Thêm 11 loại thực phẩm giảm cân thực sự hiệu quả

Bài này sẽ ra mắt tiếp 11 loại thực phẩm còn lại trong số 19 loại thực phẩm số 1 giúp giảm cân .

9. Thức uống giảm cân: Nước tinh khiết

Tiến sĩ Petersen nói : ” Đúng, nó là một loại nước giải khát ; nhưng nó xứng danh được đưa vào list này vì hầu hết người Mỹ khung hình đều bị thiếu nước ” .
” Sẽ gần như không hề giảm cân khi bạn không tiêu thụ đủ nước sạch mỗi ngày. Chia đều 8 ly ( mỗi ly 8 ounce, tức khoảng chừng 236 ml ) trong cả “, tiến sỹ Petersen chú ý quan tâm .

10. Atiso

Huấn luyện viên Mazzucco cho biết: “Một bông atisô lớn (162g) có khoảng 76 calo, O mg cholesterol, và chứa nhiều kali và chất xơ.

” Vì phải mất nhiều thời hạn để gọt vỏ và ăn atisô nên bạn sẽ ăn chậm hơn và cảm thấy no lâu hơn nhờ chất xơ .
Một phần thưởng cho bạn : Atisô được xếp hạng trong số những loại rau giàu chất chống oxy hóa nhất “, huấn luyện viên Mazzucco chú ý quan tâm .

11. Ớt

Thêm 11 loại thực phẩm giảm cân thực sự hiệu quả - ảnh 1

Chuyên gia Spiewak nói : “ Ớt có nhiều chất phytochemical được gọi là capsaicin ( đây là chất tạo ra sức nóng của ớt ). Capsaicin là một chất hoàn toàn có thể ngăn ngừa sự thèm ăn của bạn, dẫn đến việc hấp thụ ít calo hơn. Nó cũng có tương quan đến việc giảm chất béo trong dạ dày ” .

12. Cá tuyết

Huấn luyện viên Mazzucco cho biết : “ Cá hồi thường được mọi người khen ngợi là loại cá ăn để giảm cân. Cá tuyết bị bỏ lỡ, vì nó là một nguồn protein tuyệt vời, cung ứng 16 g trên mỗi 3 ounce nấu chín .
“ Vitamin B giúp khung hình bạn lấy nguồn năng lượng từ thức ăn, và cá tuyết có B12 và niacin. Chúng giúp hệ tiêu hóa và giảm cholesterol. Bạn có biết lượng calo của nó không ? Một phi lê cá tuyết ( 231 gram ) chỉ có 189 calo “, huấn luyện viên Mazzucco nói thêm .

13. Dưa hấu

Thêm 11 loại thực phẩm giảm cân thực sự hiệu quả - ảnh 2

Huấn luyện viên Mazzucco nói : “ Thật khó để vượt mặt vị ngọt và sự sảng khoái mà bạn nhận được khi ăn dưa hấu. Một cốc dưa hấu chỉ có 46 calo. Mặc dù lượng đường trong mỗi cốc hơi cao với 9G / cốc, nhưng toàn bộ đều tự nhiên với chỉ số đường huyết thấp .
Điều này có nghĩa là thực phẩm này sẽ không làm tăng lượng đường trong máu của bạn giống như đường từ một thanh kẹo. Dưa hấu cũng có một axit amin gọi là citrulline hoàn toàn có thể làm giảm căng thẳng mệt mỏi và tăng lưu lượng máu ” .

14. Hạt Chia

Thêm 11 loại thực phẩm giảm cân thực sự hiệu quả - ảnh 3

Chuyên gia Spiewak cho biết : “ Hạt Chia có nhiều đặc tính tuyệt vời như tăng cường sức khỏe thể chất hệ tiêu hóa và vận tốc trao đổi chất, đồng thời chứa nhiều sắt và axit béo omega-3. Tất cả những đặc tính này hoàn toàn có thể giúp bạn giảm cân ! ” .
\ n

15. Ớt đỏ

Chuyên gia Spiewak cho biết: “Ớt đỏ chứa đầy vitamin C. Điều này rất quan trọng vì khi bạn căng thẳng hơn, bạn sẽ có mức cortisol cao. Điều này có thể dẫn đến việc tích trữ mỡ thừa trong cơ thể”.

