Tổng đài tư vấn địa chỉ số điện thoại Học viện Y Dược học cổ truyền VN

Thông tin địa chỉ số điện thoại Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam

1. Thông tin chung về Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam

Học viện Y Dược học cổ truyền Nước Ta được xây dựng theo Quyết định số 30/2005 / QĐ-TTg ngày 02/02/2005 của Thủ tướng nhà nước trên cơ sở Trường Trung học YHCT Tuệ Tĩnh. Bệnh Viện Tuệ Tĩnh là cơ sở thực hành thực tế của Học viện, Viện điều tra và nghiên cứu YDCT Tuệ Tĩnh là TT nghiên cứu và điều tra khoa học và ứng dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật về nghành nghề dịch vụ Y, Dược học cổ truyền, đào tạo và giảng dạy nhân lực chất lượng cao. Đến nay, chỉ tiêu, quy mô đào tạo và giảng dạy hàng năm không ngừng tăng lên, Học viện đã được Bộ được cho phép mở nhiều mã ngành đào tạo và giảng dạy mới : Tiến sĩ YHCT, BSCKII YHCT, Thạc sĩ YHCT, BS chuyên khoa I, Bác sĩ nội trú bệnh viện, Bác sĩ đa khoa, Dược sĩ đai học, CĐ Điều dưỡng, TC Dược, Đào tạo liên thông, link … Học viện là một trường ĐH chuyên ngành y khoa tại Nước Ta, là đơn vị chức năng số 1 cả nước giảng dạy nguồn nhân lực y dược cổ truyền và những ngành y tế khác ở trình độ ĐH, sau đại học ; phối hợp y học cổ truyền, y học tân tiến, thừa kế, bảo tồn và tăng trưởng y dược cổ truyền. Học viện có mạng lưới hệ thống số điện thoại cảm ứng Học viện Y Dược học cổ truyền Nước Ta và E-Mail : dhocvienyduoc@vutm.edu.vn để giải đáp vướng mắc cho học viên, sinh viên và những bậc cha mẹ cũng như những giảng viên tại trường .

học viện y dược học cổ truyền việt nam

2. Địa chỉ Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam

Địa chỉ : Số 2 Trần Phú, P. Mộ Lao, Quận HĐ Hà Đông, TP. Thành Phố Hà Nội

     Fax: 024 3382 4931

E-Mail : hocvienyduoc@vutm.edu.vn

3. Các khoa Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam

Học viện Y Dược học cổ truyền Nước Ta là cơ sở đào tạo và giảng dạy nguồn nhân lực y dược cổ truyền và những ngành y tế khác ở trình độ ĐH, sau đại học số 1 của cả nước, gồm có những ngành sau :
+ Y khoa ;
+ Dược học ;
+ Y học cổ truyền .

4. Số điện thoại Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam

Mỗi kỳ thi, xét tuyển ĐH nhu yếu được tư vấn từ trường Học viện Y Dược học cổ truyền Nước Ta là rất lớn. Vì vậy, để phân phối nhu yếu của học viên, sinh viên và những bậc cha mẹ trường đã kiến thiết xây dựng mạng lưới hệ thống tổng đài số điện thoại thông minh Học viện Y Dược học cổ truyền Nước Ta giải đáp những vướng mắc : địa chỉ trường Học viện Y Dược học cổ truyền Nước Ta, điểm chuẩn Học viện Y Dược học cổ truyền Nước Ta, chỉ tiêu Học viện Y Dược học cổ truyền Nước Ta, tuyển sinh Học viện Y Dược học cổ truyền Nước Ta, học phí Học viện Y Dược học cổ truyền Nước Ta, địa chỉ cơ sở 2 Học viện Y Dược học cổ truyền Nước Ta, lịch học Học viện Y Dược học cổ truyền Nước Ta …. Ngoài số điện thoại cảm ứng Học viện Y Dược học cổ truyền Nước Ta bạn hoàn toàn có thể giải đáp vướng mắc qua E-Mail của trường : hocvienyduoc@vutm.edu.vn hoặc truy cấp website : vutm.edu.vn .

số điện thoại học viện y duọc học cổ truyền việt nam

5. Hỏi đáp

– Học phí của Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam có đắt không?

