Novaworld Phan Thiết Novaland – 【Website Chính Thức】


Vị trí Novaworld Phan Thiết nằm tại phường Tiến Thành, TP. Phan Thiết, Bình Thuận. Nơi đây có vị trí lý tưởng để tăng trưởng dự án Bất Động Sản du lịch nghỉ ngơi khi chiếm hữu đường bờ biển dài 7 km, đường nội bộ nối liền Quốc Lộ 1A và cách trường bay Quốc tế Phan Thiết chỉ 15 phút chuyển dời .
Dự án NovaWorld Phan Thiết liền kề với những địa điểm, khu resort nghỉ duõng, khách sạn hạng sang nổi tiếng tại Cảng Kê Gà và vịnh Phan Thiết .
Ngoài ra, năng lực liên kết của NovaWorld Phan Thiết với TP. Hồ Chí Minh cũng rất thuận tiện khi hoàn toàn có thể “ qua lại ” TT kinh tế tài chính năng động nhất nước chỉ với 1,5 h chuyển dời trải qua cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây .

Nhìn chung, vị trí NovaWorld Phan Thiết thể hiện tính độc nhất, xứng tầm đại đô thị nghỉ dưỡng khi thuận lợi giao bằng cả bốn phương tiện đường bộ, đường hàng không, đường sắt và đường thủy.

Tiềm năng hạ tầng khu vực

Ngoài địa thế lưng tựa núi, mặt hướng biển, liền kề quần thể resort nghỉ dưỡng – danh lam thắng cảnh số một của khu vực, NovaWorld Phan Thiết còn đón đầu các tiềm năng phát triển hạ tầng của khu vực Mũi Né – Phan Thiết.

Thời gian qua, thị trường bất động sản Phan Thiết đảm nhiệm tín hiệu tích cực từ hạ tầng giao thông vận tải. Theo đó, quá trình kiến thiết cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết huyết mạch vẫn được bảo vệ trong toàn cảnh đại dịch. Tuyến cao tốc dự kiến hoàn thành xong trong năm 2022 với chiều dài 99 km, gồm 6 làn xe và có tổng vốn góp vốn đầu tư khoảng chừng 12.500 tỷ đồng. Được phong cách thiết kế với tốc độ lưu thông 120 km / h, tuyến cao tốc sẽ rút ngắn thời hạn vận động và di chuyển giữa TP. Hồ Chí Minh và Phan Thiết dưới 2 tiếng đồng hồ đeo tay .
Các tuyến đường liên kết Phan Thiết với những những đô thị lân cận như ĐT 719 ( đoạn Kê Gà – Tân Thiện ) và ĐT 719B ( đoạn Phan Thiết – Kê Gà ) với tổng mức vốn góp vốn đầu tư lên đến 1.600 tỷ đồng, vẫn giữ được nhịp độ tiến hành tăng cấp. Sau thời hạn giãn cách xã hội, những dự án Bất Động Sản này đang được tập trung chuyên sâu nhân vật lực để tăng cường kiến thiết .
Bên cạnh đường đi bộ, TP. Phan Thiết còn hưởng lợi từ hai dự án Bất Động Sản hàng không. Mới đây, trường bay Phan Thiết đã được kiểm soát và điều chỉnh từ cấp 4C lên cấp 4E, có hoạt động giải trí bay quốc tế, hiệu suất phong cách thiết kế hai triệu hành khách mỗi năm, với tổng mức góp vốn đầu tư hơn 3.800 tỷ đồng. Trong tháng 10 này, hàng loạt những khuôn khổ dự án Bất Động Sản cũng đã được tiến hành. Tỉnh Bình Thuận đang đẩy nhanh quá trình bồi thường, giải phóng mặt phẳng, lập giải pháp sơ tán đường điện 220KV tác động ảnh hưởng tĩnh không trường bay … để hoàn toàn có thể triển khai xong dự án Bất Động Sản trong năm 2022 như dự kiến. Các điểm sáng từ hạ tầng, chủ trương tương hỗ du lịch và loạt dự án Bất Động Sản bất động sản nghỉ ngơi hạng sang dần giúp Phan Thiết trở thành điểm đến du lịch độc lạ cho cả hành khách trong nước và quốc tế .

SHARE
+ Background: IT Engineer
+ Past: Pro. Internet Marketer | Brand Incident Risk Manager | Founder
+ Present: Invester & Trader