7 Cuốn sách kinh điển về đầu tư bất động sản phải đọc trong đời

Bất động sản là 1 loại sản phẩm mà ai cũng khao khát chiếm hữu, là nghành góp vốn đầu tư khá mê hoặc và lôi cuốn người chăm sóc bởi mức doanh thu lớn mà nó mang lại. Ta hoàn toàn có thể thấy rất nhiều triệu phú trên quốc tế đều giàu lên bởi một phần hoặc hàng loạt tương quan đến bất động sản. Tuy nhiên, đi kèm theo đó là những rủi ro đáng tiếc khó hoàn toàn có thể tránh khỏi nếu bạn không được trang bị kiến thức và kỹ năng vừa đủ về nghành nghề dịch vụ này. Nếu bạn đang khởi đầu tìm hiểu và khám phá hoặc muốn nâng cao vốn kiến thức và kỹ năng khi góp vốn đầu tư vào bất động sản, đây sẽ là bài viết dành cho bạn .

1. Luật kinh doanh bất động sản 

sach luat luat kinh doanh bat dong san - 7 Cuốn sách kinh điển về đầu tư bất động sản phải đọc trong đời

cuốn sách về luật kinh doanh thương mại bất động sản tại Nước Ta

Muốn làm gì chúng ta cũng cần nắm chắc luật pháp, nhất là trong kinh doanh và đặc biệt là mua bán bất động sản

Với số lượng hàng ngàn thanh toán giao dịch trung bình mỗi ngày trong một nghành nghề dịch vụ đi đầu của nền kinh tế tài chính, thanh toán giao dịch bất động sản là thanh toán giao dịch gia tài đặc biệt quan trọng, một hoạt động giải trí kinh doanh thương mại có điều kiện kèm theo và quy tụ toàn bộ những yếu tố pháp lý phức tạp nhất. Các bên trong thanh toán giao dịch bất động sản không chỉ nắm luật, biết lệ mà còn cần đủ kinh nghiệm tay nghề và sự sẵn sàng chuẩn bị cho mỗi thanh toán giao dịch mình tham gia .
Luật pháp Nước Ta biến hóa nhanh gọn, pháp lý bất động sản không là ngoại lệ và trong xu thế tăng trưởng của ngành như lúc bấy giờ, việc biến hóa chủ trương liên tục diễn ra. Việc chớp lấy nguyên tắc lao lý, hiểu thực chất yếu tố pháp lý then chốt và hình thành 1 số ít kỹ năng và kiến thức cơ bản là đủ để bên mua đi đến thanh toán giao dịch thành công xuất sắc .
Đây là cuốn sách mà Bảo Nghĩa muốn anh chị đọc tiên phong trước khi khởi đầu đi góp vốn đầu tư bất động sản
Link mua sách trên : Tiki

2. Cuốn sách triệu phú môi giới bất động sản – tác giả Gary Keller

trieu phu moi gioi bat dong san - 7 Cuốn sách kinh điển về đầu tư bất động sản phải đọc trong đời

cuốn sách triệu phú môi giới bất động sản là cuốn sách cháy khách nhất nước Mỹ
Gary Keller là một chuyên viên góp vốn đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, tác giả sách, đồng thời là người sáng lập Công ty Bất động sản Keller Williams Realty International, một trong 500 công ty có vận tốc tăng trưởng nhanh nhất ở Mỹ – hiện có hơn 700 văn phòng và 150.000 tập sự trên toàn quốc tế ( theo Inc ). Ông luôn cho rằng như mong muốn là một điều vô cùng quan trọng trong đời sống nói chung và góp vốn đầu tư bất động sản nói riêng. Và tất cả chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể trấn áp được sự như mong muốn của mình, nếu biết cách. Trên quốc tế cũng như tại Nước Ta, chưa có chuyên viên nào như Gary Keller nói rõ và chi tiết cụ thể về từng bước thiết kế xây dựng và tăng trưởng đạt đến những thành công xuất sắc vang dội như vậy trong Triệu phú môi giới bất động sản .

