​Mô hình căn hộ doanh nhân trẻ tại Thủ Thiêm

Centana Thủ Thiêm chọn lối thiết kế cao cấp, hiện đại và lấy doanh nhân trẻ làm trọng tâm

Như tại Thủ Thiêm, với xu thế trở thành TT kinh tế tài chính – hành chính mới của Thành Phố Hồ Chí Minh, vài năm trở lại đây hạ tầng đã và đang triển khai xong nhanh gọn với quốc lộ Mai Chí Thọ, cầu Thủ Thiêm 1,2 … Song song đó, những khu căn hộ cao cấp, khu dân cư hạng sang cũng được nhanh gọn triển khai xong theo vận tốc đô thị hóa .

Thủ Thiêm hình thành nhiều cộng đồng doanh nhân

” Chắc chắn trong thời hạn sắp đến, Thủ Thiêm sẽ lôi cuốn lượng lớn doanh nghiệp trong và ngoài nước, dẫn đến hình thành nhiều hội đồng người kinh doanh và nhu yếu căn hộ chung cư cao cấp / nhà ở theo chuẩn người kinh doanh sẽ tăng cao trong thời hạn đến ” – ông Nguyễn Minh Tâm, giám đốc Công ty Điền Phúc Thành khẳng định chắc chắn .

Điền Phúc Thành vốn là đơn vị có hơn 10 năm trong ngành bất động sản với nhiều dự án như khu cao ốc phức hợp tại phường Phú Hữu, quận 9, dự án khu dân cư Centana Riverside Điền Phúc Thành… Hiện công ty này và hai đồng chủ đầu tư Phước Thành & Thủ Thiêm đang đầu tư vào khu căn hộ Centana Thủ Thiêm, với định hướng nhắm vào cộng đồng các doanh nhân trẻ.

” Với khu căn hộ cao cấp người kinh doanh hạng sang Centana nằm ngay tại vị trí trọng điểm của khu vực Thủ Thiêm, chúng tôi muốn đưa ra định nghĩa trọn vẹn mới : đó không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi tương hỗ tích cực cho những việc làm hằng ngày của người kinh doanh và ở đầu cuối là hướng tới việc tạo nên một hội đồng những người kinh doanh trẻ có sự link ngặt nghèo. Dự án này không chỉ là việc làm kinh doanh thương mại mà còn là góp phần của chúng tôi dành cho xã hội nhằm mục đích tôn vinh những người kinh doanh trẻ, năng động ” – ông Tâm nhấn mạnh vấn đề .

Nhắm tới cộng đồng doanh nhân bền vững

Với quy mô căn hộ cao cấp người kinh doanh, hoàn toàn có thể thấy Centana Thủ Thiêm đã chọn hướng đi mới để tiếp cận thị trường và theo đúng những xu thế mới lúc bấy giờ .
Bà Trương Thị Ngọc Trinh – đại diện thay mặt Công ty Rio Land, đơn vị chức năng tăng trưởng dự án Bất Động Sản Centana Thủ Thiêm – cho biết : ” Trước đây đã có rất nhiều dự án Bất Động Sản chọn hướng tiếp cận người kinh doanh, tuy nhiên đến nay chỉ Centana Thủ Thiêm là một trong số ít những dự án Bất Động Sản được phân khúc này đảm nhiệm khi lấy người kinh doanh trẻ làm trọng tâm cho việc tăng trưởng và vị trí thuận tiện ” .
Centana Thủ Thiêm tọa lạc tại vị trí giao nhau của 5 trục đường chính gồm Mai Chí Thọ, Lương Định Của, Nguyễn Thị Định, cao tốc Long Thành – Dầu Giây và đường song hành cao tốc. Từ khu căn hộ chung cư cao cấp này, những người kinh doanh trẻ hoàn toàn có thể nhanh gọn vận động và di chuyển đến TT Q. 1 ( khoảng chừng 5 phút ), đến trường bay ( khoảng chừng 20 phút ) hoặc đến Vũng Tàu, những tỉnh miền Tây, miền Đông ….
Theo chủ góp vốn đầu tư, tiện lợi của khu Centana không chỉ dừng ở hồ bơi tràn bờ, TT thương mại, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, gym … theo chuẩn 5 sao mà còn tương hỗ cho việc làm của họ ngay tại nhà như : khu bussiness lounge, dịch vụ lễ tân, booking … Khu officetel riêng không liên quan gì đến nhau với gần 200 căn cũng là một điểm cộng thêm cho việc hướng tới phân khúc người mua người kinh doanh của khu căn hộ cao cấp này .

