Bữa ăn cân bằng VSanté có giúp giảm cân không?

Bữa ăn cân bằng VSanté có giúp giảm cân không?

10/07/2017

Không giống như các dạng thực phẩm chức năng, bữa ăn cân bằng VSanté cung cấp cho cơ thể một bữa ăn đầy đủ và cân bằng dinh dưỡng. Các bữa ăn này thường chứa hàm lượng calo thấp, từ 200-400 calo nhưng vẫn đảm bảo lượng protein, chất xơ và các vitamin và khoáng chất thiết yếu cần thiết. Dưới đây là một bài viết tổng quan về việc bữa ăn cân bằng VSanté có giúp giảm cân hay không?

Bữa ăn cân bằng VSanté có giúp người dùng giảm cân không?

bữa-ăn-cân-bằng-VSanté

Bữa ăn cân bằng VSanté giúp tránh các bữa ăn không lành mạnh

– Trên thực tiễn, một trong những rào cản lớn nhất để giảm cân chính là thời hạn thiết yếu để sẵn sàng chuẩn bị cho những bữa ăn lành mạnh .
– Khi bạn đang căng thẳng mệt mỏi hoặc vội vã, thì việc “ ăn tạm ” một loại thực phẩm tiện nghi đã qua chế biến hoặc những loại thức ăn nhanh sẽ là một việc thuận tiện hơn .
– Thật không may, những loại thực phẩm đã qua chế biến chính là nguyên do khiến nỗ lực giảm cân của bạn không được đền đáp .
– Hầu hết những loại thức ăn nhanh đều chứa nhiều đường, muối, tinh bột tinh chế và những thành phần tự tạo, tuy nhiên lại thiếu những chất dinh dưỡng có lợi .
– trái lại, nguyên vật liệu những bữa ăn cân bằng VSanté được lựa chọn từ nguyên vật liệu thực vật không biến đổi gen, đây là lợi thế cho việc giảm cân. Omega-3 và chất đạm trong bữa ăn VSanté đều từ nguồn thực vật, giúp khung hình được phân phối thực phẩm lành mạnh .
– Bữa ăn cân bằng còn là một loại sản phẩm thuận tiện hoàn toàn có thể mang đi bất kể đâu, là lựa chọn tuyệt vời cho việc giảm cân mà không mất nhiều công sức của con người .

Bữa ăn cân bằng giúp bổ sung đầy đủ dinh dưỡng

– Khi bạn ăn kiêng để giảm cân, thì việc nạp được toàn bộ những chất dinh dưỡng mà bạn cần từ chính sách nhà hàng siêu thị là điều rất khó khăn vất vả .
– Trong khi đó, những bữa ăn cân bằng VSanté phân phối khá đầy đủ tổng thể những chất dinh dưỡng mà bạn nên tiêu thụ trong một bữa ăn hoàn hảo .
– Các bữa ăn này thường được bổ trợ đủ những chất dinh dưỡng có chứa rất đầy đủ protein, chất xơ, chất béo và những vitamin cùng khoáng chất thiết yếu .
– Ví dụ, trong bữa ăn cân bằng VSanté có chứa đủ lượng canxi, kali, sắt và vitamin D, là những chất mà nhiều người còn thiếu trong khẩu phần ăn của họ .
Bởi vì bữa ăn cân bằng có chỉ số calo thấp nhưng vẫn phân phối những nhu yếu dinh dưỡng của bạn, nên bạn hoàn toàn có thể giảm cân hiệu suất cao .

bữa-ăn-cân-bằng-VSanté

Bữa ăn cân bằng giúp quá trình giảm cân nhanh hơn

– Việc giảm lượng calo nạp vào cơ thể chính là chìa khóa để giảm cân. Tuy nhiên, việc gắn bó với một chế độ ăn uống có hàm lượng calo thấp là một thách thức khi chống chọi với cảm giác đói.

– Bữa ăn cân bằng VSanté có thể giúp bạn cảm thấy no trong khi vẫn tiêu thụ ít calo hơn bởi vì cơ thể vẫn được cung cấp đủ chất. Đặc biệt, cùng với hàm lượng chất dinh dưỡng được thiết kế đặc biệt để giúp bạn cân bằng chuyển hóa trong cơ thể.

