Buổi tham quan Wada dành cho các bạn sinh viên

Tiếp tục hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện của Aiesec – ngày hội việc làm năm 2013, Wada đã phối hợp cùng ban tổ chức của Aiesec để tổ chức buổi tìm hiểu và tham quan công ty dành cho các bạn sinh viên.

Trong không khí thân mật, các thành viên của Wada giới thiệu các sản phẩm của công ty. Được sự ủng hộ và quan tâm của các bạn sinh viên, Wada đã hào hứng “bật mí ”thêm 1 số thông tin về đường hướng phát triển sắp tới của công ty trong thời buổi có rất nhiều sự cạnh tranh như hiện nay.

Các bạn sinh viên hào hứng đặt rất nhiều câu hỏi cho Wada

Buổi giao lưu trở nên sôi nổi hơn khi chính các thành viên Wada  chia sẻ về cảm nghĩ của mình khi được là nhân viên ở Wada, về văn hóa, môi trường, cách thức làm việc, giao tiếp, tình đồng nghiệp… Ngoài ra, các thành viên ở Wada còn chia sẻ riêng cho các bạn trẻ những kinh nghiệm quí báu về cách viết CV,  viết thư xin việc, cách trả lời phỏng vấn… Hy vọng những kinh nghiệm thực tế này sẽ giúp các bạn sinh viên tự tin và vững vàng hơn cho con đường sự nghiệp sắp tới của mình!

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí ấm cúng và thân mật.

Buổi tham quan kết thúc tốt đẹp  bằng 1 trò chơi nhỏ và sôi động, các bạn hào hứng tham gia và giải thưởng cũng đã được trao cho những bạn nhanh tay nhanh mắt nhất. Wada xin chân thành cảm ơn Aiesec và các bạn sinh viên đã quan tâm và dành thời gian để tham sự buổi giao lưu này. Wada thân chúc các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong học tập và cuộc sống!

Nụ cười rạng rỡ của các bạn trẻ khi nhận được giải thưởng.

Các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại Wada.