Centana Thủ Thiêm có thể được xem là khu căn hộ duy nhất trên thị trường hiện nay tọa lạc tại vị trí giao nhau của 5 trục đường chính quan trọng tại Thủ Thiêm.

” Ngoài lợi thế vốn có, để tạo nên sự mê hoặc dành cho những người kinh doanh trẻ, mức giá tại Centana Thủ Thiêm cũng rất cạnh tranh đối đầu. Dự kiến, trong đợt trình làng ngày 26-11 sắp đến, những nhà ở tại đây sẽ có mức giá từ 28 triệu / mét vuông. Song song đó, chúng tôi sẽ vận dụng phương pháp giao dịch thanh toán tương đối nhẹ cho người mua với mức chi trả từ 2 % trên trổng giá trị căn hộ chung cư cao cấp mỗi tháng ” – bà Trinh cho biết thêm .
Theo chủ góp vốn đầu tư, với mặt phẳng giá căn hộ cao cấp khu vực Thủ Thiêm tầm 40-50 triệu / mét vuông và khu vực An Phú tầm 30-37 triệu / mét vuông thì Centana Thủ Thiêm hoàn toàn có thể được xem như một nỗ lực rất lớn của Điền Phúc Thành nhằm mục đích mang đến thị trường một căn hộ cao cấp thực sự mê hoặc không riêng gì về khoảng trống sống mà còn ở năng lực dễ chiếm hữu và giá trị góp vốn đầu tư cao .

“Một cộng đồng những doanh nhân trẻ năng động, sáng tạo và có sự liên kết chặt chẽ với nhau chính là điều mà Centana Thủ Thiêm hướng đến. Tôi mong rằng nơi đây sẽ không chỉ là ngôi nhà, là nơi lấy lại sự cân bằng sau những giờ làm việc mệt nhọc… mà còn là nơi những doanh nhân trẻ có thể dễ dàng liên kết với nhau, hợp tác cùng nhau, chia sẻ cùng nhau kinh nghiệm hoặc đơn giản là có được những tình bạn đẹp ngoài công việc” – ông Tâm chia sẻ.

Tổng quan dự án

– Vị trí : đường Mai Chí Thọ, phường An Phú, Q. 2. Diện tích : 9.018 mét vuông
– Block A : tháp 196 căn hộ cao cấp dịch vụ ( 0 fficetel ) cao 15 tầng .
– Block B : tháp 414 căn hộ chung cư cao cấp và 8 căn penhouse cao 31 tầng .
– Giá công bố : từ 28 triệu / mét vuông .

Đơn vị phát triển dự án: Rio Land

Công ty CP góp vốn đầu tư bất động sản RioLand là tập hợp những cá thể có kinh nghiệm tay nghề và đã từng đảm đương vị trí quan trọng tại những công ty BĐS Nhà Đất số 1 tại TP.HCM. Thành lập từ năm năm trước, đến nay Rio Land đã ghi dấu ấn qua việc tăng trưởng thành công xuất sắc nhiều dự án Bất Động Sản như Rio Casa, khu biệt thự Centana Q9 …

Thông tin liên hệ:

– Nhà mẫu Centana: đại lộ Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2

– hotline : 090 888 6066
– Website : www.centana.vn

Rate this post