16. Thìa là (cumin)

Chuyên gia Punjabi-Gupta nói : “ Thìa là là một loại gia vị thiết yếu trong nấu ăn của người Ấn Độ và là một thành phần quan trọng của bột cà ri và hỗn hợp gia vị. Nó được sử dụng hoặc rang khô và xay thành bột hoặc được chiên hàng loạt trong dầu ấm trong khi nấu ăn. Nó là một trong những loại thuốc tốt nhất cho thực trạng tiêu hóa chậm rãi ở Ayurveda .
Nó cũng giúp làm giảm khí và đốt cháy quy trình trao đổi chất. Thìa là hoàn toàn có thể tăng mức cholesterol trong dạ dày của bạn và giúp giảm lượng đường trong máu của bạn .
Các nghiên cứu và điều tra xác nhận rằng tiêu thụ thìa là xay giúp một số ít người đang cố gắng nỗ lực giảm cân ” .

17. Măng tây

Chuyên gia Spiewak nói : “ Măng tây có hàm lượng calo thấp nhưng chứa đầy chất xơ ! Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể ăn nhiều măng tây mà không hấp thụ nhiều calo. Măng tây cũng rất giàu chất xơ có tương quan đến việc giúp giảm cân .
Măng tây có chứa hóa chất asparagine, và nó là một alkaloid tác động ảnh hưởng trực tiếp đến những tế bào và giúp phân hủy chất béo ” .

18. Giấm táo

Theo Mayo Clinic, không có quá nhiều nghiên cứu và điều tra chứng tỏ giấm táo giúp bạn đốt cháy chất béo .
Tuy nhiên : “ Nếu bạn cảm thấy quy trình chuyển hóa nguồn năng lượng của mình cần được tương hỗ thêm, thì thực phẩm bổ trợ như vitafusion Apple Cider Vinegar sinh tố gôm hoàn toàn có thể là một giải pháp sửa chữa thay thế thuận tiện để bổ trợ giấm táo và B-12 mà bạn hoàn toàn có thể bị thiếu trong chính sách ăn kiêng ”, chuyên viên Spiewak nói .

19. Nhiều loại gia vị

Thêm 11 loại thực phẩm giảm cân thực sự hiệu quả - ảnh 4

Tiến sĩ Petersen nói : “ Hãy thêm gia vị cho đời sống của bạn với nhiều loại mùi vị giúp món ăn của bạn trở nên mê hoặc hơn và thôi thúc sự trao đổi chất của bạn .

Hạt tiêu đen, quế, ớt cayenne, nghệ, thìa là và gừng là một khởi đầu tốt và được biết đến để thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn dẫn đến giảm cân. Gia vị đã được sử dụng trong nấu ăn và làm thuốc trong nhiều nền văn hóa bản địa trong nhiều thế kỷ”.

Theo chuyên viên Punjabi-Gupta, nhà hàng siêu thị Ấn Độ có nguồn gốc từ khoa học Ayurvedic và gia vị đóng một vị trí rất quan trọng trong cách nấu ăn hằng ngày của người Ấn Độ .
” Các loại gia vị như nghệ, gừng, tiêu đen, thì là và thìa là tương hỗ tiêu hóa tổng thể và toàn diện. Các điều tra và nghiên cứu đã xác nhận rằng những loại gia vị có chứa nhiều thành phần hoạt tính sinh học tự nhiên có tính năng giảm cân ”, chuyên viên Punjabi-Gupta cho biết thêm, theo Eat This, Not That !

Source: https://wada.vn
Category: Ẩm thực

SHARE
+ Background: IT Engineer
+ Past: Pro. Internet Marketer | Brand Incident Risk Manager | Founder
+ Present: Invester & Trader