Kết quả rút thăm may mắn đợt 1 trò chơi “Bậc thầy tìm kiếm”

Thông báo người thắng giải của kì thi 1

Kì thi thứ 1 của trò chơi “Bậc thầy tìm kiếm – Chiếm ngay Xperia” cuối cùng cũng đã kết thúc với số lượng hơn 400 lượt các bạn tham gia. Và chắc có lẽ do thể lệ cuộc thi khá “nhằn” nên trong kì thi này, không có bạn nào được giải chiếc Xperia S. Tuy nhiên, để khích lệ và bày tỏ lòng cảm kích của Wada đối với các bạn đã tham gia, Wada tiến hành bốc thăm may mắn cho tất cả các bạn tham gia cuộc thi và có share thể lệ cũng như câu hỏi cuộc thi tại trang cá nhân của mình. Người may mắn thắng giải sẽ được 1 chiếc Sony Xperia Go. Wada sẽ sử dụng trang random.org để bốc thăm ngẫu nhiên, các bạn hãy nhanh tay đăng ký tham gia để có cơ hội trở thành người may mắn nhé!

Xin chúc mừng thành viên “Mẹ Bé Phát” đã may mắn giành được XPERIA GO cho đợt 1.

Vẫn còn 1 chiếc XPERIA GO nữa cho đợt bốc thăm may mắn lần hai. Nhanh tay lên bạn nha! ****** Các câu hỏi thắc mắc về chương trình vui lòng post trực tiếp lên blog của Wada tại: https://wada.vn/congty/, BTC giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất.

Thể lệ trò chơi “Bậc thầy tìm kiếm – Chiếm ngay Xperia”

Thời gian diễn ra cuộc thi: Từ ngày 09h sáng 17/10/2012 đến 22h ngày 01/11/2012

Đối tượng tham gia: Toàn bộ các bạn đã like fan page của WADA

Cách thức tham gia:

Trò chơi sẽ được chia ra làm 2 kỳ:

Vào mỗi kỳ, BTC sẽ đưa ra một câu hỏi về 1 lĩnh vực nào đó, sau đó BTC sẽ vào https://wada.vn tìm kiếm câu trả lời và chụp lại ảnh  màn hình của 3 kết quả đầu tiên của trang kết quả.  Nhiệm vụ của người chơi là sử dụng 1 câu tìm kiếm khác câu mà BTC đã đưa ra và tìm kiếm trên trang https://wada.vn sao cho vẫn ra trang kết quả và trang này có 3 kết quả  giống như trong hình, với vị trí thay đổi.

Sau khi tìm ra, người chơi gửi link trang kết quả lên trang fanpage của Wada trong Note câu hỏi cho mỗi kì, đồng thời chụp screenshot trang kết quả đó và đăng lên facebook của mình.

Ví dụ:

 • Wada đưa ra câu tìm kiếm : “Samsung galaxy” cùng ảnh chụp màn hình
 • Nhiêm vụ người chơi là tìm kiếm bằng từ khóa khác, ví dụ “Samsung galasy” nhưng vẫn có 3 kết quả đầu tiên giống như trong screenshot, nhưng vị trí các kết quả này thay đổi.

Quy định bài dự thi:

Bài dự thi được cho là hợp lệ khi:

 • Có link kết quả và hình chụp màn hình kết quả trên trang Wada.
 • Câu tìm kiếm không được trùng, hoặc lặp lại câu tìm kiếm của BTC và người đăng trước. Nếu có nhiều người cùng sử dụng một câu tìm kiếm, BTC sẽ chọn người đăng sớm nhất.
 • Thời gian đăng bài phải nằm trong thời gian quy định của từng kỳ.

Chấm giải:

 • BTC sẽ căn cứ: Thời gian post câu trả lời sớm nhất để chấm giải

Giải thưởng:

Giải thưởng cho mỗi kỳ: Mỗi kỳ sẽ có ba giải thưởng.

 • Một giải cho người đăng kết quả sớm nhất: Một chiếc điện thoại Sony Xperia S trị giá 9.000.000đ

 • Một giải cho người đăng kết quả thứ nhì : Một chiếc điện thoại Sony Xperia Go trị giá 6.000.000đ

 • Một giải cho người đăng kết quả thứ ba : Một chiếc điện thoại Q-Smart S18 trị giá 3.000.000đ

Giải bốc thăm may mắn: một chiếc SONY XPERIA Go sẽ dành tặng cho các thành viên share thể lệ cuộc thi và có trả lời 1 kết quả gần đúng trong cả hai kỳ.

Ghi chú:

* Mỗi người chơi chỉ đoạt được một giải.(Nếu người chơi trúng trên hai giải sẽ nhận giải có giá trị cao nhất do BTC quyết định)

* Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

Các Quy định khác

 • Đây là một chương trình lành mạnh nhằm tạo không khí vui vẻ, hòa nhã và đoàn kết cho mọi người tham gia, đề nghị các thành viên không quá khích, không nói năng khiếm nhã
 • Mọi comment khiếm nhã hoặc không có tính xây dựng sẽ bị delete mà không cần báo trước.
 • BTC có quyền loại bất cứ trường hợp nào nếu phát hiện gian lận & chơi không trung thực.
 • Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.