VÌ SAO GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN “ ĐÓN ĐẦU” CAM LÂM (KHÁNH HÒA)

Sau một thời hạn tác động ảnh hưởng bởi dịch bệnh, thị trường Bất Động Sản Nhà Đất mở màn đi vào nhịp không thay đổi. Thậm chí, 1 số ít doanh nghiệp đã có hành động bung thị trường những mẫu sản phẩm từ đất nền, condotel đến nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng biển … nhằm mục đích đón dòng tiền của NĐT địa ốc. Từ nửa cuối năm 2020, lượng người mua chăm sóc và thanh toán giao dịch BĐS Nhà Đất ở thị trường này có tín hiệu tăng lên, nhất là ở phân khúc đất nền có sổ .

du-an-cam-lam- 01.jpeg

Trên thực tế, các doanh nghiệp từ Bắc đến Nam đã rục rịch bung hàng đón dòng tiền của người mua. Riêng tại khu vực miền Trung, Cam Lâm đang được xem là thị trường thu hút sự quan tâm của giới đầu tư BĐS bởi những lợi thế về thiên nhiên và phát triển kinh tế cảng biển. Đây cũng là một trong các thị trường BĐS được dự báo sẽ có sức bật lớn trong năm 2020 khi mà lượng khách tìm mua BĐS ở đây đang quay trở lại thị trường và sẵn sàng xuống tiền ở các dự án có pháp lý hoàn thiện, khả năng tăng giá còn cao.

Đòn bẩy từ cơ sở hạ tầng

Yếu tố hạ tầng luôn là yếu tố ảnh hưởng tác động rõ nét đến thị trường Bất Động Sản Nhà Đất khu vự khi tạo nên được sự đồng điệu về mặt giao thông vận tải, liên kết với những khu TT. Trước đây, Cam Lâm, Cam Ranh còn là nơi hoang sơ, có bãi Dài là một trong những bãi biển được nhìn nhận là đẹp nhất hành tinh, nơi đây còn vắng bóng người ở. Tuy nhiên, kể từ khi khi trường bay Cam Ranh được tăng cấp trở thành trường bay quốc tế vào năm 2009, cùng với việc kiến thiết xây dựng tuyến đường quốc lộ Nguyễn Tất Thành chạy dọc bãi Dài liên kết với những tỉnh Nam Trung Bộ với TP Nha Trang thì Cam Lâm trở thành nơi lý tưởng để tăng trưởng thành một điểm đến nghỉ ngơi mới. Từ đó, mở màn hình thành nên chuỗi dự án Bất Động Sản resort 5 sao trải dọc bãi Dài – Cam Lâm .

khanh-hoa.jpg

Hay mới gần đây nhất, dự án Bất Động Sản Cao tốc Bắc – Nam phía Đông đoạn Nha Trang – Cam Lâm được góp vốn đầu tư có tổng chiều dài tuyến 49,11 km, quy mô 6 làn xe với tổng mức góp vốn đầu tư 7.615 tỷ đồng được xem là điểm nhấn kết nối bộ mặt kinh tế tài chính, xã hội, trong đó góp thêm phần thôi thúc cho thị trường BĐS Nhà Đất Cam Lâm tốt lên. Đồng thời, Khánh Hoà còn đang triển khai quy hoạch chung thiết kế xây dựng khu vực vịnh Cam Ranh đến năm 2025 sẽ tăng trưởng thành khu đô thị thương mại, dịch vụ, công nghiệp, đầu mối giao thông vận tải, TT du lịch biển của khu vực và quốc

Món quà từ thiên nhiên với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp

Không thể phủ nhận, Bãi Dài – Cam Lâm là nơi được vạn vật thiên nhiên ưu tiên với bãi biển đẹp gần như nhất nhì ở dãi đất miền Trung. Bãi Dài còn lọt top 10 Bãi biển hoang sơ đẹp nhất hành tinh cùng những quần đảo nguyên sơ như Bình Lập, Bình Ba, Bình Hưng … là thời cơ lớn để tăng trưởng BĐS Nhà Đất du lịch nghỉ ngơi. Khánh Hoà cũng đang thực thi đề án tái cơ cấu tổ chức ngành du lịch nhằm mục đích giải tỏa sức chứa tại Nha Trang. Theo đó, bốn khu vực Bãi Dài – Cam Lâm, Ninh Hòa, Nam Vân Phong và Bắc Vân Phong được xu thế là điểm trung tâm tăng trưởng trong tương lai. Với những vẻ đẹp đang hiện hữu cùng sự góp vốn đầu tư can đảm và mạnh mẽ về hạ tầng, Bãi Dài – Cam Lâm được xác lập là một trong những điểm đến mê hoặc tại Cam Ranh .

bat-dong-san-c am-ranh-cam-la m.jpg

Tiềm năng tăng giá BĐS Cam Lâm là rất lớn

Với những “ điểm cộng ” điển hình nổi bật nêu trên thì dư địa tăng trưởng của thị trường Bất Động Sản Nhà Đất nơi đây còn rất lớn. Xét khách quan, giá BĐS Nhà Đất của thị trường mới nổi như Cam Lâm còn đang khá mềm, do đó những NĐT thường vào “ đón đầu ” để có biên doanh thu cao trong tương lai. Tìm hiểu được biết, NĐT BĐS thường yêu thích những mẫu sản phẩm đất nền có sổ nằm gần biển, cảng. Đây là dòng loại sản phẩm đang ăn theo những giá trị về nghỉ dưỡng – du lịch mà khu vực này mang lại. Theo đó, mức độ gia tăng giá của mô hình này được dự báo vẫn còn khá lớn .

nha-trang-3-vi nh-cam-ranh.jp eg

Theo nhìn nhận của Hội Môi giới bất động sản Khánh Hòa trước đó, những dự án Bất Động Sản đất nền, nhà phố có pháp lý rõ ràng đang là kênh góp vốn đầu tư ưa thích của những NĐT thứ cấp và có lượng thanh toán giao dịch thành công xuất sắc cao nhất thị trường. Quỹ đất trên diện tích quy hoạnh bãi biển gần Bãi Dài và hai bên quốc lộ Nguyễn Tất Thành gần như trở thành điểm trung tâm trên map Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ ngơi trong vài năm trở lại đây. Trong đó, nhu yếu góp vốn đầu tư sinh lợi hiệu suất cao và khuynh hướng chiếm hữu “ ngôi nhà thứ hai ” trở thành động lực dẫn dắt thị trường BĐS Nhà Đất Cam Lâm

Rate this post