NHỮNG GÌ MỌI NGƯỜI NÊN BIẾT VỀ FAT BURNER

FAT BURNER

1. Đinh nghĩa Fat Burner

Fat Burner là tên gọi chung của các loại thực phẩm bổ sung giúp tăng cường đốt mỡ, chúng thường là dạng viên uống và thường chứa các thành phần như Caffein, CLA, L-Carnitine, trà xanh… với mục đích thúc đẩy quá trình đốt mở trong cơ thể chúng ta để giảm mỡ nhanh hơn.

Tuy nhiên, có 1 số điều cần chú ý quan tâm là. Fat Burner chỉ là thực phẩm bổ trợ, nó không phải là thuốc cho nên vì thế nó không hề giúp bạn giảm mỡ nếu không tích hợp với việc tập luyện và một chính sách ăn kiêng hài hòa và hợp lý .

2. Vậy Fat Burner có thể làm gì?

Quá trình đốt mỡ là quy trình xảy ra liên tục trong khung hình bạn và điều này xảy ra 24/24 ngay cả khi bạn ngủ .
Fat Burner có năng lực giúp làm tăng chuyển hóa chất béo, giảm hấp thu chất béo, tăng quy trình oxy hóa chất béo khi tập luyện .
Hầu hết những loại viên uống đốt mỡ đều chứa Caffein, đây là chất có nhiều tỏng cafe và trà xanh. Nó giúp khung hình bạn tăng trao đổi chất, phân phối nguồn năng lượng để tập luyện và những hoạt động giải trí đốt calo khác. Trong khung hình bạn, Caffein làm tăng sự phân hủy những axit béo trong mô mỡ và được chuyển vào máu làm nguồn năng lượng .
Tuy nhiên, Fat Burner sẽ không hề thay thế sửa chữa chính sách ăn kiêng của bạn được. Nếu bạn đang ăn kiêng 1 cách khoa học rồi thì Fat Burner chỉ nắm vai trò như một chất giúp hạn chế thèm ăn, thức đẩy chất béo làm nguồn năng lượng và trao đổi chất cũng như nhiệt độ khung hình ( hay thường gọi là những chất đốt mỡ sinh nhiệt ) giúp đốt cháy calo nhiều hơn .

3. Bắt đầu với liều thấp

Fat Burner được phong cách thiết kế hàm lượng tiêu chuẩn để giúp bạn đốt cháy mỡ thừa, tuy nhiên không phải do đó bạn bạn hoàn toàn có thể dùng nó với 1 liều cao và hy vọng nó sẽ giúp bạn đốt mỡ nhanh hơn. Mỗi loại đều có cách sử dụng riêng và bạn nên tuân theo hướng dẫn trên vỏ hộp của đơn vị sản xuất .
Luôn khởi đầu với liều thấp nhất trên vỏ hộp và duy trì nó tối thiểu 1-2 tuần, sau đó bạn hoàn toàn có thể xem xét nên tăng liều dùng lên hay không .
Nếu loại sản phẩm khuyến nghị liều dùng tối đa thì bạn cũng nên tuân theo, không nên dùng quá liều được cho phép sẽ gây phản ứng nghiêm trọng .

4. Fat Burner có an toàn không?

Nó bảo đảm an toàn, miễn là bạn sử dụng nó 1 cách hài hòa và hợp lý, dưới đây là 1 số nguyên tắc bạn cần nhớ :
– Không ăn kiêng mãi mãi : Bạn không cần phải ăn kiêng cực khổ suốt cả đời để giảm cân. Bạn chỉ cần lên kế hoạch ăn kiêng trong 10-14 tuần, điều này đủ thời hạn để bạn kiểm soát và điều chỉnh chính sách nhà hàng siêu thị sao cho tương thích với sở trường thích nghi của bạn cũng như là tập luyện. Nếu nhiều lúc bạn có vài bữa ăn “ không lạnh mạnh ” thì cũng không sao cả, chỉ cần không lê dài nó và quay trở lại chính sách ăn lành mạnh ngay sau đó là được .
Sau khoảng chừng thời hạn vận dụng chính sách ăn kiêng và bạn đến đã xong 1 chu kỳ luân hồi giảm cân thì bạn cần mở màn tăng lượng calo nạp vào hơn mức calo duy trì ( BMR ) của mình .
Đó thường được gọi là chính sách ăn kiêng ngược, bạn sẽ tăng dần lượng calo trong bữa ăn lên .
– Đừng ăn quá ít calo trong quá trình này bạn cần chỉ cần để mức tham hụt calo nhẹ mà thôi. Đừng khi nào nghĩ rằng ăn thật ít để gây thâm hụt calo cao là tốt, với phụ nữ thì đó là một tâm lý rất phổ cập nhưng trọn vẹn sai lầm đáng tiếc
– Cẩn thận với những chất kích thích : Nếu bạn không hề khởi đầu 1 ngày với mà không có cafe và thêm 3-4 ly nữa trong suốt cả ngày thì nên xem xét khi muốn lựa chọn những loại viên uống đốt mỡ do tại hầu hết những loại Fat Burner đều có chứa Caffein hoặc những chất kích thích khác ( trừ khi là chúng ghi rõ là không chứa Caffein hoặc yohimbine …. ) .
Bởi vì với 1 lượng lớn cafe bạn nạp vào khung hình sẽ không hề tốt cho sức khỏe thể chất nên việc dùng thêm Fat Burner sẽ không mang lại công dụng nào cả và uống quá nhiều chất kích thích sẽ làm bạn khó ngủ, mà khó ngủ thì càng dễ bị béo. Vòng luẩn quẩn cứ tái diễn và bạn sẽ không giảm mỡ được .
Chưa kể, dùng nhiều hơn liều lượng còn hoàn toàn có thể khiến bạn bị buồn nôn, chóng mặt, bồn chồn, tim đập nhanh … .
Do vậy, trước khi mua một mẫu sản phẩm nào, hãy khám phá thật kĩ trước khi mua hoặc hỏi những nhân viên cấp dưới tư vấn để được tư vấn kĩ hơn. Nếu hoàn toàn có thể, hãy đọc kĩ những nhìn nhận của người dùng và đừng chỉ đọc vài cái tiên phong đã quyết định hành động ngay nhé .

