Style công sở của sao Việt

Váy áo tương thích môi trường tự nhiên công sở được Diệp Lâm Anh, Phương Khánh, Minh Tú sử dụng khi đi làm, gặp gỡ đối tác chiến lược, họp trực tuyến .

Diệp Lâm Anh

Khác trọn vẹn với phong thái khoe ba vòng triệt để bằng phục trang bó sát, Diệp Lâm Anh hướng đến hình ảnh lịch sự, sành điệu khi thao tác ở văn phòng. Cô chuộng tông đen trắng và những kiểu váy hợp trend. Song song với việc chọn phục trang vừa lịch sự và trang nhã vừa tôn nét điệu đàng, Diệp Lâm Anh chú trọng phần phụ kiện để bộc lộ hình ảnh quý cô văn phòng sang chảnh .

Khi xuất hiện với vai trò là đại diện cho nhãn hiệu đồ uống nổi tiếng, Diệp Lam Anh chú trọng vẻ ngoài trang nhã, lịch thiệp.

Khi xuất hiện với vai trò đại diện nhãn hiệu đồ uống nổi tiếng, Diệp Lâm Anh chú trọng vẻ ngoài trang nhã, lịch thiệp.

Bạn đang đọc: Style công sở của sao Việt

Những mẫu đầm đơn sắc vừa vặn hình thể, đồng điệu cùng trào lưu ăn mặc mới được Diệp Lâm Anh sử dụng khi đến văn phòng.
Những mẫu đầm đơn sắc vừa khít hình thể được Diệp Lâm Anh sử dụng khi đến văn phòng .
Trang phục đi làm của Diệp Lâm Anh gợi nhớ hình ảnh sành điệu của các quý cô công sở trên phim Hàn Quốc.
Trang phục đi làm của Diệp Lâm Anh gợi nhớ hình ảnh sành điệu của những quý cô công sở trên phim Nước Hàn .

Phương Khánh

Cũng như Diệp Lâm Anh, hoa hậu Phương Khánh luôn ưu tiên phục trang trắng – đen khi đi gặp gỡ đối tác chiến lược, kiến thiết xây dựng kế hoạch việc làm hàng ngày. Tùy từng toàn cảnh và đặc thù việc làm, Phương Khánh có những cách mix – match phục trang từ đơn thuần với sơ mi, quần âu đến váy ôm khít và những món phụ kiện hàng hiệu đắt tiền .

Sơ mi, quần âu màu đơn sắc là hai trang phục quen thuộc của Phương Khánh khi tham gia các buổi họp.
Sơ mi, quần âu đơn sắc là hai phục trang quen thuộc của Phương Khánh khi tham gia những buổi họp .
Trang phục đi làm của Phương Khánh được biến hóa linh hoạt để phù hợp với từng bối cảnh, tính chất công việc.

Trang phục đi làm của Phương Khánh được biến hóa linh hoạt để phù hợp từng bối cảnh, tính chất công việc.

Bên cạnh việc tận dụng trang phục trắng - đen, Phương Khánh cũng chọn thêm giày, túi hiệu để phối đồ sang trọng khi gặp gỡ các đối tác.
Bên cạnh việc tận dụng phục trang trắng – đen, Phương Khánh cũng chọn thêm giày, túi hiệu để phối đồ sang trọng và quý phái khi gặp gỡ những đối tác chiến lược .

Minh Tú

Siêu mẫu Minh Tú không phải ” đóng đô ” ở văn phòng như Diệp Lâm Anh hay tham gia nhiều cuộc họp như Phương Khánh. Tuy nhiên, cô vẫn tiếp tục trao đổi với nhiều đối tác chiến lược về chiến dịch PR, kế hoạch tiếp thị mẫu sản phẩm. Khi họp trực tuyến giữa dịch, Minh Tú chọn những mẫu blazer hiện đại để thêm gọn gàng, bộc lộ sự tôn trọng người mua .

Minh Tú vẫn giữ phong cách sexy và cá tính trong việc phối đồ thời trang. Tuy nhiên khi làm việc cùng các đối tác cô sử dụng thêm nhiều mẫu áo khoác hợp trend.
Minh Tú vẫn giữ phong thái sexy và đậm chất ngầu. Tuy nhiên, khi thao tác cùng những đối tác chiến lược, cô sử dụng thêm nhiều mẫu áo khoác hợp trend .
Cách mix quần jeans, áo crop-top và áo blazer vẫn giúp Minh Tú thể hiện nét năng động, hiện đại.

Cách mix quần jeans, crop-top và áo blazer giúp Minh Tú thể hiện nét năng động, hiện đại.

Suit dáng rộng, màu đơn sắc theo đúng xu hướng thịnh hành cũng được Minh Tú sử dụng khi ký kết hợp đồng, tham gia các chiến dịch quảng bá sản phẩm cho nhãn hàng.
Suit dáng rộng, đơn sắc theo đúng khuynh hướng phổ cập cũng được Minh Tú sử dụng khi ký kết hợp đồng, tham gia những chiến dịch tiếp thị loại sản phẩm cho nhãn hàng .

Duy Khánh

Source: https://wada.vn
Category: Thời trang

SHARE
+ Background: IT Engineer
+ Past: Pro. Internet Marketer | Brand Incident Risk Manager | Founder
+ Present: Invester & Trader