Vì sao bạn nên chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Vì sao bạn nên chọn Trường CĐ Dược TP HCMLuôn nỗ lực chăm sóc sức khỏe thể chất cho nhân dân, đấu tranh giành giật để mang lại sự sống cho mỗi người, cũng thế cho nên, nghề Y là một nghề cao quý hơn cả .

Luôn cố gắng chăm lo sức khỏe cho nhân dân, đấu tranh giành giật để mang lại sự sống cho mỗi người, cũng bởi vậy, nghề Y là một nghề cao quý hơn cả.

“Nhất Y, nhì Dược”

Nghề Y chưa khi nào là hết hot trong những nhóm ngành lôi cuốn thí sinh theo học, đây là ngành mang đến sự đam mê cho những ai lựa chọn. Minh chứng cho điều này là điểm chuẩn vào những trường Y, Dược luôn nằm trong top đầu những trường Đại học trên cả nước. Học ngành Y, Dược để làm nghề chữa bệnh cứu người, đó là nghề bạn mang lại sự niềm hạnh phúc, an lành cho người bệnh và mái ấm gia đình họ. Nghề Y coi trọng tính mạng con người, sức khỏe thể chất của người bệnh cũng như chính bản thân mình. Khi bạn học ngành này trong, bạn sẽ thấy những gì mình góp phần, góp sức cực kỳ ý nghĩa .

Tại sao tôi theo học ngành Y Dược

Nhất Y, nhì DượcỞ mọi thời đại, con người là vốn quý nhất của xã hội, là tác nhân quyết định hành động sự tăng trưởng của mỗi vương quốc. Thế nên chăm nom sức khỏe thể chất con người là thật sự thiết yếu, luôn cần được chăm sóc và đặt lên số 1. Chỉ có y tế mới bảo vệ được sức khỏe thể chất cho con người, làm cho đời sống của tất cả chúng ta trở nên chất lượng và bảo đảm an toàn hơn. Sau khi ra trường, bạn sẽ có việc làm không thay đổi, không phải “ long đong ” kiếm sống như những ngành khác .Hiện nay, số lượng cán bộ y tế của nước ta còn thiếu rất nhiều, chưa đủ cung ứng tuyển dụng của những phòng khám, những TT y tế, bệnh viện Trung ương và địa phương, chính thế cho nên học ngành Y, Dược sẽ mang lại nhiều thời cơ việc làm cho bạn .

Thu nhập tốt

Bác sĩ, y tá, dược sĩ thao tác trong ngành y với nghĩa vụ và trách nhiệm chăm nom sức khỏe thể chất cho mọi người là những người có thu nhập khá cao .Khi ra trường, bác sĩ thao tác trong những bệnh viện, việc làm hàng ngày phải đương đầu với bao gian truân khó khăn vất vả, tiếp xúc với nhiều người mắc những bệnh nguy hại khác nhau, chỉ một sai sót nhỏ hoàn toàn có thể gây nguy kịch so với tính mạng con người người khác. Công việc yên cầu khắc nghiệt, tập trung chuyên sâu cao độ cùng với quãng thời hạn theo học khá dài thì nghề Y xứng danh được lương cao vì những gì họ góp sức cho xã hội .

Chuyên môn giỏi

Để trở thành bác sĩ, dược sĩ bạn phải dành thời hạn học tập, nghiên cứu và điều tra, trau dồi để có được kỹ năng và kiến thức trình độ. Để hoàn toàn có thể trở thành bác sĩ, bạn phải trải qua 6-7 năm học, nghĩa là thời hạn học dài hơn so với thời hạn thường thì những ngành khác .Ngành Y, Dược là ngành có sự yên cầu cao, tiêu chuẩn nguồn vào đã khắc nghiệt nên quy trình học tập, đào tạo và giảng dạy lại càng khắc nghiệt hơn nữa. Vì vậy khi ra trường, những bác sĩ, dược sĩ tương lại mới là những người đủ kỹ năng và kiến thức trình độ cũng như kinh nghiệm tay nghề để bảo vệ sức khỏe thể chất hội đồng .

Được tin tưởng, yêu quý

Nghề Y gắn liền với công tác chăm sóc, điều trị và nâng cao sức khỏe cho mọi người, đây là nghề được xã hội tôn vinh. Học ngành Y sẽ giúp bạn có cơ hội để mang lại niềm vui cho từng gia đình.

