Tốp 5 xe tay ga tiết kiệm xăng nhất giá chỉ khoảng 30-45 triệu đồng

Khi giá xăng trên thị trường chạm mốc gần 30.000 đồng / lít, nhiều người dùng do dự không biết lựa chọn mẫu xe tay ga nào tiết kiệm xăng nhất và vừa tương thích với ví tiền .
Dưới đây là tốp 5 mẫu xe tay ga tiết kiệm xăng trên thị trường mà người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn :

1.    Yamaha Grande 125cc (1,69L/100 km)

Tốp 5 xe tay ga tiết kiệm xăng nhất giá chỉ khoảng 30-45 triệu đồng ảnh 1

Hiện nay trên thị trường xe máy tại Nước Ta, Yamaha Grande đang là mẫu xe tay ga tiết kiệm xăng nhất .
Xe được trang bị cho động cơ Blue Core thế hệ mới nhất được làm mát bằng không khí. Trọng lượng của động cơ đã giảm so với trước 840 gram. Động cơ 4 thì, 2 van, xy lanh đơn và có dung tích 125 cc. Bộ hộp số xe vô cấp sản sinh tối đa 8 mã lực tại vòng tua máy 6.5000 vòng / phút .
Yamaha Grande đang có giá bán từ 45 triệu đồng .

2.    Yamaha Acruzo (1,76L/100 km)

Tốp 5 xe tay ga tiết kiệm xăng nhất giá chỉ khoảng 30-45 triệu đồng ảnh 2

Mẫu xe tay ga thứ hai về tiết kiệm nguyên vật liệu cũng thuộc hãng Yamaha là Acrzo với mức tiêu tốn nguyên vật liệu là 1,76 L / 100 km .
Xe được trang bị động cơ Blue Core 125 cc, làm mát tự động hóa bằng không khí và mạng lưới hệ thống phun xăng điện tử giúp tiết kiệm nguyên vật liệu. Khối động cơ này sản sinh hiệu suất tối đa 8.3 mã lực và mô-men xoắn cực lớn là 9.7 Nm .
Yamaha Acruzo đang được niêm yết ở mức 33,49 triệu đồng .

3.    Suzuki Address 110cc (1,86L/100 km)

Tốp 5 xe tay ga tiết kiệm xăng nhất giá chỉ khoảng 30-45 triệu đồng ảnh 3

Dù không là hãng xe được nhiều người dùng lựa chọn, nhưng Suzuki Address cũng là một trong những mẫu xe tay ga tiết kiệm nguyên vật liệu mà người dùng nên xem xét .
Suzuki Address chiếm hữu khối động cơ tương đối can đảm và mạnh mẽ. Động cơ 4 thì, xy lanh đơn, phun xăng điện tử FI. Để ngày càng tăng năng lực tiết kiệm nguyên vật liệu, Suzuki đã trang bị thêm công nghệ tiên tiến SEP ( Suzuki Eco Performance ) giúp trấn áp và điều tiết nguyên vật liệu tối ưu .
Suzuki Address 2021 có duy nhất một phiên bản nhưng giá niêm yết xê dịch từ 28,29 – 28,79 tùy vào sắc tố xe .

4.    Yamaha Janus 125cc (1,87L/100 km)

Tốp 5 xe tay ga tiết kiệm xăng nhất giá chỉ khoảng 30-45 triệu đồng ảnh 4

Yamaha Janus 2021 có phong cách thiết kế tương thích cho cả nam lẫn nữa và cũng là mẫu xe được xếp hạng là tiết kiệm nguyên vật liệu đứng thứ 4 trong tốp xe tay ga .
Xe được trang bị động cơ Blue Core 125 cc, khối động cơ này mang tới năng lực quản lý và vận hành linh động cho xe vì khối lượng ướt của xe chỉ rơi vào 99 kg, nên khá nhẹ .
Với mức giá cả xê dịch từ 27,99 triệu đồng, Janus 2021 là chiếc tay ga giá rẻ và cũng tiết kiệm xăng đáng kể so với những đối thủ cạnh tranh .

5.    Honda Vision 110cc (1,88L/100 km)

Tốp 5 xe tay ga tiết kiệm xăng nhất giá chỉ khoảng 30-45 triệu đồng ảnh 5

Vừa có mức tiêu hao nhiên liệu thấp nhất trong những mẫu xe tay ga của Honda, Vision cũng là mẫu xe bán chạy nhất của hãng xe này.

Honda Vision thế hệ mới được trang bị thêm đèn trang trí nhận diện phía trước công nghệ LED mưu trí. Trong khi đó, mặt đồng hồ đeo tay bổ trợ thêm màn hình hiển thị LED hiển thị quãng đường và nguyên vật liệu. Đặc biệt, chỉ số ECO mới được thiết lập trên mặt đồng hồ đeo tay nhằm mục đích thông tin cho người dùng về thực trạng tiêu thụ nguyên vật liệu của xe, từ đó giúp người mua có sự kiểm soát và điều chỉnh tương thích nhất để xe được quản lý và vận hành ở mức độ tiết kiệm nguyên vật liệu. Bên dưới yên xe là cốp có dung tích 16 lít, tích hợp ổ cắm sạc điện thoại cảm ứng trên bản hạng sang .
Honda Vision có giá niêm yết từ 30,29 – 34,79 triệu đồng, tuy nhiên giá cả tại đại lý thường có mức chênh lệch tuỳ theo từng thời gian .
Voucher khuyến mãi mua xe máy điện VinFast 'nóng' cùng giá xăng
Voucher khuyến mãi mua xe máy điện VinFast ‘nóng’ cùng giá xăng
( PLO ) – Chỉ vài ngày sau khi giá xăng trên thị trường chạm mốc gần 30.000 / lít, những voucher được Tặng Kèm cho dân cư Vinhomes Riverside trị giá 10 triệu đồng dùng để giao dịch thanh toán khi mua xe máy điện VinFast bỗng trở thành của hiếm và được nhiều người săn lùng .

Source: https://wada.vn
Category: Tiết kiệm

SHARE
+ Background: IT Engineer
+ Past: Pro. Internet Marketer | Brand Incident Risk Manager | Founder
+ Present: Invester & Trader