Giới thiệu – Sim Thăng Long

Về chúng tôi

Sim Thăng Long là đơn vị trực thuộc đơn vị trực thuộc Công ty cổ phần dịch vụ viễn thông DTH. Thành lập vào năm 2009, Sim Thăng Long được kết tinh từ đam mê, hoài bão và tâm huyết của những người sáng lập.

Trải qua mười năm hình thành và tăng trưởng, Sim Thăng Long đã vươn lên trở thành một trong những đơn vị chức năng cung ứng sim số lớn nhất toàn nước. Trong toàn cảnh thị trường viễn thông đang tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ, chúng tôi đã từng bước đi lên và trở thành tên thương hiệu lớn, uy tín với người dùng.

Hiện nay, Sim Thăng Long được xem là hệ thống phân phối sim số đẹp lớn nhất – uy tín nhất Việt Nam với hơn 12 triệu Sim Số Đẹp, Sim Phong Thủy, Sim Năm Sinh…của tất cả các nhà mạng, đáp ứng mọi nhu cầu về sim số đẹp của Quý khách hàng.

Tầm nhìn – sứ mệnh

Sở hữu kho sim khổng lồ, Sim Thăng Long không chỉ phân phối nhu yếu cho nhóm người mua nhỏ lẻ mà còn phân phối sim số cho những đại lý, shop khác trên toàn nước. Sứ mệnh của Sim Thăng Long là mang lại những mẫu sản phẩm, dịch vụ hữu dụng cho người dùng Nước Ta, tạo ra môi trường tự nhiên cạnh tranh đối đầu lành mạnh, tránh độc quyền hay thiếu vắng, bưng bít thông tin.

1. Tinh thần phục vụ: Sim Thăng Long xác định và biến khách hàng mục tiêu thành khách hàng thân thiết. Chúng tôi quan điểm “Kinh doanh phải bền vững” dựa trên cơ sở mong muốn mọi Khách hàng sẽ được mua số sim như ý với “Giá tốt nhất”.

2. Trung thực: Toàn bộ nhân viên Sim Thăng Long cam kết duy trì ở mức cao sự trung thực trong tất cả các hoạt động xúc tiến thương mại.

3. Sáng Tạo: Sim Thăng Long luôn cố gắng tìm ra cách thức phục vụ mới và tốt hơn để các dịch vụ kinh doanh ngày càng tối ưu và thông minh hơn. Sim Thăng Long coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ. Sim Thăng Long đề cao tinh thần “khởi nghiệp như ngày đầu khởi sự ”, luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

4. Đồng đội: Tại Sim Thăng Long, chúng tôi tin tưởng lẫn nhau và cùng hành động cho mục tiêu chung.

Cam kết

 bán hàng

Cam kết 1: Bán hàng không mập mờ. Luôn trả lời cho khách hàng biết sim có hay không có, còn hay đã bán.

Cam kết 2: Hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu sim bị thất lạc hoặc do sai sót của Sim Thăng Long dẫn đến giao dịch không thành công.

Cam kết 3: Luôn đăng ký tên chính chủ cho khách hàng mua sim. Đảm bảo quyền sở hữu số thuê bao theo đúng quy định của pháp luật.

Cam kết 4: Giữ bí mật tuyệt đối thông tin của khách hàng. Không chia sẻ cho các cá nhân và tổ chức khác.

Cam kết 5: Bán đúng giá và luôn cố gắng bán giá thấp nhất có thể so với các số sim tương tự đang có trên thị trường.

Cam kết 6: Giao sim hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc. Khách hàng không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào khi nhận sim.

Với phương trâm ” Sự hài lòng của người mua là sự sống còn của công ty ” vì thế tập thể cán bộ nhân viên cấp dưới của Sim Thăng Long luôn tận tâm trong việc làm và nhiệt tình khi tư vấn người mua.

Sản phẩm

Sim Thăng Long chuyên phân phối cho người mua những loại sim số đẹp như :

   Sim VIP

   Sim Lộc phát

   Sim Thần tài

   Sim Tam hoa

   Sim Tứ quý

   Sim Taxi

   Sim Lặp kép

   Sim Gánh đảo

   Sim Tiến lên

   Sim Năm sinh

   Sim Số độc

Năm 2014, Sim Thăng Long đã đăng kí thương hiệu với Bộ Công Thương Việt Nam. Với sự nỗ lực của mình, chúng tôi hy vọng có thể phục vụ Quý khách hàng một cách chu đáo, tận tình nhất! Chúc Quý khách hàng tìm được cho mình số sim như ý!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Hotline: (024).6666.6666
  • E-Mail : info@simthanglong.vn
SHARE
+ Background: IT Engineer
+ Past: Pro. Internet Marketer | Brand Incident Risk Manager | Founder
+ Present: Invester & Trader