Review Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam – Chinh phục giảng đường

Review HỌC VIỆN Y DƯỢC HỌC CỔ TRUYỀN việt nam – CÓ NÊN HỌC HỌC VIỆN Y DƯỢC HỌC CỔ TRUYỀN KHÔNG ? ?

👉 Để giúp các bạn có thể tìm hiểu thêm về Học viện Y – dược học cổ truyền Việt Nam, bài viết này sẽ giới thiệu một số cơ sở vật, điều kiện học tập trong trường.

Khuôn viên Học viện y – dược học cổ truyền Nước Ta có 2 toàn nhà chính : tòa bệnh viện và tòa học viện .

1, Bệnh viện Tuệ Tĩnh được xây mới, là nơi khám chữa bệnh, đặc biệt đi sâu vào điều trị YHCT, đồng thời cũng là một trong số cơ sở thực hành của sinh viên.
2, Tòa học viện bao gồm các phòng – ban và các giảng đường với các thiết bị, dụng cụ giảng dạy và học tập thiết thực, đầy đủ đảm bảo chất lượng học lý thuyết cũng như thực hành. Bên cạnh đó, phòng thi Test với hơn 100 chiếc laptop, phục vụ công tác thi của sinh viên, đảm bảo tính trung thực và hiện đại,chấm thi nhanh chóng và hiệu quả.

3, Khoa Dược đang được xây mới hứa hẹn là nơi học tập, nghiên cứu xịn xò của sinh viên.
4, Ngoài ra, Hội trường lớn với sức chứa lên tới 500 sinh viên, là nơi diễn ra các cuộc họp lớn, hội thảo, sự kiện… trong trường.

5, Bên cạnh đó, thư viện với vision hướng sáng, hệ thống làm mát, làm lạnh đầy đủ, nước uống phục vụ và hệ thống máy tính có internet hiện đại, nguồn tài liệu dồi dào với đầy đủ các loại sách, báo chí, tạp chí khoa học đảm bảo cho việc học tập, nghiên cứu.
6, Không những thế, căng tin của Học viện và của Đoàn thanh niên với những món ăn, đồ uống giúp bạn nạp năng lượng để tiếp tục học tập hiệu quả.

Theo các tiền bối đi trước: Học rất nhàn, không phải đi thi học kỳ căng thẳng như các trường khác mà là tuần nào cũng thi =))) Ban đầu thì nghĩ thi kiểu như vậy sẽ vất vả nhưng nếu quen rồi sẽ thấy thi kiểu này đỡ lo hơn là dồn thành chục môn rồi mới thi. Học ở đây em sẽ được tiếp xúc với những bạn mới và sẽ trải nghiệm được cảm giác hạnh phúc khi vừa đủ điểm qua môn 😌

Chúc các em có một mùa thi thành công !
Nguồn: Facebook Thầy Trương Công Kiên – Giáo viên Sinh học onl!

Source: https://wada.vn
Category: Chuyện 5 châu

SHARE
+ Background: IT Engineer
+ Past: Pro. Internet Marketer | Brand Incident Risk Manager | Founder
+ Present: Invester & Trader