Đặt vé xe khách Bình Thuận đi Tuy Hòa vé rẻ chất lượng cao 24/7

1. Danh sách các nhà xe khách Bình Thuận đi Tuy Hòa mới nhất.

1.1. Nhà xe Tuấn Tú

Đến với nhà xe Tuấn Tú, hành khách sẽ được thưởng thức chất lượng dịch vụ tốt nhất : từ những chiếc xe mới, giường nằm êm ái, xe chạy bảo đảm an toàn, đúng giờ, bảo vệ không đón khách dọc đường …. Đặc biệt, chăn mềm hành khách khá đầy đủ, thật sạch thơm tho không gây mất thiện cảm với người mua, hành khách được gởi tư trang tự do. Mỗi chuyến đi, nhà xe có phát nước lọc và khăn lạnh, có những trạm nghỉ ở trạm dừng chân để khách đi vệ sinh, ẩm thực ăn uống, shopping .

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 1h, 23h20

Lộ trình: Chiều đi – Bình Thuận – Phan Thiết – Tuy Hòa – Phú Yên.

                 Chiều về – Phú Yên – Tuy Hòa – Phan Thiết – Bình Thuận.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 300.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Tuấn Tú : 590 Bình Long, Tân Quý, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

1.2. Nhà xe Hồng Sơn

Với mong ước đem đến cho hành khách những chuyến đi tuyệt vời nhất, Hồng Sơn đồng thời đưa vào khai thác hai dòng xe : xe giường nằm 40 chỗ và xe limousine 22 giường. Ấn tượng đặc biệt quan trọng so với hành khách khi bước lên xe Hồng Sơn là khoảng trống xe được trang bị rất đầy đủ mọi tiện lợi hạng sang. Đầu tiên là mạng lưới hệ thống giường nằm phong cách thiết kế đúng chuẩn quốc tế. Giường rộng, đệm dày ôm sát theo xương sống khung hình tạo cảm xúc tự do, chống nhức mỏi khi nằm. Giường được bọc da xịn nên mịn và mềm .

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 23h, 22h

Lộ trình: Chiều đi – Bình Thuận – Phan Thiết – Tuy Hòa – Bến xe Phú Lâm – Phú Yên.

                 Chiều về – Phú Yên – Tuy Hòa – Bến xe Phú Lâm – Phan Thiết – Bình Thuận.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 250.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hồng Sơn : 546, Nguyễn Văn Linh, P. Phú Lâm, TP Tuy Hòa, Phú Yên .

1.3. Nhà xe Liên Hưng

Xe khách Liên Hưng ngày càng nỗ lực để hoàn thành xong hơn chất lượng xe. Cũng như nỗ lực về dịch vụ, mong ước mang đến chất lượng tốt nhất cho hành khách. Đội ngũ tài xế của xe khách Liên Hưng tận tâm, lái xe bảo đảm an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ tương hỗ đón tại những điểm cố định và thắt chặt với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với những chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy vận tốc vừa phải, người mua hoàn toàn có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi. Khi lựa chọn Liên Hưng, trên xe hành khách được Giao hàng tận tâm với rất đầy đủ nước suối, café, khăn lạnh … chu đáo. Các điểm dừng, đỗ trên đường đi của nhà xe cũng được lựa chọn nhằm mục đích mang đến sự tự do, tiện lợi tối đa cho hành khách .

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 22h, 23h

Lộ trình: Chiều đi – Bình Thuận – Phan Thiết – Tuy Hòa – Phú Yên.

                 Chiều về – Phú Yên – Tuy Hòa – Phan Thiết – Bình Thuận.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 200.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Liên Hưng : Nha Trang, Khánh Hòa .

1.4. Nhà xe Phúc Thuận Thảo

Xe khách Phúc Thuận Thảo là một trong những nhà xe được người dân Phú Yên cũng như nhiều tỉnh thành khác đặc biệt quan trọng tin yêu khi có nhu yếu chuyển dời. Đây cũng là nhà xe uy tín, đạt được nhiều thành tựu và phần thưởng cho những nỗ lực của mình trong suốt nhiều năm qua. Phúc Thuận Thảo luôn tuân theo tôn chỉ Uy tín tạo dựng thành công xuất sắc. Cũng thế cho nên, nội tại nhà xe luôn không ngừng tự triển khai xong, thay đổi mình, cả về con người cũng như góp vốn đầu tư trang thiết bị máy móc vật chất, dàn xe bảo vệ không thiếu tiện lợi với độ bảo đảm an toàn cao mang đến sự yên tâm, tự do cho hành khách trên mỗi chuyến đi .

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 1h, 23h

Lộ trình: Chiều đi  Bình Thuận – Phan Thiết – Tuy Hòa – Phú Yên.

