pro. Internet Marketer | Brand Incident Risk Manager | Founder
+ Present: Invester & Trader