5. Các sản phẩm Fat Burners có gây tác dụng phụ không?

Mỗi loại sản phẩm sử dụng nguyên vật liệu và hàm lượng khác nhau nên sẽ gây ra những yếu tố khác nhau .
– Khó ngủ
Hầu hết những loại thực phẩm tương hỗ giảm cân đốt mỡ đều chứa caffeine hay những chất kích thích. Nếu bạn uống trễ quá, sẽ gây khó ngủ .
Lời khuyên dành cho bạn là nên uống vào buổi sáng hay trưa, đừng uống vào chiều tối .
– Thiếu nước
Một tính năng phụ khác chính là gây mất nước. Khi khung hình sinh nhiệt bên trong, chắc như đinh khung hình sẽ cần nhiều nước để làm mát .
Do đó, hãy nhớ uống thật nhiều nước mỗi ngày .

6. Lợi ích của Fat Burners

Tùy vào từng loại sản phẩm bạn sử dụng sẽ có những hiệu suất cao khác nhau .
– Gia tăng vận tốc trao đổi chất
– Giúp sinh nhiệt đốt cháy calo
– Tăng nguồn năng lượng

-Tập luyện tốt hơn

7. Ai có lợi nhiều nhất khi sử dụng Fat Burners?

Dù ít hay nhiều cũng có lợi mà .
– Người trên 18 tuổi : Bất kỳ ai từ 18 tuổi trở lên đều hoàn toàn có thể sử dụng mẫu sản phẩm này để giảm bớt mỡ thừa .
– Vận động viên tập tạ : Các vận động viên ngoài việc vận dụng chính sách ẩm thực ăn uống khoa học thì trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng thêm nhé .
– Người đang siết cơ : Siết cơ chắc như đinh là rất cực khổ và chẳng ai muốn bị mất cơ lúc này. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tận dụng Fat Burners .
– Người có tuổi : Khi có tuổi, hệ trao đổi chất hoạt động giải trí chậm lại. Lúc này, bạn sẽ cần Fat Burners

8. Sử dụng thực phẩm đốt mỡ như thế nào

Chắc chắn là bạn phải theo đúng hướng dẫn ghi trên vỏ hộp. Hầu hết đều là dạng viên nên thường sẽ dùng 2-3 viên trong ngày .
Ngoài ra, bạn cần nhớ là những loại sản phẩm giảm cân đốt mỡ đều được phong cách thiết kế chỉ dùng trong thời hạn ngắn. Điều này có nghĩa là chỉ nên dùng 1-2 tháng. Nếu lâu hơn, hay dừng lại .
Cuối cùng, với bất kể loại sản phẩm nào có caffeine, bạn nên uống trước khi đi ngủ 10 tiếng .

9. Làm sao để chọn được sản phẩm Fat Burners nào tốt?

Hiện tại, có quá nhiều tên thương hiệu cho bạn lựa chọn. Đừng lo, hãy chọn theo những điểm sau :
– Nguyên liệu : Điều tiên phong bạn cần phải chăm sóc chính là thành phần dinh dưỡng. Sản phẩm đó có những thành phần nào ? Các thành phần này có giúp giảm cân không ?
– Thương hiệu : Bạn có khi nào nghe tới tên thương hiệu của loại sản phẩm đó chưa ? Hãng đó có nổi tiếng hay tăm tiếng gì không ?
– Giá cả : Dù bạn có dư giả hay không, thì cũng nên so sánh Chi tiêu nhé. Vì kích cỡ và liều dùng khác nhau nên bạn chỉ nên so sánh giá liều dùng .
– Hàm lượng caffeine : Nếu bạn dị ứng với chất kích thích, hãy luôn xem coi loại sản phẩm có caffeine không. 1 ly cafe có khoảng chừng 100 – 200 mg caffeine, cứ lấy mức đó để so .

