Helixa-i Thiết bị đo kiểm tra lực momen xoắn tự động chính xác

Với nhiều loại phụ tùng đúng chuẩn, Helixa-i dễ sử dụng và được tối ưu hóa để đo mô-men xoắn từ 1 mN. m đến 6 Nm .Helixa-xt là một thiết bị kiểm tra mô-men xoắn số 1 được điều khiển và tinh chỉnh bằng bảng điều khiển và tinh chỉnh màn hình hiển thị cảm ứng. Được phong cách thiết kế cho những ứng dụng mô-men xoắn đúng chuẩn trong đó lực mô-men xoắn hoàn toàn có thể rất nhỏ và độ đúng mực là ưu tiên .Với nhiều loại phụ kiện đúng chuẩn, Helixa-i dễ sử dụng và được tối ưu hóa để đo mô-men xoắn từ 1 mN. m cho đến 6 Nm .

Helixa-i là một máy kiểm tra mô-men xoắn hàng đầu được điều khiển bằng phần mềm chạy trên PC. Được thiết kế cho các ứng dụng mô-men xoắn chính xác trong đó lực mô-men xoắn có thể rất nhỏ và độ chính xác là ưu tiên.

Với nhiều loại phụ tùng đúng chuẩn, Helixa-i dễ sử dụng và được tối ưu hóa để đo mô-men xoắn từ 1 mN. m đến 6 Nm .Helixa-i là thiết bị kiểm tra mô-men xoắn đúng mực được tinh chỉnh và điều khiển bằng ứng dụng chạy trên PC. Được phong cách thiết kế cho những ứng dụng mô-men xoắn đúng chuẩn trong đó lực mô-men xoắn hoàn toàn có thể rất nhỏ và độ đúng chuẩn là ưu tiên .Có một câu hỏi về mạng lưới hệ thống này ? Hãy liên hệ và trò chuyện với một trong những Kỹ sư Bán hàng Kỹ thuật của chúng tôi ngay giờ đây …

Overview

Máy kiểm tra mô-men xoắn tự động Helixa-i được điều khiển bằng phần mềm chạy trên máy tính. Nó mang lại cả tính nhất quán và độ tin cậy bằng cách kiểm soát các thông số kiểm tra chính về mô-men xoắn, góc và tốc độ. Điều này có nghĩa là sự thay đổi cố hữu được tìm thấy khi sử dụng thiết bị kiểm tra mô-men xoắn bằng tay gần như bị loại bỏ hoàn toàn. Nó được các chuyên gia trên khắp thế giới dựa vào để đánh giá một cách khách quan chất lượng của các bộ phận chính xác và các cụm lắp ráp tốt của họ.

Helixa -i là giải pháp hoàn hảo để đo mô-men xoắn thấp và trung bình trên nhiều loại sản phẩm tinh vi hoặc được chế tạo tinh vi. Độ nhạy và sự liên kết chính xác của nó làm cho nó phù hợp để kiểm tra các bộ phận lắp ráp chất lượng cao, chẳng hạn như các bộ phận lắp ráp trong mỹ phẩm, đồ trang sức, điện tử, dược phẩm và y tế. Cấu trúc linh hoạt của nó thậm chí còn cho phép tác dụng đồng thời lực dọc trục trong khi đo mô-men xoắn – điều cần thiết cho các sản phẩm như vỏ chống trẻ em.

Độ đúng chuẩn của Helixa-i phối hợp với ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh và thu nhận Emperor được cho phép bạn diễn đạt khá đầy đủ mô-men xoắn và ma sát trong hoạt động quay của những bộ phận và thành phần. Trong trường hợp nhu yếu nhiều hơn một mô-men xoắn cực lớn, hãy sử dụng sức mạnh của Emperor để kiến thiết xây dựng một thông số kỹ thuật lan rộng ra cụ thể để bật mý rất đầy đủ tính năng thực sự của đối tượng người dùng thử nghiệm .
Đó là sự link đúng chuẩn giữa đồ vật kẹp và mẫu mang lại độ đúng chuẩn cao để mang lại tác dụng thử nghiệm đáng đáng tin cậy và hoàn toàn có thể lặp lại. Điều này làm cho một người thử nghiệm lý tưởng để nhìn nhận sự tăng trưởng loại sản phẩm mới dựa trên một thông số kỹ thuật kỹ thuật .

Hệ thống kiểm tra Helixa-i tự động bao gồm bốn yếu tố chính:

Khung thử nghiệm

Helixa-iHelixa-xt có khung thử nghiệm cơ giới chính xác được thiết kế để áp dụng mô-men xoắn từ vài mN.m lên đến công suất 6 Nm. Cấu trúc chất lượng cao của nó, được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001, đảm bảo kết quả cuối cùng trong thử nghiệm lặp lại.

Khi tìm cách đo chính xác mô-men xoắn thấp như vậy, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng không có lực bên ngoài nào được tác dụng lên đối tượng thử nghiệm trong quá trình thử nghiệm. Thiết kế sáng tạo của Helixa-iHelixa-xt cho phép bạn cân bằng trọng lượng của báng cầm do đó loại bỏ ảnh hưởng của nó lên đối tượng đang thử nghiệm.

