Plaumai eco – thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu cho xe máy, ô tô và các phương tiện sử dụng xăng dầu

20/08/2019

Plaumai eco – thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu đã chính thức có mặt tại Việt Nam và sẽ nhanh chóng được quảng bá và bán tới tận tay khách hàng sử dụng có nhu cầu. Với công dụng chính là tiết kiệm xăng từ 10 – 15% và giảm khí thải độc hại từ 50- 70% ra môi trường chắc chắn đây là sản phẩm của tương lai ” vì 1 môi trường tốt hơn “

Plaumai eco

Plaumai eco là gì ?

Trước hết phải kể đến nỗ lực của các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu khi cố gắng giảm được sự tiêu hao xăng dầu vô ích trong quá trình sử dụng. Bởi phần lớn xăng dầu trong động cơ khi được đốt cháy thì năng lượng sinh ra thực tế để xe hoạt động rất thấp còn lại là thải ra ngoài môi trường. Các chất thải theo khói xe ra ngoài môi trường đều là chất độc hại, gây ô nhiễm môi trường.

Các dòng xe máy mới hay xe hơi mới sinh ra lúc bấy giờ được nâng cấp cải tiến rất nhiều kĩ thuật trong động cơ với mục tiêu để giảm tiêu tốn nguyên vật liệu, nhưng số tiền thường đội lên khá nhiều so với những dòng xe cùng chủng loại vẫn dùng kĩ thuật cũ .
Mà thiên nhiên và môi trường lúc bấy giờ là yếu tố ” nóng ” của toàn thế giới với rất nhiều hội thảo chiến lược, hiệp ước được đưa ra nhằm mục đích hạn chế tối đa những chất thải ra môi trường tự nhiên làm thiên nhiên và môi trường đổi khác .
Đó cũng chính là nguyên do thanh gốm tiết kiệm nguyên vật liệu Plaumai Eco sinh ra. Được sản xuất tại Nước Hàn, đây là 1 thanh gốm với nguyên vật liệu có 37 nguyên tố sắt kẽm kim loại khác phát ra những tia hồng ngoại xa có bước sóng hồng ngoại 7 ~ 14 um và tạo ra 6000 ion trên mỗi anion .
Thanh gốm được phong cách thiết kế nhỏ gọn, chỉ to bằng ngón tay chỏ của người thông thường. Thiết kế 1 mặt trơn và 1 mặt giáp màu nâu. Đây là loại sản phẩm mua 1 lần dùng vĩnh viễn bởi chúng không bị ăn mòn hay bị phá vỡ cấu trúc theo thời hạn

Plaumai eco thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu Hình ảnh chụp thực tế 2 mặt thanh gốm Plaumai

Chức năng và công dụng của thanh Plaumai eco

Plaumai Eco kích hoạt nguyên vật liệu bằng cách giải phóng, rung động, và ma sát của bức xạ hồng ngoại xa xảy ra trên mặt phẳng gốm ion. Nó phá vỡ cụm nguyên vật liệu thành những cụm nhỏ hơn và đẩy nhanh quy trình ion hóa hoặc tăng những thành phần nguyên vật liệu ion hóa, qua đó cải tổ hiệu suất cao tiết kiệm nguyên vật liệu, ngăn ngừa hiện tượng kỳ lạ đốt cháy không trọn vẹn trong động cơ
Qua đó nguyên vật liệu được đốt cháy trọn vẹn khi phun vào buồng đốt động cơ => giúp tiết kiệm nguyên vật liệu và giảm khí thải gây ô nhiễm môi trường tự nhiên. Đây là 2 tính năng chính của thanh gốm tiết kiệm nguyên vật liệu .
Ngoài ra với 1 số thử nghiệm nhỏ với rượu trắng ở ta, trước khi uống ta cho 1 thanh gốm Plaumai vào lắc đều và để 1 lát. Sau đó mới uống sẽ cảm thấy rượu uống rất thích, nhẹ nhàng, không bị sốc … ..

