6 nồi chiên không dầu dưới 3 triệu đáng để bạn mua với thiết kế hiện đại đẹp đúng “trend”

Cùng xem thử với ngân sách 3 triệu thì 6 mẫu sản phẩm nồi chiên không dầu mà bạn nên sắm là gì nhé .

1. Nồi chiên không dầu Lock&Lock 3 lít: 2.090k

Thương hiệu Lock và Lock đã quá quen thuộc với nhiều người và được tin cậy sử dụng trong nhiều năm qua. Nồi chiên không dầu của hãng cũng là một cái tên không còn lạ lẫm. Chiếc nồi chiên này có dung tích lớn tới 3 lít với lớp lòng nồi chống dính tốt. Nếu bạn tháo nồi ra trong khi thiết bị đang hoạt động giải trí, thiết bị sẽ tự động hóa tắt nguồn, bảo vệ bảo đảm an toàn khi sử dụng .Khi mua loại sản phẩm bạn còn được khuyến mãi ngay kèm thêm 1 quyển sách dạy nấu ăn dành riêng cho nồi chiên không dầu Lock và Lock có trị giá 300 k .6 nồi chiên không dầu dưới 3 triệu đáng để bạn mua khi thuộc thương hiệu lớn, thiết kế hiện đại đẹp "mỹ mãn" - Ảnh 2.

6 nồi chiên không dầu dưới 3 triệu đáng để bạn mua khi thuộc thương hiệu lớn, thiết kế hiện đại đẹp "mỹ mãn" - Ảnh 3.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.

2. Nồi chiên không dầu Cosori: 2.090k

Chiếc nồi chiên dung tích lên tới 5.5 lít, hiệu suất tối đa 1700W và hoàn toàn có thể gia nhiệt tới 205 độ C. Loại này có phong cách thiết kế trông rất trưởng thành, tân tiến, núm xoay còn được thêm vân chìm để thuận tiện vặn chỉnh dù tay dính dầu mỡ từ thực phẩm .Cosori sử dụng công nghệ tiên tiến Rapid Air để thổi khí nóng vòng xung quanh để thực phẩm chín đều và nhanh hơn, nhưng vẫn phải canh giờ để lật, kể cả với món cắt nhỏ như đậu chiên .6 nồi chiên không dầu dưới 3 triệu đáng để bạn mua khi thuộc thương hiệu lớn, thiết kế hiện đại đẹp "mỹ mãn" - Ảnh 5.6 nồi chiên không dầu dưới 3 triệu đáng để bạn mua khi thuộc thương hiệu lớn, thiết kế hiện đại đẹp "mỹ mãn" - Ảnh 6.6 nồi chiên không dầu dưới 3 triệu đáng để bạn mua khi thuộc thương hiệu lớn, thiết kế hiện đại đẹp "mỹ mãn" - Ảnh 7.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.

3. Nồi chiên không dầu Philips HD9220: 2.299k

6 nồi chiên không dầu dưới 3 triệu đáng để bạn mua khi thuộc thương hiệu lớn, thiết kế hiện đại đẹp "mỹ mãn" - Ảnh 9.6 nồi chiên không dầu dưới 3 triệu đáng để bạn mua khi thuộc thương hiệu lớn, thiết kế hiện đại đẹp "mỹ mãn" - Ảnh 10.6 nồi chiên không dầu dưới 3 triệu đáng để bạn mua khi thuộc thương hiệu lớn, thiết kế hiện đại đẹp "mỹ mãn" - Ảnh 11.Ảnh minh họa .

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.

4. Nồi chiên không dầu điện tử BlueStone AFB-5878: 2.590k

Tiếp tục là một chiếc nồi chiên không dầu kích thước lớn tới 5,5 lít của thương hiệu BlueStone. Đây là dòng nồi chiên nổi tiếng của hãng với màn hình cảm ứng, công nghệ chiên hiện đại, khay hứng dầu được phủ lớp chống dính.

Chiếc nồi còn được trang bị cả chuông báo khi kết thúc nấu và bạn cũng hoàn toàn có thể setup nhiệt độ và thời hạn để nồi tự nấu mà không cần canh thời hạn nữa .6 nồi chiên không dầu dưới 3 triệu đáng để bạn mua khi thuộc thương hiệu lớn, thiết kế hiện đại đẹp "mỹ mãn" - Ảnh 13.6 nồi chiên không dầu dưới 3 triệu đáng để bạn mua khi thuộc thương hiệu lớn, thiết kế hiện đại đẹp "mỹ mãn" - Ảnh 14.6 nồi chiên không dầu dưới 3 triệu đáng để bạn mua khi thuộc thương hiệu lớn, thiết kế hiện đại đẹp "mỹ mãn" - Ảnh 15.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.

5. Nồi chiên không dầu Xiaomi Smart Air Fryer Mijia No Oil Electric Fryer 3,5 lít: 2.736k

Thương hiệu Xiaomi cũng góp mặt một loại sản phẩm nồi chiên không dầu mẫu mã tân tiến, hợp khuynh hướng với phong cách thiết kế tối giản cho những căn nhà bếp của mái ấm gia đình. Với màu trắng xinh xắn, dung tích tương thích cho lượng thức ăn từ 3-4 người sẽ là lựa chọn shopping hài hòa và hợp lý cho bạn trong khoảng chừng giá này .6 nồi chiên không dầu dưới 3 triệu đáng để bạn mua khi thuộc thương hiệu lớn, thiết kế hiện đại đẹp "mỹ mãn" - Ảnh 17.6 nồi chiên không dầu dưới 3 triệu đáng để bạn mua khi thuộc thương hiệu lớn, thiết kế hiện đại đẹp "mỹ mãn" - Ảnh 18.6 nồi chiên không dầu dưới 3 triệu đáng để bạn mua khi thuộc thương hiệu lớn, thiết kế hiện đại đẹp "mỹ mãn" - Ảnh 19.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.

6. Lò nướng kết hợp nồi chiên không dầu UKOEO dung tích 25 lít: 2,9 triệu

Nếu như lò nướng tương thích hơn với những loại bánh thì nồi chiên không dầu lại tương thích để chế biến món ăn thường ngày. Nhưng nếu chọn cả 2 thì lại quá chiếm diện tích quy hoạnh trong khoảng trống nhà bếp của bạn. Lúc này một mẫu sản phẩm phối hợp như thế này mang tới nhiều quyền lợi hơn .Chiếc nồi có dung tích cực lớn chính là ưu điểm của loại sản phẩm này. Với 25 lít bạn hoàn toàn có thể tự do nướng rất nhiều đồ, cả con gà hoặc sườn tảng kích cỡ lớn. Ngoài ra, chiếc lò nướng kiêm nồi chiên không dầu với phong cách thiết kế rất tinh xảo, thích mắt và có phần dịu dàng êm ả tương thích với những chị em .6 nồi chiên không dầu dưới 3 triệu đáng để bạn mua khi thuộc thương hiệu lớn, thiết kế hiện đại đẹp "mỹ mãn" - Ảnh 21.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.

Nguồn ảnh : Internet

Source: https://wada.vn
Category: Gia đình

SHARE
+ Background: IT Engineer
+ Past: Pro. Internet Marketer | Brand Incident Risk Manager | Founder
+ Present: Invester & Trader