Giới thiệu công ty bất động sản Bầu Trời Việt Nam – Sky Realty

Công ty bất động sản Bầu trời Việt Nam – Sky Realty là công ty chuyên tư vấn, phân phối các sản phẩm bất động sản do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư. Đến với Sky Realty, quý khách hàng sẽ nhận được những thông tin chính xác nhất về dự án cũng như bảng giá gốc từ chủ đầu tư cùng quỹ căn đẹp nhất. Luôn am hiểu, tận tậm và uy tín là tôn chỉ mà chúng tôi đặt lên hàng đầu! 

Thông tin liên hệ

Công ty bất động sản Bầu trời Nước Ta

              Tên giao dịch: SKY REALTY

Địa chỉ : 63 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, TP.HN .
Điện thoại : 09 4495 4495
E-Mail : sungroup.customer@gmail.com

Hình thành

Sky realty tiền thân là công ty CP Tư vấn và Đầu tư Bacland, là đại lý phân phối kế hoạch của tập đoàn lớn Sun Group. Sky Realty theo nghĩa tiếng việt hoàn toàn có thể hiểu là Công ty bất động sản khung trời Nước Ta hoặc công ty địa ốc khung trời Nước Ta .
Trải qua hàng loạt dịch chuyển của thị trường, Sky Realty đang ngày một triển khai xong và trưởng thành hơn từ những khó khăn vất vả và nỗ lực vươn lên trở thành đơn vị chức năng tiên phong trong nghành Môi giới bất động sản đồng thời đặt tiềm năng trở thành một Công ty bất động sản số 1 Nước Ta .

Trọng tâm hoạt động của Sky Realty

– Thương Mại Dịch Vụ quản trị, tiếp thị những dự án Bất Động Sản bất động sản
– Thương Mại Dịch Vụ tư vấn góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại bất động sản
– Quảng cáo bất động sản
– Sàn thanh toán giao dịch bất động sản
– Dịch Vụ Thương Mại tư vấn pháp lý tương quan đến bất động sản
– Làm những thủ tục trọn gói về thanh toán giao dịch bất động sản

Phát triển

        Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu. Luôn thấu hiểu và nắm bắt kịp thời về thị trường codotel và bất động sản nghỉ dưỡng. Sẽ giúp cho khách hàng có những lựa chọn sáng suốt và thông minh nhất

Với sự tăng trưởng mạnh về nguồn lực và sự góp vốn đầu tư lớn cho cơ sở vật chất, Sky Realty đã khẳng định chắc chắn tên thương hiệu và uy tin của mình trên thị trường bất động sản .
Để tăng cường kinh doanh thương mại dịch vụ bất động sản, Sky Realty đã chính thức đưa vào hoạt động giải trí sàn bất động sản Bầu trời Nước Ta. Được nhìn nhận là sàn bất động sản uy tín số 1 của sàn bất động sản Nước Ta .
Slogan khung trời Nước Ta là ” Sky Realty là phải nhất ”. Do đó mỗi nhân viên cấp dưới phải luông nỗ lực phấn đấu, update vừa đủ và cụ thể về thông tin những dư án bất động sản và đi đầu trong nghành nghề dịch vụ phân phối căn hộ chung cư cao cấp và biệt thự cao cấp hạng sang của Tập đoàn Sun Group .

Triết Lý kinh doanh thương mại

Từ xưa ông cha ta đã ý niệm “ Mưu sự tại thiên, hành sự tại nhân ”. Với thiên chức : “ Mang lại Hạnh phúc – Tài chính cho nhân viên cấp dưới “ Công ty địa ốc khung trời Nước Ta phấn đấu là công ty bất động sản có thu nhập trung bình đầu người lớn nhất tại Nước Ta .
Ngoài ra, công ty còn lập ra câu lạc bộ bất động sản mang tên “ Câu lạc bộ bất động sản sinh viên 4.0 ”. Nhằm tương hỗ cho những sinh viên đã và đang học thương mến và đam mê với nghề môi giới bất động sản .

Tầm nhìn dài hạn

Hiện nay, những công ty, doanh nghiệp bất động sản mọc lên như nấm, việc lựa chọn một công ty bất động sản uy tín để đặt niềm tin trước khi góp vốn đầu tư bất động sản là không thuận tiện .
Sky Realty luôn cố gắng nỗ lực để mang lại cảm xúc bảo đảm an toàn, tự do, là nơi mà người mua trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm và tin cậy khi góp vốn đầu tư vào những loại sản phẩm bất động sản nghỉ ngơi hạng sang .
Với những thành quả hiện có, Chúng luôn nhận đinh rằng : thành công xuất sắc ngày thời điểm ngày hôm nay của công ty địa ôc khung trời Viêt Nam chính là nhờ sự tin cậy, tin tưởng và sát cánh của Quý đối tác chiến lược, Quý khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên trong suốt thời hạn qua .
Chúng tôi cam kết sát cánh cùng người mua và đối tác chiến lược để tạo lập những giá trị văn hóa truyền thống, kinh tế tài chính góp thêm phần nâng cao chất lượng đời sống hội đồng và sự tăng trưởng của nghề bất động sản Nước Ta .

      Sky Realty xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đang và sẽ lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của sàn bất động sản Skyrealty. Mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng và Đối tác.

Xem thêm: BDS KHANH HOA

Nếu quý vị đang có nhu yếu về góp vốn đầu tư bất động sản, hãy đến với chúng tôi để tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa thời hạn, ngân sách và có được giải pháp tối ưu nhất !
trang chủ : https://wada.vn/