Tại Sao Thị Trường Bất động Sản Quận 7 Thu Hút Nhiều Chủ đầu Tư Lớn? – Nhà Tốt Sài Gòn

Tại sao thị trường bất động sản Quận 7 thu hút nhiều chủ đầu tư lớn?

11 tháng trước

Khu vực Quận 7 – Nam TP HCM từ lâu vẫn luôn là điểm sáng góp vốn đầu tư bất động sản của những doanh nghiệp trong và ngoài nước với hàng loạt dự án Bất Động Sản ở thuộc nhiều phân khúc như Happy Valley, Scenic Valley, Sunrise Riverside … Hay mới gần đây nhất là dự án Bất Động Sản RichLane Residences từ chủ góp vốn đầu tư quốc tế uy tín Mapletree .

Quận 7 quy hoạch thành khu vực trọng điểm của thành phố

Theo nhận định từ các chuyên gia, trong vòng 2 năm tới, khu vực Nam Sài Gòn, đặc biệt là Quận 7 sẽ trở thành điểm thu hút khách hàng, giới đầu tư, kinh doanh địa ốc nhiều bậc nhất thành phố.

Tại kỳ họp vào 12/2018 vừa mới qua, Sở GTVT TP.HCM đã trình kế hoạch cho Hội đồng nhân dân ( HĐND ) TP.HCM. Theo đó, nhiều dự án Bất Động Sản hạ tầng thuộc khu Nam TP HCM đã được phê duyệt, góp vốn đầu tư từ nay đến 2020 với tổng mức góp vốn đầu tư dự trù hơn 30.000 tỷ đồng với nhiều hình thức tiến hành khác nhau .Trong đó một số ít dự án Bất Động Sản tiêu biểu vượt trội hoàn toàn có thể kể đến như :

  • Hệ thống hầm chui – cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ
  • Dự án mở rộng đường trục Bắc Nam
  • Dự án mở rộng quốc lộ 50 thành 6 làn xe
  • Khởi công cầu Rạch Đĩa
  • Mở rộng đường Nguyễn Thị Thập

nguyen-nhan-vi-dau-thi-truong-bds-quan-7-van-luon-thu-hut-su-dau-tu-manh-me-tu-cac-doanh-nghiep1Quận 7 luôn là lựa chọn của giới đầu tư, kinh doanh địa ốc từ trước đến nay

Đặc biệt, đại diện Sở GTVT TP.HCM nhấn mạnh về việc triển khai các nút thắt hạ tầng giao thông tại khu Nam là điều hết sức cần thiết và sẽ sớm được triển khai, để giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông cũng như tăng tính lưu thông, liên kết vùng của khu Nam Sài Gòn đến các khu vực khác, vốn vẫn luôn là bài toán khó trong suốt thời gian qua. Cụ thể các dự án bao gồm:

Xem thêm: BDS KHANH HOA

  • Cầu Thủ Thiêm 4 dài 2km nối từ đường Nguyễn Văn Linh (khu Nam, Quận 7) đến khu đô thị mới Thủ Thiêm (khu Đông, Quận 2)
  • Cầu Kênh Tẻ 2, cầu vượt giao lộ Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ
  • Cầu Nguyễn Khoái nối dài từ Quận 4 qua Quận 7
  • Cầu Phước Khánh nối khu Nam Sài Gòn với Nhơn Trạch (Đồng Nai)… 

Thị Trường bất động sản của khu Nam Hồ Chí Minh nói chung và Quận 7 nói riêng luôn là điểm trung tâm điển hình nổi bật. Theo ghi nhận tại những sàn thanh toán giao dịch BĐS Nhà Đất ở Hồ Chí Minh, số lượng thanh toán giao dịch những dự án Bất Động Sản ở Quận 7 luôn tăng mạnh, giá đất nền, nhà ở, biệt thự cao cấp luôn được định giá cao nhất nhì trong khu vực. Điều này là hiển nhiên khi tiềm năng tăng trưởng của Quận 7 luôn được nhìn nhận cao, cộng thêm việc Quận 7 luôn được xem là hình tượng của lối sống văn minh, quý phái .

Việc cơ sở hạ tầng được chú trọng đầu tư, nâng cấp thì hệ quả tất yếu kéo theo là thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn – khu Quận 7 sẽ trở nên sôi động, trở thành món bánh béo bở cho giới đầu tư trong và ngoài nước, mà không thiếu các doanh nghiệp lớn, uy tín quốc tế.  

TP.HCM đang rơi vào tình trạng khan hiếm nguồn cung

Quỹ đất Tp. HCM ngày càng kiệt dần, cộng thêm việc thắt chặt thủ tục cấp phép dự án Bất Động Sản bất động sản khiến cho nguồn cung mới cho thị trường Tp. HCM bị thiếu nghiêm trọng .Khu vực Quận 7 cũng vậy, với việc chiếm hữu vị trí địa lý liền kề Quận 1 ( cách Quận 1 chừng 2.5 km ), tiện ích ngoại khu, hội đồng vừa đủ, chất lượng như mạng lưới hệ thống những trường học, bênh viện quốc tế, chuỗi nhà hàng quán ăn, ẩm thực ăn uống … khiến cho hàng loạt doanh nghiệp bất động sản lớn đã nhanh gọn chen chân vào mảnh đất phì nhiêu Quận 7 để thiết lập tên thương hiệu của riêng mình .Nguồn : https://blog.rever.vn/

Rate this post