Mua bán đất nền tại Pleiku, Gia Lai Cập Nhật Mới Tháng 1/2021 – CTCP Tư vấn và Đầu tư TFY

Giới địa ốc nhận định, mặt bằng giá đất ở thành phố Pleiku đang tăng, nhất là những khu đất có vị trí đẹp như Cách Mạng Tháng Tám, Trần Phú, Đinh Tiên Hoàng, Hùng Vương.Đơn cử, theo khảo sát của Công ty cổ phần Sơn Hải, đất tại một số vị trí đẹp đường Cách Mạng Tháng Tám có giá tầm 50 – 70 triệu đồng một m2. Trên đường Hùng Vương, nếu trước chỉ 20 – 25 triệu đồng một m2 thì sau khi nâng cấp, mở rộng đường đã tăng lên 40 – 45 triệu đồng một m2.Một người dân trên khu vực phường Trà Bá, Theo giới chuyên viên, bất động sản Gia Lai những năm gần đây tăng trưởng nhanh nhờ sự tăng trưởng vùng kinh tế tài chính tổng hợp và cú hích hạ tầng .TP Pleiku chia sẻ: “Sau khi được đầu tư xây dựng đồng bộ các tuyến đường chính, giá đất khu vực này đã tăng nhanh, ngay cả những tuyến đường hẻm cũng tăng đáng kể. Năm ngoái giá đất tại đường Nguyễn Tất Thành chỉ khoảng 5 – 7 triệu đồng một m2 thì hiện giờ tăng lên 14 – 15 triệu đồng một m2. Hay như lô đất tôi mới mua trong hẻm đường Lê Duẩn với giá gần 900 triệu đồng, giá năm ngoái cũng chỉ trên 400 triệu đồng”.

Hạ tầng đồng bộ

Giới chuyên viên cho biết, bất động sản Gia Lai những năm gần đây tăng trưởng nhanh nhờ sự tăng trưởng vùng kinh tế tài chính tổng hợp và những cú hích hạ tầng .

Tháng một vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã có quyết định phê duyệt Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Gia Lai trở thành trung tâm khu vực tiểu vùng Bắc Tây Nguyên và vùng động lực trong tam giác phát triển ba nước Việt Nam – Lào – Campuchia, có hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại.

Đây sẽ là đầu mối giao thương mua bán, trung chuyển sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ thương mại trong tam giác tăng trưởng ba nước Nước Ta, Lào, Campuchia. Đây đồng thời là vùng kinh tế tài chính tổng hợp gồm có kinh tế tài chính cửa khẩu, kinh tế tài chính nông nghiệp – lâm nghiệp, công nghiệp, du lịch văn hóa truyền thống – lịch sử vẻ vang, sinh thái xanh gắn với bảo tồn cảnh sắc vạn vật thiên nhiên …
Sự tăng trưởng này cũng góp phần vào sự tăng trưởng của ngành du lịch tại đây. Cụ thể, đến năm 2025, dự báo có khoảng chừng 750.000 lượt khách ; vận tốc tăng trưởng của khách du lịch trung bình 15 – 18 % một năm .
Bên cạnh đó, chỉ huy tỉnh Gia Lai đã tổ chức triển khai nhiều hội nghị triển khai góp vốn đầu tư, mời gọi những nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh để tham gia thực thi những dự án Bất Động Sản trên địa phận tỉnh, phấn đấu đưa thành phố Pleiku trở thành đô thị loại một trước năm 2020 .

Dư địa tăng giá cao

Trong toàn cảnh giá nhà đất ở những khu vực đô thị lớn đã bị đẩy lên quá cao, nhiều nhà đầu tư đã xem xét và chuyển hướng dòng góp vốn đầu tư đến những khu vực còn tiềm năng, “ dư địa ” để thị trường tăng trưởng còn nhiều như Gia Lai .
Theo giám đốc một công ty kinh doanh thương mại bất động sản mua và bán đất tại Pleiku Gia Lai, thị trường bất động sản đầu năm nay diễn biến khá tốt. Giá đất tại khu vực TT không chỉ tăng lên, lượng khách mua cũng phong phú hơn với nhiều người mua đến từ TP.HN, TP TP HCM .

Một trong những dự án tại đây thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng có thể kể đến dự án khu đô thị Gia Lai New City do Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư TFY làm chủ đầu tư. Chủ đầu tư TFYLAND là một trong những đơn vị uy tín và có tiềm lực tài chính mạnh tại thị trường Gia Lai.

TFYLAND có tổng quy mô 30HA với 979 đất nền pháp lý hoàn chỉnh, giao sổ hồng đất thổ cư 100%. Theo chia sẻ của đại diện chủ đầu tư, đây là dự án đầu tiên được phân lô bán nền tại Tây Nguyên.

Tọa lạc ngay mặt tiền đường 665 – vị trí trung tâm thành phố Pleiku, khu đô thị Gia Lai New City dễ dàng kết nối đến các điểm trọng yếu trong khu vực như Chợ Trung tâm, sân bay Pleiku, bến xe Đức Long, bệnh viện đa khoa tỉnh, bệnh viện ĐHYD Hoàng Anh, trường học các cấp…

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ, TFYLand là sự giao thoa của quy hoạch kiến trúc hiện đại và nét văn hóa truyền thống, giữa mảng xanh thiên nhiên cùng sắc vàng đô thị phồn vinh.

Rate this post