DT Rose – Cái tên thương hiệu thời trang làm say lòng giới yêu cái đẹp tại Hà Nội

DT Rose – Cái tên thương hiệu thời trang làm say lòng giới yêu cái đẹp tại Hà Nội

Thứ Năm, ngày 11/11/2021 08 : 00 AM ( GMT + 7 )

Chia sẻ

Thời trang và cái đẹp luôn là 1 trong những sở thích cũng như điều tối quan trọng của các chị em nói chung và đặc biệt là giới trẻ nói riêng. Khi thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ, các cô gái luôn muốn mình xinh đẹp, sẵn sàng tạo dáng trước ống kính máy ảnh với những bộ trang phục đẹp lộng lẫy dù là ở bất cứ đâu.

DT Rose - Cái tên thương hiệu thời trang làm say lòng giới yêu cái đẹp tại Hà Nội - 1

Bằng sự đột phá và sáng tạo không ngừng theo thời gian, thương hiệu thời trang nữ DT Rose vẫn luôn giữ được cho mình một vị thế vững chắc trên thị trường thời trang, tự tin cạnh tranh với các hãng thời trang khác để dành được nhiều sự lựa chọn, ưu ái hơn đến từ phái đẹp.

DT Rose - Cái tên thương hiệu thời trang làm say lòng giới yêu cái đẹp tại Hà Nội - 2

Nhắc đến DT Rose không chỉ có phong phú mẫu mã, update khuynh hướng mới nhất trên khắp những làng mốt trong và ngoài nước. Ở đây, những cô gái còn tìm thấy được chính mình nhờ vào sự trộn lẫn rất nhiều phong thái khác nhau. Từ một cô gái ngây thơ, êm ả dịu dàng có 1 chút tính tiểu thư êm ả dịu dàng, cho tới cô gái công sở văn minh, đậm cá tính can đảm và mạnh mẽ, cũng vẫn có sức hút rất riêng khi mặc lên mình những mẫu phong cách thiết kế của DT Rose .

DT Rose - Cái tên thương hiệu thời trang làm say lòng giới yêu cái đẹp tại Hà Nội - 3

Được biết, người sáng lập ra thương hiệu DT Rose là chị Nguyễn Thị Ly (hay còn được biết đến là Hoa hậu Nhân Ái 2018 của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân được tổ chức tại Nhật Bản), DT Rose đang không ngừng nỗ lực phát triển và khẳng định vị thế của mình trong làng thời trang thiết kế. Đáp lại những cố gắng đó, DT Rose hiện nay đã trở thành cái tên thương hiệu thời trang được nhắc đến nhiều nhất nhì Hà Nội bởi gu thiết kế sang trọng, nắm bắt nhanh chóng những trend mới trong làng mốt.

DT Rose - Cái tên thương hiệu thời trang làm say lòng giới yêu cái đẹp tại Hà Nội - 4

Người sáng lập ra thương hiệu DT Rose là chị Nguyễn Thị Ly (hay còn được biết đến là Hoa hậu Nhân Ái 2018 của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân được tổ chức tại Nhật Bản)

Với DT Rose, một bộ phục trang đẹp là một bộ phục trang có vật liệu tốt, hoa văn hài hòa và phong cách thiết kế phát minh sáng tạo, vì quan điểm này, quần áo của DT Rose rất độc lạ và luôn trở thành tâm điểm. Mỗi cô gái Open với phong cách thiết kế của DT Rose đều cảm thấy tự tin nhất với tầm vóc của mình .

Thông tin liên hệ:

DT Rose – Thương hiệu thời trang thiết kế cho quý cô sành điệu

Địa chỉ : Số 12 Thái Hà, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Website : https://dtrose.vn/
Fanpage : https://www.facebook.com/DTROSE.VN

Điện thoại: 0968933060

Nguồn : http://danviet.vn/dt-rose-cai-ten-thuong-hieu-thoi-trang-lam-say-long-gioi-yeu-cai-dep-tai-ha-no…Nguồn : http://danviet.vn/dt-rose-cai-ten-thuong-hieu-thoi-trang-lam-say-long-gioi-yeu-cai-dep-tai-ha-noi-50202111117564983.htm

Source: https://wada.vn
Category: Thời trang