Cách khắc phục lỗi đề kêu éc éc như heo kêu

Cách khắc phục lỗi đề kêu éc éc như heo kêuLượt xem : 6170

Chiếc xe của bạn sau nhiều năm “chinh chiến” qua nhiều cung đường thì cũng đến lúc xuống cấp. Khi bạn đề xe mà có tiếng kêu éc éc như heo thì chiếc xe của bạn đã trở thành “nỗi khiếp sợ” của bà con hàng xóm láng giềng. Bạn muốn chấm dứt tình trạng trên mà chưa biết làm thế nào? 

Cách khắc phục lỗi đề kêu éc éc như heo kêu

Cuộc sống đô thị bon chen, xô bồ, nhà cửa san sát khiến cho công việc, thói quen sinh hoạt của người này rất dễ ảnh hưởng đến người kia, gây mất tình hàng xóm. Để việc đề xe của mình không còn là nỗi ám ảnh, giật mình của mọi người, bạn cần phải khắc phục tình trạng đề kêu éc éc inh tai nhức óc. Mời bạn hãy cùng với Máy Móc Minh Trí tìm hiểu cách khắc phục lỗi đề kêu éc éc như heo kêu trên chiếc xe của mình.

( Vinh Nguyễn, YouTube. com )

Bước 1: Đầu tiên bạn phải tháo bộ đề ra xem lại sẽ thấy than đề thì còn nhiều, nó kêu chỗ cái núm tức là đề vừa bị khô mỡ vừa bị rộng hơn so với cái lõi đề khiến cho khi bạn đề lên sẽ bị đá cái lõi đề, phát ra tiếng kêu rất to. Lúc này, bạn cần đem ra thợ tiện cho người ta đóng cái bạc rồi ráp lại, đồng thời thoa mỡ cho khỏi kêu.

Bước 2: Tiếp đến bạn đóng lại, thoa mỡ và thử đề xem nó còn kêu hay không. Bạn rút cái bugi ra và đề thử, tiếng xe đã trở lại nguyên bản, không còn kêu nữa. Bởi lẽ, tình trạng đề kêu rất khó chịu là do cái lõi đề rộng hơn rất nhiều so với cái cốt đề do xe chạy một thời gian bị bào mòn đi.

Bước 3: Lắp lại bugi như trước, tiếp tục đề và lên ga thử, nếu xe không còn phát ra tiếng kêu éc éc ré lên thì bạn đã thành công rồi đó. Lưu ý khi ráp bạn phải canh làm sao cho ráp đúng vào cái vạch của nó nhé.

Bước 4: Cuối cùng, xiết tất cả các con ốc lại cho chặt để tránh tình trạng xe lại chuyển sang kêu lọc xọc khi đi qua những đoạn đường xấu.

cch_khc_phc_li__ku_c_c_nh_heo_ku

Như vậy, bạn đã được tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi đề kêu éc éc như heo kêu một cách đơn giản, nhanh gọn nhất dành cho các anh em thợ hoặc những ai muốn sửa tại nhà. Ngoài ra, để biết thêm về cấu tạo, các vấn đề về sửa chữa, bảo dưỡng xe máy, bạn comment tại đây để để những anh em có kinh nghiệm sẽ vào tư vấn thêm cho bạn.

Và nếu bạn có nhu cầu mua sắm đồ nghề sửa xe, dụng cụ chuyên dụng, siêu phẩm chăm sóc, bảo dưỡng xe, các loại phụ tùng xe máy hay trang phục cho thợ sửa chữa cũng như dân yêu tốc độ, hãy liên hệ ngay với Máy Móc Minh Trí qua số điện thoại/ zalo 0915.498.666, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu thêm nhé. 

Chúc những bạn thao tác thành công trên chiếc xe của mình .

CLICK NGAY ĐỂ KHÁM PHÁ THÊM

Image result for icon youtube Image result for WEBSITE  Image result for Fanpage

 

Source: https://wada.vn
Category: Khác

SHARE
+ Background: IT Engineer
+ Past: Pro. Internet Marketer | Brand Incident Risk Manager | Founder
+ Present: Invester & Trader