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm học phí của Học viện Y Dược học cổ truyền Nước Ta năm học 2020 – 2021 như sau :
+ Học phí dự kiến với sinh viên chính quy : 14.300.000 đồng / năm .
+ Lộ trình tăng học phí hàng năm theo lao lý chung và theo Quyết định tự chủ của Học viện .

– Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam có mấy cơ sở?

Hiện tại Học viện Y Dược học cổ truyền Nước Ta gồm có 1 cơ sở khang trang, tân tiến đặt tại TT thành phố TP. Hà Nội, địa chỉ Số 2 Trần Phú, P. Mộ Lao, Quận HĐ Hà Đông, TP. Thành Phố Hà Nội. Trường được kiến thiết xây dựng trong khuôn viên thoáng rộng, cơ sở vật chất và trang thiết bị tân tiến, cùng đội ngũ giảng viên, y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề .

– Phương thức tuyển sinh Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam?

   Mỗi năm, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam sẽ có thông báo về cách thức tuyển sinh riêng của trường. Năm 2021, Học viện tuyển sinh hệ đại học chính quy theo phương thức là:

Xét tuyển dựa vào hiệu quả kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021 và có tổng hợp bài thi, môn thi theo từng ngành giảng dạy được pháp luật trong đề án này để xét tuyển .
Để nắm được rõ hơn về phương pháp tuyển sinh bạn hoàn toàn có thể liên hệ đến số điện thoại cảm ứng của trường hoặc liên hệ qua email : hocvienyduoc@vutm.edu.vn.

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam?

Với mong ước nỗ lực tương hỗ, giải đáp vướng mắc cho học viên, sinh viên, cha mẹ, giảng viên … một cách nhanh gọn, thuận tiện thì hiện tại bạn hoàn toàn có thể gọi đến Số điện thoại thông minh Học viện Y Dược học cổ truyền Nước Ta vào những giờ hành chính .

– Sinh viên ngoại tỉnh có thể đăng ký học tại Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam không?

+ Đối tượng tuyển sinh :

  • Thí sinh đã tốt nghiệp chương trình trung học phổ thông của Nước Ta ( theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục liên tục ) hoặc đã tốt nghiệp trình độ tầm trung ( trong đó, người tốt nghiệp trình độ tầm trung nhưng chưa có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông phải học và thi đạt nhu yếu đủ khối lượng kiến thức và kỹ năng văn hóa truyền thống trung học phổ thông theo lao lý của Luật Giáo dục và những văn bản hướng dẫn thi hành ) .
  • Thí sinh đã tốt nghiệp chương trình trung học phổ thông của quốc tế ( đã được nước thường trực được cho phép thực thi, đạt trình độ tương tự trình độ trung học phổ thông của Nước Ta ) ở quốc tế hoặc ở Nước Ta ( sau đây gọi chung là tốt nghiệp trung học phổ thông ) .
  • Có đủ sức khoẻ để học tập theo pháp luật hiện hành. Đối với người khuyết tật được cấp có thẩm quyền công nhận bị dị dạng, dị tật, suy giảm năng lực tự lực trong hoạt động và sinh hoạt và học tập thì Giám đốc Học viện xem xét, quyết định hành động cho dự tuyển vào những ngành học tương thích với thực trạng sức khoẻ .

+ Phạm vi tuyển sinh : Tuyển sinh trên cả nước .

– Điểm chuẩn Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam?

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm điểm mức điểm nhận đăng kí xét tuyển Đại học hệ chính quy những ngành của Học viện Y Dược học cổ truyền Nước Ta hệ ĐH theo phương pháp xét tuyển tác dụng thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021 như sau, mức điểm tối thiểu này không nhân thông số. Cụ thể :
+ Y khoa : 22,00 điểm ;

     + Y học cổ truyền: 21,00 điểm

+ Dược học : 21,00 điểm .

6. Hỗ trợ thông tin về số điện thoại Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin liên hệ về Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam. Tổng đài tổng hợp luôn có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ khách hàng 24/7. Tổng đài hỗ trợ thông tin “được cấp phép hoạt động theo quy định pháp luật” nhằm hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ về Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam theo quy định pháp luật Việt Nam.

Liên hệ: 19000184

Source: https://wada.vn
Category: Chuyện 5 châu