Trong cuốn sách này, tác giả sẽ giúp chúng ta hiểu rõ được:

  • Bản đồ dẫn đến thành công cho từng chuyên gia môi giới bất động sản để đạt Một triệu USD đầu tiên và sống với phiên bản xuất sắc nhất của mình với những bước tiến lớn trên con đường chinh phục đỉnh cao.
  • Đặc biệt, nâng tầm tư duy về mục tiêu Thu nhập Thụ Động Một triệu Đô ngoài mục tiêu thu nhập ròng một triệu đô la Mỹ và làm việc ít thời gian hơn, nhưng lại thịnh vượng hơn.
  • Các mô hình kinh tế hiệu quả cao nhất trong quản trị và vận hành các công ty môi giới bất động sản nhằm xây dựng những công việc kinh doanh đáng có, tự vận hành trôi chảy, để có một cuộc đời đáng sống và di sản để đời.

Ngoài ra cuốn sách sẽ san sẻ 16 câu truyện thành công xuất sắc của những triệu phú môi giới nổi tiếng. Khởi đầu của họ rất khác nhau nhưng những câu truyện của họ thì đầy cảm hứng. Bạn sẽ nhìn thấy được chuyện gì sẽ xảy ra trên chuyến hành trình dài tới đỉnh thành công xuất sắc của nghề kinh doanh thương mại bất động sản, cách họ thiết kế xây dựng đội ngũ thành công xuất sắc của mình, cách để tìm nguồn khách chất lượng, cách nhìn nhận thị trường tiềm năng trong tương lai …
Link mua sách trên : Tiki

3. Bất Động Sản Căn Bản – Tác giả Gary W.Eldered

bat dong san can ban 2 - 7 Cuốn sách kinh điển về đầu tư bất động sản phải đọc trong đời

Cuốn sách bất động sản cơ bản
Có thể bạn sẽ kinh ngạc khi thấy người Mỹ rất giỏi ở chỗ họ đưa toàn bộ những ý tưởng sáng tạo và kinh nghiệm tay nghề của họ lên hàng học thuật, và từ học thuật họ rút ra những nguyên tắc và tuyệt kỹ để truyền lại cho những người kế tục họ. Những ông vua những ngành kinh tế sinh lời nhất ở Mỹ trong nhiều thập nhiên đã liên tục truyền bá công khai minh bạch những tuyệt kỹ thành công xuất sắc của mình nhằm mục đích giúp những thế hệ kế tục họ tạo ra nhiều gia tài và sự phồn vinh hơn nữa cho quốc gia tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ nhất trên hoàn cầu này .

Trong cuốn sách “Bất động sản căn bản” (Real Estate 101), tác giả đã vẽ nên bức tranh toàn cảnh lịch sử phát triển và kinh doanh bất động sản ở Mỹ từ những năm giữa thế kỷ XX. Tuy rằng hoàn cảnh lịch sử và kinh tế ở mỗi nước không giống nhau và bạn đọc có thể nhận xét rằng những điều ông viết khó lòng áp dụng ở thực tế Việt Nam, nhưng cái hay là ở chỗ ông cung cấp cho độc giả những hiểu biết cơ bản nhất về chuyên ngành này: phương pháp đầu tư phát triển đối với những nhà đầu tư phát triển bất động sản lớn, phương pháp đầu tư bảo toàn vốn và sinh lời đối với những nhà đầu tư nhỏ lẻ, và phương pháp lựa chọn mua nhà đối với người mua nhà để ở.

Và điều quan trọng nhất ông truyền đạt là chiêu thức tư duy trong kinh doanh thương mại, hoàn toàn có thể vận dụng so với mọi nghành nghề dịch vụ và so với tổng thể những người đang hoạt động giải trí kinh doanh thương mại chuyên nghiệp mà bất động sản chỉ là phương tiện đi lại chuyển tải những giải pháp tư duy này. Ngoài ra, bạn đọc sẽ thấy mê hoặc với những câu truyện minh hoạ về sự cạnh tranh đối đầu công minh và trung thực trong kinh doanh thương mại mà một thị trường khởi phát như Nước Ta còn thiếu, và bạn sẽ hoàn toàn có thể rất kinh ngạc khi mày mò ra những ý tưởng sáng tạo xuất sắc nhưng lại rất đơn thuần của những nhà kinh doanh lỗi lạc này .
Link mua sách trên : Tiki