– Cơ quan bảo đảm an toàn thực phẩm Châu Âu ( EFSA ) đã công nhận rằng việc sửa chữa thay thế bữa ăn thông thường mỗi ngày với bữa ăn cân bằng hoàn toàn có thể tăng vận tốc giảm cân .
– Thực tế cho thấy những người tiêu thụ một bữa ăn cân bằng đã giảm được mức cân nặng còn cao hơn những người tiêu thụ một chính sách siêu thị nhà hàng có trấn áp, ít fat, ít calo với những thực phẩm thông thường .
– Một số điều tra và nghiên cứu khác đã tìm thấy rằng những bữa ăn cân bằng sửa chữa thay thế đã thôi thúc sự giảm cân ở những bệnh nhân mắc chứng tiểu đường và mỡ máu .
– Đặc biệt, bữa ăn cân bằng VSanté còn giúp duy trì cân nặng sau khi việc giảm cân đã đạt được như ý muốn .
Như vậy, bữa ăn cân bằng hoàn toàn có thể giúp ích cho việc thôi thúc giảm cân diễn ra nhanh hơn và duy trì cân nặng sau khi giảm .
bữa-ăn-cân-bằng-VSanté

Bữa ăn cân bằng chứa nhiều protein và chất xơ giúp giảm cân dễ dàng hơn

Không phải tất cả các thực phẩm dinh dưỡng dạng bữa ăn thay thế đều giống nhau. Tuy nhiên, bữa ăn cân bằng VSanté có hàm lượng protein cao, đó là một trong những chất dinh dưỡng quan trọng để giảm cân. Hơn nữa, nguồn protein được lựa chọn có đầy đủ thành phần axit amin và chỉ số chuyển hóa sinh học cao, cần thiết giúp xây dựng tế bào và cơ bắp cho cơ thể.

– Vì chính sách ăn protein cao hơn nên dẫn đến cảm xúc no lâu hơn, điều này hoàn toàn có thể giúp bạn ăn ít calo hơn trong suốt cả ngày .
– Một điều tra và nghiên cứu cho thấy rằng những người theo một chính sách ăn giàu protein thèm ăn ít hơn so với những người tiêu thụ một lượng protein vừa phải .
– Hơn nữa, những chính sách ăn giàu protein cũng làm tăng khối lượng cơ nạc, giảm mỡ khung hình, mỡ bụng ít hơn và cải tổ việc duy trì cân nặng .
– So sánh giữa bữa ăn cân bằng giàu protein và bữa ăn sửa chữa thay thế giàu carb thì cả hai nhóm đều giúp giảm đi một lượng cân nặng tựa như như nhau. Tuy nhiên, những người dùng bữa ăn cân bằng giàu protein và chất xơ đã giảm được mỡ khung hình nhiều hơn, và mức độ cholesterol “ xấu ” LDL của họ cũng thấp hơn .
Như vậy, sử dụng bữa ăn cân bằng VSanté không chỉ là một trong những chiêu thức giảm cân hiệu suất cao lúc bấy giờ mà chính sách ăn này còn giúp cải tổ tính năng chuyển hóa và những chỉ số sức khỏe thể chất khác. Từ đó, giúp người dùng phòng ngừa bệnh tật hiệu suất cao để nâng cao chất lượng sống. Liên hệ với những chuyên viên của VSanté ngay thời điểm ngày hôm nay để được tư vấn về lộ trình cân bằng dinh dưỡng với những bữa ăn VSanté .

Tư vấn bởi:

Công Ty TNHH Thương mại VSANTÉ Châu Á

E-Mail : contact@vsante.vn
SĐT : 088.880.9220
Fanpage : http://www.facebook.com/vsante.asia/

Source: https://wada.vn
Category: Ẩm thực

SHARE
+ Background: IT Engineer
+ Past: Pro. Internet Marketer | Brand Incident Risk Manager | Founder
+ Present: Invester & Trader