 Đặc điểm của thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu

➡️ Là thanh gốm nhỏ có trọng lượng 15g
➡️ Kích thước : 1,3cm x 6,8cm x 0,7cm
➡️ Có 2 mặt : một nhẵn, một giáp
➡️ Trơ, không hòa tan vào nguyên liệu xăng dầu – > không sợ vấn đề phát sinh khi sử dụng
➡️ Thời gian sử dụng : 15 năm
➡️ Dùng được với các loại phương tiện : xe máy, ô tô, tàu thủy

Thanh gốm plaumai eco Giá bán thanh gốm Plaumai Eco

Thanh gốm Plaumai được đóng theo quy cách gói 2 thanh – 5 thanh – 10 thanh
Giá bán 1 thanh cho người sử dụng sẽ là 345 nghìn / thanh. Giá này bán như nhau trên toàn nước

Bài toán kinh tế cho mọi nhà

Ta không bàn đến yếu tố giảm khí thải và rất tốt cho thiên nhiên và môi trường, mà bàn thẳng vào bài toán kinh tế tài chính cho từng cá thể, từng mái ấm gia đình hay cho những công ty vận tải đường bộ. Vì loại sản phẩm thanh gốm Plaumai dùng được với tổng thể những loại phương tiện đi lại : xe máy, xe hơi, tàu thủy, máy bay, … miễn là chúng sử dụng nguyên vật liệu xăng .
Ở nước ta lúc bấy giờ có rất nhiều xe máy, xe hơi được sử dụng hàng ngày làm phương tiện đi lại. Theo thống kê số xe máy ở nước ta là 50 triệu chiếc và xe hơi là khoảng chừng 4 triệu chiếc. Và số lượng xe hơi, xe máy hàng năm được sử dụng thêm tăng khá nhanh
Nhiên liệu xăng – dầu trung bình giám sát tiết kiệm được 10 – 15 % khi cho thanh gốm Plaumai vào trong bình đựng. Như vậy mỗi tháng mỗi một phương tiện đi lại tích kiệm được 15 % số tiền tiêu tốn cho xăng xe, nếu mái ấm gia đình có 2 – 3 phương tiện đi lại sẽ tiết kiệm được 30 – 45 % số tiền tiêu tốn cho mua xăng dầu .
VD : 1 nhà có 2 xe máy ( đi thông thường ) mỗi tháng hết 600 nghìn tiền xăng. Vậy số tiền mỗi tháng tiết kiệm sẽ được 80 nghìn
Với 1 người thao tác gắn liền với phương tiện đi lại như xe ôm, grap, … mỗi tháng tiền xăng tiêu tốn khoảng chừng 3 triệu. Thì mỗi tháng người đó tiết kiệm thêm được 1 khoản là 450 nghìn ( số lượng khá ấn tượng )
Với xe hơi thì sẽ khác vì số lượng nguyên vật liệu tiêu thụ hàng tháng sẽ gấp 5 – 7 lần. Tương ứng x với số tiền tính cho xe máy ở trên thì số lượng khác trọn vẹn ( hoàn toàn có thể từ 1 triệu cho đến 3 triệu hay hơn nữa ). Rất đáng để xem xét và mua ngay .

Plaumai eco được bán ở đâu ?

Hiện nay những thanh gốm tiết kiệm nguyên vật liệu Plaumai đang được bán bởi những đại lý của công ty … .. có giấy ghi nhận và hợp đồng kí kết. Quý khách hàng chăm sóc khám phá và muốn mua để sử dụng vui vẻ liên hệ trực tiếp những đại lý để bảo vệ .
Các mẫu sản phẩm của chúng tôi có tem nhãn vừa đủ, hành khách nên quan tâm để tránh mua nhầm hàng giả hàng nhái không bảo vệ chất lượng .
Hoa Thiên Phú là đại lý cấp 1 phân phối sản trực tiếp và trải qua những shop được chúng tôi ủy nhiệm bán tại những khu vực khác nhau trên toàn nước. Các shop phân phối Plaumai Eco TP. Hà Nội, TP Hà Tĩnh, TP. Đà Nẵng, … hành khách sung sướng liên hệ cụ thể để được giải đáp