4. 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất – Tác giả Donal Trump

100 loi khuyen dau tu bat dong san khon ngoan nhat - 7 Cuốn sách kinh điển về đầu tư bất động sản phải đọc trong đời

cuốn sách 100 lời khuyên góp vốn đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất
100 lời khuyên góp vốn đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất chính là tập hợp những lời khuyên khôn ngoan sáng suốt của 100 nhà kinh doanh bất động sản số 1. Đây là loại thông tin và sự khôn ngoan mà bạn chỉ hoàn toàn có thể nhận được từ kinh nghiệm tay nghề sống. Trong cuốn sách này, bạn sẽ thấy sự sáng suốt khác thường có được là nhờ vào những kinh nghiệm tay nghề và bài học kinh nghiệm mà những nhân vật có thế lực trong kinh doanh thương mại bất động sản trên khắp nước Mỹ phải trải bao khó khăn vất vả mới rút ra được. Có rất nhiều điều mà lẽ ra tổng thể tất cả chúng ta đã hoàn toàn có thể làm tốt hơn : từ việc bỏ lỡ thời cơ, Dự kiến sai về thị trường đến việc thương lượng quá cao hoặc quá thấp. Những nhà kinh doanh này – cả nam lẫn nữ – sẽ kể cho bạn biết họ đã học được gì .
Trong “ 100 lời khuyên góp vốn đầu tư bất động sản khôn ngoan ”, Donald Trump có vài viết vài dòng và Ivanka M.Trump cũng vậy. Điều này quan trọng hay không quan trọng thì tùy bạn. Đừng mua sách này chỉ vì Donald Trump. Ok ? Câu hỏi giờ đây là : Bạn sẽ học được gì từ cuốn sách này !

Là tiếng nói chia sẻ đam mê của 100 chuyên gia.

“ 100 lời khuyên góp vốn đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất ” là một cuốn sách san sẻ chiêu thức. Cấu trúc mỗi phần không tương quan gì đến nhau và mỗi bài viết cũng chẳng logic hay để chứng tỏ quá nhiều điều gì. Thậm chí có lời khuyên chỉ có một câu. Thứ san sẻ tới bạn nhiều nhất, như Trump nói là : Đam mê .
Yeahh ! Gần 100 người viết đều là những người kinh doanh đam mê bất động sản. Mỗi lời nói của họ đều về những thứ xung quanh ngành này tại Mỹ. Như vậy, trong mớ hỗn độn, sẽ có những câu giúp bạn có thêm kinh nghiệm tay nghề .
Link mua sách bất động sản cơ bản trên : Tiki

5. Cuốn sách Đầu Tư Bất Động Sản – Tác giả David Lindahl

dau tu bat dong san - 7 Cuốn sách kinh điển về đầu tư bất động sản phải đọc trong đời

Cuốn sách góp vốn đầu tư bất động sản
Đây là quyển sách nói về giải pháp tư duy trong kinh doanh thương mại Bất động sản. Bạn sẽ đúc rút được những triết lý cơ bản nhất từ tác giả về những giải pháp góp vốn đầu tư, bảo toàn vốn, phương pháp sinh lời nếu bạn là nhà đầu tư lớn hay doanh nghiệp nhỏ lẻ
“ Đầu tư bất động sản ” là quyển sách tương thích cho những ai đã nắm vững kiến thức và kỹ năng về bất động sản và đang cần vượt qua những rào cản tâm ý trước khi quyết định hành động khởi nghiệp trong nghành nghề dịch vụ này. Không chỉ hướng dẫn bạn cách đọc thị trường, Đầu tư bất động sản còn chỉ cho bạn cách hiểu một thương vụ làm ăn, xác lập và gật đầu những rủi ro đáng tiếc xảy đến một cách mưu trí nhất .

Những lỗi thiếu chuyên nghiệp và cách thiết lập mối quan hệ hữu ích sẽ được đề cập đến trong chương công cụ gia tăng tiền. Chương kết thúc tổng hợp lại những lời khuyên vô cùng hữu ích không chỉ về bất động sản, mà còn là khả năng làm chủ đồng tiền và những triết lý sâu sắc về cuộc sống.

Link mua sách trên : Tiki

6. Donal Trump chiến lược đầu tư bất động sản

donal trump chien luoc va dau tu 1 - 7 Cuốn sách kinh điển về đầu tư bất động sản phải đọc trong đời

