BDS KHANH HOA

Công ty CPĐT BĐS KHÁNH HÒA ( gọi tắt là Khánh Hòa Real Estate) được thành lập từ tháng 07/2020 với định hướng là đầu tư, kinh doanh bất động sản.

Nắm bắt được khuynh hướng của những nhà đầu tư sẽ tập trung chuyên sâu vào phân khúc đất nền, Khánh Hòa Real Estate đã liên tục đưa ra hàng loạt những dự án Bất Động Sản đất nền tại khu vực phía Tây Nha Trang, đất nền tại Cam Lâm – Khánh Hoà, Xã Sông Cầu, Khánh Vĩnh : Khu dân cư Cây Duối Diên An, Khu dân ven đầm Cam Thành Bắc – Cam Lâm, Khu mini Farm Yang Bay Garden Sông Cầu Khánh Vĩnh .
Bằng sự tận tâm, nhiệt huyết của Ban chỉ huy Công ty và sự đoàn kết, nỗ lực không căng thẳng mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên cấp dưới, Khánh Hòa Real tin yêu sẽ đạt được sự hài lòng của người mua, sự tin cậy của đối tác chiến lược và nhà đầu tư, phấn đấu trở thành một trong những sàn thanh toán giao dịch Bất Động Sản Nhà Đất uy tín và hiệu suất cao số 1 Nước Ta .
Lễ mở bán khu dân cư Cây Duối - Diên An  Lễ mở bán khu dân cư Cây Duối – Diên ALễ mở bán khu dân cư Cây Duối – Diên A

 

Bạn đang đọc: BDS KHANH HOA

Ngoài việc ra sức thiết kế xây dựng mạng lưới hệ thống Khánh Hòa Real ngày càng vững mạnh, chúng tôi còn chăm sóc, chú trọng đến yếu tố giảng dạy nguồn nhân lực, nâng cao trình độ trình độ để hoàn toàn có thể mang đến những loại sản phẩm và những giải pháp tối ưu nhất cho người mua, đối tác chiến lược .
Khánh Hòa Real khuynh hướng thiết kế xây dựng văn hóa truyền thống doanh nghiệp theo nét riêng không liên quan gì đến nhau tạo ra một môi trường tự nhiên thao tác lý tưởng cho tổng thể mọi người tận tâm với ngành Bất động sản để tăng trưởng nghề nghiệp. Bên cạnh những thành quả đạt được trong kinh doanh thương mại, Khánh Hòa Real luôn xem doanh nghiệp là một phần của xã hội với những cam kết về nghĩa vụ và trách nhiệm hội đồng .
Dự án Cam Lâm công ty đã bàn giao sổ Dự án Cam Lâm công ty đã bàn giao sổDự án Cam Lâm công ty đã chuyển giao sổ

TẦM NHÌN :

– Phát triển Khánh Hòa real thành Công ty Bất động sản tốt nhất Nước Ta .
– Cung cấp cho Khách hàng những mẫu sản phẩm có chất lượng tốt nhất với mức giá hài hòa và hợp lý .
– Đóng góp tích cực cho hội đồng, góp thêm phần vào sự tăng trưởng kinh tế tài chính – xã hội của quốc gia .

SỨ MỆNH CỦA KHÁNH HÒA REAL:

“Giúp khách hàng đạt được ước mơ An cư – Sinh lời.”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI.

‘ ’ Tận tâm – Uy tín – Chuyên nghiệp ’ ’

ĐÍCH ĐẾN CỦA CHÚNG TÔI LÀ:

– Đối với thị trường : Khánh Hòa Real mang thiên chức giúp người mua Đón Sóng góp vốn đầu tư sinh lời .
– Đối với cổ đông và đối tác chiến lược : Đề cao ý thức hợp tác cùng tăng trưởng ; cam kết trở thành “ Người sát cánh số 1 ” của những đối tác chiến lược ; luôn ngày càng tăng những giá trị góp vốn đầu tư mê hoặc và vững chắc .
– Đối với nhân viên cấp dưới : Xây dựng môi trường tự nhiên thao tác chuyên nghiệp, năng động, phát minh sáng tạo và nhân văn ; tạo thời cơ tăng trưởng công minh cho toàn bộ nhân viên cấp dưới .
– Đối với xã hội : Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với quyền lợi xã hội ; góp phần tích cực vào những hoạt động giải trí hướng về hội đồng, biểu lộ niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm công dân so với xã hôi .
Dự án Cam Lâm công ty đã bàn giao sổ   Dự án Cam Lâm công ty đã bàn giao sổDự án Cam Lâm công ty đã chuyển giao sổ

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

HOTLINE: 0901.902.666

Website: https://www.bdskhanhhoa.vn/

Facebook : https://www.facebook.com/bdskhanhhoaland/
Văn phòng thanh toán giao dịch :
Chung cư CT1, nhà ở 1E ( tầng trệt ), khu đô thị VCN Phước Hải – Phường Phước Hải – Tp Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa

SHARE
+ Background: IT Engineer
+ Past: Pro. Internet Marketer | Brand Incident Risk Manager | Founder
+ Present: Invester & Trader