Tiết kiệm xăng Centa Hình Thành và Phát Triển

                                                            

Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Dịch vụ Cơ khí Thành Đạt tiền thân là một cơ sở gia công cơ khí chính xác, sản xuất linh kiện bộ chế hòa khí và phục hồi bộ chế hòa khí. Cho đến nay, Thành Đạt là doanh nghiệp đầu tiên trong cả nước đã sản xuất thành công bộ chế hòa khí (bình xăng con) mang nhãn hiệu CENTA – với chất lượng cao và độ bền tốt, tương đương sản phẩm cùng loại của Nhật Bản.

Để giữ vững thị trường và nâng cao uy tín cũng như tên thương hiệu trên thương trường, tháng 1/2002 doanh nghiệp Thành Đạt chuyển thể thành :

  • Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Cơ khí Thành Đạt
  • Giám đốc: Ông TRƯƠNG TÒNG
  • Sản phẩm/dịch vụ: Sản phẩm bộ chế hòa khí xe gắn máy và linh kiện phụ tùng bộ chế hòa khí xe gắn máy. Dịch vụ phục hồi bộ chế hòa khí giúp tiết kiệm xăng cho xe gắn máy.
  • Văn phòng giới thiệu sản phẩm, bảo hành và kinh doanh – ĐỊA ĐIỂM  MỚI: 67 Tạ Quang Bửu P2 Q8 Tp. HCM.

   BỘ CHẾ HÒA KHÍ CENTA – RA ĐỜI VÀ PHÁT TRIỂN

Từ tháng 6/2001 đến nay, công ty Thành Đạt tham gia thị trường với nhiều sản phẩm bộ chế hòa khí (bình xăng con) mang nhãn hiệu CENTA, đáp ứng cho nhiều dòng xe máy (từ 50 phân khối đến 175 phân khối) của các hãng Honda, Yamaha, Suzuki, xe Tay Ga (như xe Dream, Wave, SS50, Cub 81, DD, Wave RS, Sirius, Suviva, Spacy, Attila…)

Với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam 1 giải pháp hiệu quả và kinh tế, công ty Thành Đạt đã áp dụng công nghệ tiên tiến, cũng như sử dụng các nguyên vật liệu cao cấp và các loại máy móc thiết bị hiện đại từ Nhật, Châu Âu, để cho ra đời những sản phẩm bình xăng con có độ chuẩn xác cao và độ bền tốt. Do đó, bình xăng con CENTA luôn đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, với ưu điểm làm mạnh máy và tiết kiệm xăng, nhưng giá cả phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Chứng nhận
– Bình xăng con CENTA được người tiêu dùng tin cậy sử dụng và bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền.
– Bình xăng con CENTA đã được Vinacontrol (công ty Giám định lớn và có uy tín tại thị trường Việt Nam) cấp giấy chứng nhận: sản phẩm tiết kiệm xăng – 65km/1lít xăng, tăng tốc nhanh và có độ bền cao.

Thị trường
• Trong nước: hơn 200 đại lý, cửa hàng trong phạm vi cả nước.
• Xuất khẩu: Trung Quốc, Malaysia, Lào, Campuchia…

 

   TIN CÔNG TY:

Source: https://wada.vn
Category: Tiết kiệm

SHARE
+ Background: IT Engineer
+ Past: Pro. Internet Marketer | Brand Incident Risk Manager | Founder
+ Present: Invester & Trader