cuốn sách Donald Trump – Chiến lược góp vốn đầu tư bất động sản
Mười một chương của cuốn sách Donald Trump – Chiến lược góp vốn đầu tư bất động sản : Những bài học kinh nghiệm của triệu phú Trump cho những nhà đầu tư nhỏ của tác giả George Ross là một tập hợp kỹ năng và kiến thức đa dạng chủng loại về những yếu tố tương quan đến marketing, kinh tế tài chính, quản trị và kinh doanh thương mại, đàm phán trong nghành BĐS Nhà Đất .
Bằng những kinh nghiệm tay nghề quý giá có được từ những năm sát cánh bên D. Trump trong những thương vụ làm ăn Bất Động Sản Nhà Đất, G. Ross đã cho sinh ra cuốn sách vô cùng mê hoặc về thẩm mỹ và nghệ thuật góp vốn đầu tư và kinh doanh thương mại BĐS. Những bài học kinh nghiệm G. Ross rút ra sẽ là hướng dẫn cho những ai biết vận dụng một cách linh động trong hoạt động giải trí của mình. Qua việc ra mắt một số ít thương vụ làm ăn đơn cử, những quy mô góp vốn đầu tư BĐS Nhà Đất rất khác nhau, đặc biệt quan trọng là quy mô quy mô nhỏ, với những cụ thể phát minh sáng tạo và giật mình, cuốn sách đã lôi cuốn được rất nhiều fan hâm mộ trên toàn quốc tế .

Đây là cuốn sách hữu ích không chỉ cho các nhà đầu tư, kinh doanh BĐS ở mọi quy mô, các luật sư, nhà tư vấn và môi giới, nhà quản lý bất động sản, mà còn đặc biệt bổ ích cho các nhà khoa học, sinh viên các ngành kinh tế liên quan đến lĩnh vực BĐS. Những kiến thức trong cuốn sách sẽ giúp cho chúng ta tránh khỏi những rắc rối không đáng có, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và bảo đảm mức độ thành công cao trong các thương vụ BĐS.
Link mua sách trên: Tiki

7. Cuốn Phong thủy trong bất động sản – Tác giả jo Incheol

phong thuy ve bat dong san - 7 Cuốn sách kinh điển về đầu tư bất động sản phải đọc trong đời

Cuốn sách phong thủy trong bất động sản – sách về góp vốn đầu tư bất động sản
Nhà điều tra và nghiên cứu tự nhiên và kiến trúc Jo Incheol của Nước Hàn đã viết cuốn Phong thủy trong bất động sản do nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM phát hành. Có thể nói đây là một cuốn sách khan hiếm nghiên cứu và phân tích về tử vi & phong thủy dưới góc nhìn thực tiễn, văn minh và ít thần bí dị đoan hơn những cuốn sách tiếp thị về địa lý tử vi & phong thủy đang xuất hiện trên thị trường sách lúc bấy giờ .

Bất Động Sản Dưới Góc Nhìn Phong Thuỷ

Cuốn sách không thiên về tâm linh và cảm tính, mà giới thiệu phương pháp nghiên cứu phong thuỷ được xây dựng dựa trên cơ sở logic và nghiên cứu khoa học. Bạn sẽ được trang bị kiến thức về vị trí Âm trạch (mộ) và Dương trạch (đất và nhà ở). Những kiến thức này sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc chọn vị trí để đầu tư.

Quyển sách sở hữu nhiều hình minh hoạ cụ thể giúp người đọc dễ dàng nắm rõ nội dung. Nếu bạn cần tìm hiểu về phong thuỷ từ những điều cơ bản, tổng quát từ vị trí đầu tư cho đến những khía cạnh chuyên sâu hơn như công trình kiến trúc, đường xá, cầu cống,… Đây sẽ là quyển sách bạn nên tham khảo.
Link mua sách trên: Tiki

Lời kết sách đầu tư bất động sản

Trên đây là 7 cuốn sách tầm cỡ về góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại bất động sản, Thời gian để đọc hết một cuốn sách này chắc như đinh sẽ ít hơn rất nhiều so với thời hạn để sống và thưởng thức thực tiễn giống như nhân vật trong sách. Bài học họ phải trải qua cả đời mới rút ra được thì bạn hoàn toàn có thể tiếp thu qua những lần lật từng trang sách. Vậy có xứng danh không. Chưa kể đến những cuốn sách viết về sách nói về người kinh doanh, kinh doanh thương mại, rất rất nhiều bài học kinh nghiệm đã được đúc rút .
Nếu bạn cần tư vấn về bất động sản hay nhắn cho chúng tôi, chúng tôi sẻ tư vấn giúp bạn, tìm hiểu thêm ngay nhà ở Opal cityview nếu bạn chăm sóc !
Xem thêm : Dự án Gem Sky world 92 ha Long Thành tổng quan tiềm năng doanh thu

5
/
5

(

20
bầu chọn
)

SHARE
+ Background: IT Engineer
+ Past: Pro. Internet Marketer | Brand Incident Risk Manager | Founder
+ Present: Invester & Trader