10. Những sản phẩm Fat Burner có trên thị trường

1. Hydroxycut elite (110v)

Muscletech Hydroxycut: là sản phẩm đốt mỡ số 1 của Mỹ. Thuốc giảm cân Muscletech Hydroxycut  phát huy tác dụng mạnh mẽ, công thức được nghiên cứu tiến xa trong chế độ giảm cân liên tục trong nhiều giờ. Sản phẩm tuyệt vời này được ủng hộ bởi hơn 10 năm nghiên cứu và đã được thiết kế khoa học cho bạn kết quả cốt yếu. Muscletech Hydroxycut đứng đầu trong các sản phẩm đốt mỡ trên thị trường hiện nay.

  Ưu điểm (hoàn toàn tự nhiên): 
     – Có L-carnitine : giúp đốt lượng mỡ thừa và chuyển hoá thành năng lượng để cơ thể vận động, tập luyện khoẻ hơn.
     – Có L- theanine : giúp tập trung tăng hiệu quả công việc. Do kết hợp với L-Theanine nên những độc tố của caffeine giảm mạnh trong khi đó lại tăng chiều tích cực của caffeine. 
     – Hàm lượng caffein thấp (ko làm mất ngủ) caffeine làm tăng tiết dịch dạ dày, giúp tiêu hóa tốt, hạn chế táo bón, khó tiêu và đầy hơi. Chưa hết, caffeine giúp giảm cân, tiêu hóa mỡ nhưng lại không gây hại cho sức khỏe.
     – Black pepper (tiêu đen), Cayenne (bột ớt): hỗn hợp giảm chất béo.

– Cocoa Extract ( chiết xuất cacao ) : Hỗ trợ quy trình trao đổi chất, giúp bạn hạn chế được cảm xúc thèm ăn, nếu sử dụng ca cao trước bữa ăn. Trong ca cao chứa chất theobromine có năng lực làm cho khung hình có cảm xúc no, giúp bạn hạn chế được việc nạp nhiều thức ăn, tránh tăng cân .

2. Hydroxycut Organic

Giờ đây, có một cách mới để giảm cân với thành phần chính không chứa gluten, không chứa GMO. Hydroxycut Organic chỉ chứa thành phần hữu cơ đã được ghi nhận C. canephora robusta trong điều tra và nghiên cứu để giảm cân hiệu suất cao, thế cho nên bạn hoàn toàn có thể có được dáng vóc thon gọn nhanh gọn và cảm thấy thật tuyệt !
Organic Energy : Nguồn caffein có nguồn gốc tự nhiên từ hạt cafe Coffea arabica hữu cơ và quả cafe phân phối nguồn năng lượng sạch, vì thế bạn hoàn toàn có thể tận dụng tối đa mỗi ngày .
Metabolize Macronutrients : Công thức với những vitamin nhóm B giúp cải tổ chuyển hóa carbs, protein và chất béo .
Organic Ashwagandha : Một nguồn thảo dược có tên là “ ashwagandha ” đã được thêm vào để phân phối một lượng “ withanolides ” giúp chống viêm và sự tăng trưởng của khối u .

3. Lipo 6

Lipo 6 Black là một công thức giảm mỡ tuyệt vời, 1 loại sản phẩm fat burner mạnh và hiệu suất cao nhất mà chúng tôi ( Nutrex Research ) từng sản xuất và công bố trên thị trường. Do nồng độ cao của những chất trong mẫu sản phẩm, bạn không nên dùng quá 1 viên 1 lần .
Lipo 6 Black tương hỗ giảm cân, tỉnh táo ý thức và sức khỏe thể chất

4. Platinum Caritine

Một lần nữa tất cả chúng ta lại phải quay lại với MuscleTech rồi, đơn thuần vì nó quá phổ cập với những dòng mẫu sản phẩm thực phẩm đốt mỡ cho gym .
Platinum Carnitine mang tới 500 mg Carnitine giúp chuyển hóa mỡ thành nguồn năng lượng để giải phóng ra ngoài. Đặc biệt, nó còn giúp tăng cường sức mạnh, hạn chế làm mất cơ .

Source: https://wada.vn
Category: Ẩm thực

SHARE
+ Background: IT Engineer
+ Past: Pro. Internet Marketer | Brand Incident Risk Manager | Founder
+ Present: Invester & Trader