Kết cấu linh hoạt của nó thậm chí còn cho phép tác dụng đồng thời lực dọc trục trong khi đo mô-men xoắn – điều cần thiết đối với các sản phẩm, chẳng hạn như các cánh cửa chống trẻ em, đòi hỏi một cơ chế phải được tham gia trước khi chúng có thể quay.

Sử dụng PC của riêng bạn để chạy ứng dụng và tận dụng lợi thế của thiết bị nhỏ gọn để biến nó thành sự lựa chọn lý tưởng làm máy kiểm tra mô-men xoắn số 1 của bạn .

Cảm biến mô-men xoắn

Phạm vi cảm biến mô-men xoắn có thể hoán đổi của HTC được điều chỉnh đặc biệt cho Helixa-iHelixa-xt. Chúng cắm vào khung và các đặc tính hiệu chuẩn của chúng được người thử nghiệm nhận ra ngay lập tức mà không cần bất kỳ đầu vào nào từ người vận hành.

Bảy cảm biến khác nhau, tất cả đều đo từ 0, có sẵn để bao phủ phạm vi từ 0,1 Nm đến 6 Nm. Điều này đảm bảo rằng bạn có lựa chọn tối ưu để đáp ứng tất cả các nhu cầu kiểm tra mô-men xoắn của mình. Độ chính xác của phép đo là ± 0,5% công suất cảm biến.

Mỗi cảm ứng HTC được phân phối theo tiêu chuẩn với chứng từ hiệu chuẩn riêng hoàn toàn có thể truy xuất theo những tiêu chuẩn vương quốc .

Phần mềm

Phần mềm Emperor là trung tâm của Helixa-iHelixa-xt   hệ thống thử nghiệm. Nó chạy trên bất kỳ máy tính Windows nào và điều khiển động cơ của khung thử nghiệm trong khi thu thập dữ liệu ở tần số ấn tượng 1.000 Hz từ cảm biến mô-men xoắn ITC và bộ mã hóa góc của khung.

Quy trình kiểm tra từng bước hoàn toàn có thể được tạo nhanh gọn và thuận tiện theo nhu yếu đúng chuẩn của tiến trình kiểm tra của bạn. Sau đó, người điều hành quản lý hoàn toàn có thể chọn những quy trình tiến độ kiểm tra thông dụng nhất bằng cách sử dụng nút ‘ yêu thích ‘ của họ hoặc từ list thả xuống tiêu chuẩn .
Bằng cách vẽ biểu đồ tài liệu đo trong thời hạn thực trên biểu đồ, người quản lý và vận hành hoàn toàn có thể xác lập đúng mực hoạt động giải trí của mẫu thử nghiệm. Các phép tính đặt trước được sử dụng để nghiên cứu và phân tích tài liệu nhằm mục đích xác lập xem vật mẫu có phân phối những tiêu chuẩn đạt / không đạt của những thông số kỹ thuật kỹ thuật kiểm tra chất lượng hay không .
Khi kết thúc thử nghiệm, mô-đun báo cáo giải trình can đảm và mạnh mẽ trong Emperor ™ được cho phép người quản lý và vận hành đưa ra báo cáo giải trình thử nghiệm dưới dạng PDF. Ngoài ra, tài liệu hoàn toàn có thể được xuất sang Excel hoặc vào mạng để nghiên cứu và phân tích thêm bằng gói Kiểm soát Quy trình Thống kê ( SPC ) .

Đồ đạc kẹp

Giữ mẫu thử của bạn tại chỗ mà không bị trượt là điều thiết yếu để thu được tác dụng hoàn toàn có thể lặp lại. Mecmesin đã phong cách thiết kế một loạt những kẹp mô-men xoắn để giữ nhiều loại linh phụ kiện. Chúng gồm có những mâm cặp và trục gá thu nhỏ để giữ những mẫu thử bằng nhựa và sắt kẽm kim loại, bàn cố định và thắt chặt để cố định và thắt chặt chai và hộp đựng cùng với nhiều thứ khác .

Bản chất khác nhau của các kích thước và hình dạng mẫu vật thường làm cho nó cần thiết để thiết kế và sản xuất một tay cầm đặc biệt. Đội ngũ kỹ sư thiết kế của Mecmesin có thể làm việc với bạn để phát triển độ bám tốt nhất cho mẫu vật của bạn và sử dụng máy in 3D của chúng tôi để sản xuất đồ đạc nhẹ, chính xác đáp ứng nhu cầu của bạn.

Product Brochures

Helixa-i/xt Precision Torque Tester (PDF)

Helixa-i / xt Precision Torque Tester ( PDF )Máy đo mô-men xoắn chính xác Helixa-i / xt (PDF)

Máy đo mô-men xoắn đúng chuẩn Helixa-i / xt ( PDF )

Source: https://wada.vn
Category: Khác

Rate this post