Chứng nhận của các cơ quan chức năng đối với thanh tiết kiệm nhiên liệu Plaumai

Trong thời hạn sang tìm hiểu và khám phá và thao tác tại Nước Ta, ngài quản trị SHEN YAN TRANG cùng đoàn chỉ huy cấp cao của PLAUMAI SINH THÁI HÀN QUỐC đã thao tác với những bộ ngành. Đồng thời triển khai những thử nghiệm tại chỗ để chứng tỏ hiệu quả của thanh Plaumai, đó là :

+ Bộ Quốc phòng 
+ Bộ Công Thương
+ Bộ Giao thông Vận tải
+ Bộ Khoa học và Công nghệ
+ Bộ Tài nguyên và Môi trường

Sản phẩm Plaumai Eco đã được những cơ quan có thẩm quyền của Nước Ta thử nghiệm và cấp giấy ghi nhận, người sử dụng trọn vẹn yên tâm sử dụng mẫu sản phẩm của chúng tôi để tiết kiệm ngân sách đồng thời góp 1 phần bảo vệ môi trường tự nhiên sống .
Dưới đây là 1 số giấy ghi nhận về mẫu sản phẩm này

Giấy chứng nhận Plaumai Eco

Hướng dẫn sử dụng thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu Plaumai eco

Sử dụng những loại sản phẩm như thế nào để đạt được hiệu suất cao tối đa, tích kiệm được nhiều nguyên vật liệu nhất – giảm được nhiều khí thải ô nhiễm nhất ra môi trường tự nhiên. Sau đây là 1 số chú ý quan tâm tới người sử dụng đã – đang và sẽ sử dụng mẫu sản phẩm của chúng tôi trong tương lai

Hướng dẫn sử dụng

Thanh gốm Plaumai được sử dụng trực tiếp, thả vào bình đựng nguyên vật liệu động cơ
Mỗi thanh gốm có tính năng với 5L nhiên liệu
Sử dụng thanh gốm tiết kiệm nguyên vật liệu Plaumai đạt hiệu suất cao cao nhất khi : thanh được ngâm trong bình nguyên vật liệu từ 3 – 4 tiếng trước khi sử dụng nguyên vật liệu ; xe đi đường trường với tốc độ đều – hài hòa và hợp lý .
Tùy vào kích cỡ bình đựng nguyên vật liệu của mỗi dòng xe khác nhau mà sử dụng số thanh gốm Plaumai khác nhau :

+ Xe máy : 1 – 2 thanh
+ Ô tô con : 3 – 5 thanh
+ Xe tải : 5 – 10 thanh

Kết quả tự chạy thử các dòng xe

Sau đây là 1 số những kêt quả chạy thử nghiệm trên những dòng xe máy, xe hơi khác nhau tại Nước Ta mà chúng tôi đã thực thi. Quý khách hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm
Đài VTV2 phát sóng về thanh gốm tiết kiệm nguyên vật liệu Plaumai

Plaumai eco – thanh gốm tiết kiệm nguyên vật liệu cho xe máy, xe hơi và những phương tiện đi lại sử dụng xăng dầu

5 (100%) 52 votes


ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

Họ tên:

Email:

Điện thoại:

Dự án:

plaumai eco hà nội, Plaumai eco việt nam, plaumaieco, thanh gốm Plaumai eco, thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu Tags : plaumai eco

Source: https://wada.vn
Category: Tiết kiệm

SHARE
+ Background: IT Engineer
+ Past: Pro. Internet Marketer | Brand Incident Risk Manager | Founder
+ Present: Invester & Trader