                 Chiều về – Phú Yên – Tuy Hòa – Phan Thiết – Bình Thuận.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 290.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Phúc Thuận Thảo : 227 Nguyễn Tất Thành, Tuy Hòa, Phú Yên

2. Cách đặt vé xe khách Bình Thuận đi Tuy Hòa.

Để đặt vé xe khách Bình Thuận đi Tuy Hòa người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu yếu của người mua thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được nhân viên tư vấn tương hỗ .
Bạn hãy dữ thế chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ nhờ vào rất nhiều vào thời hạn mà bạn đặt vé đó. Thường vào những đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh gọn nên nếu bạn đặt vé muôn hoàn toàn có thể dẫn đến hết vé nữa đó. Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe tương thích .
Trên cung đường Bình Thuận đi Tuy Hòa chúng tôi đã tổng hợp có 4 nhà xe uy tín chất lượng cao với 8 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Bình Thuận đi Tuy Hòa tại những điểm đón và thời hạn đón khác nhau .
Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, những dịp cao điểm, lễ tết mà người mua lựa chọn thường xê dịch khoảng chừng 200.000 – 300.000 đồng / vé .

3. Đặt vé xe tết 2022 từ Bình Thuận đi Tuy Hòa.

Quãng đường Bình Thuận đi Tuy Hòa cách nhau khoảng chừng 355 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 8 chuyến xe mà nhu yếu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt quan trọng là mỗi dịp lễ, tết nhu yếu đi lại, chuyển dời của dân cư lại tăng. Chính vì thế mà thực trạng hết vé liên tục diễn ra, nhiều hành khách không hề đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa, … Bạn hãy dữ thế chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ nhờ vào rất nhiều vào thời hạn mà bạn đặt vé đó .

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

– Liên hệ trước đến những nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên cấp dưới tư vấn tương hỗ nhiệt tình cho bạn 24/7 .
– Tìm ra được một số ít nhìn nhận của người mua đi trước để tìm hiểu thêm thưởng thức của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh những xe bắt khách dọc đường vì như vậy sẽ khiến cho lịch trình chuyển dời của bạn này càng lâu hơn và kém bảo đảm an toàn .
– Tìm tổng thể thông tin về hãng xe bạn chọn như : Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ khu vực đón trả để kiểm soát và điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho tương thích và không bị tác động ảnh hưởng .
Lịch trình xe Bình Thuận đi Tuy Hòa chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được update trong thời hạn sớm nhất .

4. Thông tin về tuyến xe khách Bình Thuận đi Tuy Hòa.

Bình Thuận là tỉnh duyên hải cực Nam Trung Bộ Nước Ta, nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng tác động của địa phận kinh tế tài chính trọng điểm phía Nam. Tỉnh lỵ của Bình Thuận là thành phố Phan Thiết nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 183 km về phía Nam, cách Nha Trang 250 km và cách Thành Phố Hà Nội TP. Hà Nội 1.520 km về phía Bắc theo đường Quốc lộ 1A. Bình Thuận có biển dài 192 km lê dài từ mũi Đá Chẹt giáp Cà Ná thuộc Ninh Thuận đến bãi bồi Bình Châu thuộc địa phận tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu .
Thuộc vùng đất của “ hoa vàng và cỏ xanh ” Phú Yên, Tuy Hòa đầy ắp những cảnh đẹp vạn vật thiên nhiên bình dị, thơ mộng, pha lẫn chút hoang sơ và vài nét đượm màu thời hạn. Nơi đây có biển, có núi, có mũi đá cheo leo lẫn những di tích lịch sử lịch sử dân tộc hàng trăm năm tuổi. Với những hành khách không thích những chốn du lịch ồn ã, đông đúc thì hoàn toàn có thể chọn một khách sạn tại Tuy Hòa để làm nơi nghỉ chân cho kì nghỉ của mình .
Chiều dài tuyến đường : 355 km
Thời gian chuyển dời : 7 giờ
Gía vé xe trung bình : 200.000 – 300.000 đồng
Tổng số nhà xe : 4 nhà xe
Tổng số chuyến : 8 chuyến

5. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Bình Thuận đi Tuy Hòa.

Trên tuyến đường Bình Thuận đi Tuy Hòa có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Bình Thuận đi Tuy Hòa có 4 nhà xe uy tín chất lượng cao với 8 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Bình Thuận đi Tuy Hòa Phú Yên tại những điểm đón và thời hạn đón khác nhau .

Trong các nhà xe chạy tuyến Bình Thuận đi Tuy Hòa, nhà xe nào có giá thấp nhất?

Tuyến đường từ Bình Thuận đi Tuy Hòa có nhà xe Liên Hưng chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 200.000 đồng / vé .

Xe khách Bình Thuận đi Tuy Hòa nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Tuấn Tú chạy chuyến muộn nhất lúc 23h20 xuất bến từ Bình Thuận.

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Bình Thuận đi Tuy Hòa?

Nhà xe Phúc Thuận Thảo chạy chuyến sớm nhất lúc 1 h xuất bến từ Bình Thuận .

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Bình Thuận đi Tuy Hòa?

Tuyến đường từ Bình Thuận đi Tuy Hòa có 4 nhà xe và đây là những nhà xe uy tín, chất lượng cao .

6. Thông tin liên hệ xe khách Bình Thuận đi Tuy Hòa.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Bình Thuận đi Tuy Hòa, để đặt xe hoặc nhận tương hỗ bạn vui mừng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được nhân viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi tương thích với mong ước của bạn. Với một số ít thông tin chưa kịp update, bạn hoàn toàn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa phân phối hoàn toàn có thể giúp bạn thuận tiện hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và khám phá và update thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này .

Rate this post