Các bác sĩ, y tá, dược sĩ đều được mọi người tin yêu, yêu quý nên nghề Y được gọi bằng cái tên thân thiện “ người thầy thuốc của nhân dân ” hay “ lương Y như từ mẫu ” .

Tu dưỡng đạo đức

Y đức là điều không hề thiếu so với những ai học ngành Y. Khi vào học ngành Y, bạn sẽ có quy trình học và tự tu dưỡng nghề nghiệp, có lòng yêu dấu và nhân từ để giúp giảm đi sự đau khổ của người bệnh .Các sinh viên trường Y, Dược sẽ được đào tạo và giảng dạy bằng cách quan sát, học hỏi, ứng xử của người thầy để giúp sinh viên đồng cảm với những lắng lo, khó khăn vất vả và nỗi đau của người bệnh, người thân trong gia đình của họ .Luôn luôn lắng nghe từ đó cảm nhận và đồng cảm những gì người bệnh đang chịu đựng sẽ giúp người thầy thuốc có được lòng bao dung, nhân ái hơn .

Tinh thần trách nhiệm cao

Là những người có tận tâm với nghề, những người làm trong ngành Y luôn có nghĩa vụ và trách nhiệm cao so với việc làm. Họ là người có kỷ luật, biết thao tác tập thể, tôn trọng đồng nghiệp và hết lòng để mang đến sức khỏe thể chất cho người dân .Theo nghề Y là đồng ý những khó khăn vất vả, thiệt thòi. Khi ngồi trên ghế nhà trường, bạn phải thức ngày thức đêm với giáo trình, đi viện. Có thể lúc bạn hữu tự do đi dạo là lúc bạn vùi đầu học tập, phải nỗ lực nhiều hơn gấp đôi, gấp ba những người khác. Tuy nhiên, bạn là người quan trọng không hề thiếu trong xã hội mà tổng thể mọi người đều cần. Học ngành Y, bạn sẽ thấy mình sống ý nghĩa hơn khi nào hết khi mang đến niềm vui cho nhiều người .

Tại sao tôi chọn ngành y dược

Tinh thần nghĩa vụ và trách nhiệm cao

Đào tạo Dược sĩ tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Là Trường Cao đẳng  Dược có nhiều cơ sở đào tạo quy mô trong cả nước, đội ngũ giảng viên – thầy thuốc ưu tú nhiều nơi trên toàn quốc đã quy tụ về Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với mô hình Viện – Trường đạt chuẩn Bộ Y tế để đạt mục tiêu chuẩn hoá cán bộ ngành Dược Bộ Y tế.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường tự chủ về tài chính nhưng với sự quyết tâm, sự đoàn kết từ đội ngũ cán bộ giảng viên, nhân viên và lãnh đạo Nhà trường. Trường đã đẩy mạnh công tác tư vấn, quảng bá hình ảnh ngôi trường thân thiện, giỏi y lý – giàu y đức và nhiều phương thức khác đã khiến các bậc phụ huynh biết đến trường ngày càng nhiều hơn. Lượng sinh viên đăng ký học ngày một đông và tin tưởng chọn Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là nơi đào tạo nghề nghiệp cho con em mình. Phần lớn sinh viên đều tự tin ra trường có việc làm ổn định.

Để đào tạo ra được những cán bộ Y tế không chỉ sâu Y lý – Giỏi Y thuật mà còn giàu Y đức, ban lãnh đạo Nhà trường luôn xem trọng việc bồi dưỡng Y đức, chuyên môn cho đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên, nhân viên để các thầy cô không chỉ có chuyên môn vững vàng mà còn phải là một tấm gương sáng để các sinh viên noi theo. Khi các giảng viên có lòng yêu nghề, mới có thể giúp sinh viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn vừa nắm vững kiến thức chuyên môn Y Dược, vừa có đạo đức và tinh thần cầu tiến để vững bước trên con đường Y nghiệp trong tương lai.

Tôi cảm thấy mình rất hài lòng khi đăng kí xét tuyển vào ngôi trường này. Nếu yêu thích ngành Y – Dược, thí sinh hoàn toàn có thể ĐK nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược .

Source: https://wada.vn
Category: Chuyện 5 châu

SHARE
+ Background: IT Engineer
+ Past: Pro. Internet Marketer | Brand Incident Risk Manager | Founder
+ Present: Invester & Trader