Review FECO X3 GM – Kỳ 3 – Người chú “tinh ranh”

Sản phẩm quá ổn, giấy tờ kiểm định rõ ràng, số tiền để mua sản phẩm vô cùng phù hợp, chính sách bán hàng không thể tuyệt vời hơn nhưng …

Nhưng khi mọi thứ đều ổn, thì với Phong, đó là dấu hiệu của sự bất ổn!

Tính đa nghi vốn có của tôi lại bắt đầu trỗi dậy. Nếu bạn nào từng trải qua giai đoạn “thắt lưng buộc bụng” của một nhân viên văn phòng trả góp hàng năm trời để sở hữu được chiếc xe SH mơ ước mới thấu hiểu sự đa nghi của tôi.

Phong là người bên phải.
Phong là người bên phải.

Thực ra mọi thứ ok hết rồi, tôi đã đến FECO X3 để mua sản phẩm luôn rồi, cũng đã thanh toán luôn rồi, đến khi họ yêu cầu lắp đặt sản phẩm thì … “Từ từ em ơi!“.

Bạn có biết lý do tôi “từ từ” không? Chắc bạn còn nhớ với những chiếc xe còn bảo hành của hãng, bạn gắn thêm bộ phận hay “đồ chơi” nào vào mà đụng đến máy móc, hệ thống điện, điện tử là hãng từ chối bảo hành; Còn bạn quăng cái thứ gì vào thùng chứa nhiên liệu thì khả năng lớn hãng bảo hiểm sẽ từ chối trách nhiệm. Thế nên tôi hơi e ngại!

Tôi gởi lại sản phẩm và bảo ngày mai anh quay lại để lắp đặt và đi về. Thực chất, tôi muốn có thêm thời gian để tìm hiểu những người đã từng sử dụng sản phẩm này cho chắc ăn.

Tôi quay về nhà thì cũng đến giữa trưa và nhà tôi có khách. Thằng cháu họ nó chạy từ Mỹ Tho – Tiền Giang lên nhà tôi chơi. Tôi thấy nó đang chạy chiếc Jupiter Fi RC thì trong đầu tôi lóe lên 1 luồng ánh sáng chói lóa, haha, sự khôn lõi của thằng chú bắt đầu.

Tôi hỏi nó xe này chạy hao xăng không? Nó bảo nó lựa chọn rất kỹ mới quyết định mua xe này vì đây là dòng xe tiết kiệm xăng nhất hiện nay. Tôi nói giờ tao có “đồ chơi” giúp xe mày tiết kiệm xăng 20 thậm chí đến 30% luôn mày tính sao? Nó bĩu môi và bảo con chả tin. Tôi nói tiếp cho nó biết không những tiết kiệm xăng, xe mày còn bốc hơn, chạy ngon hơn đấy. Nó lắc đầu nguầy nguậy giống như đang muốn bảo ông chém gió vừa thôi.

Tôi cay cú. Tôi bảo giờ tao tài trợ cho mày bộ tiết kiệm xăng nói trên, mày lắp vào chạy về Mỹ Tho mà thực sự như tao nói thì mày phải làm một video review chi tiết và trả lại tiền tao mua sản phẩm, nếu không có tác dụng, thì mày muốn vứt hay muốn làm gì làm, tao thua thêm một chầu ăn. Thế là 2 chú cháu OK và chạy đến FECO X3 để lắp đặt.

Đại lý tại Nhơn Trạch của FECO X3
Đại lý tại Nhơn Trạch của FECO X3

Các bạn biết không, tôi muốn lấy xe của nó làm … chuột bạch. Haha. Chậc, làm chú mà cà chớn thiệt thấy cũng tội mà thôi cũng kệ, ai kêu tự dưng nó xuất hiện đúng lúc ở nhà tôi chi. Nhưng sau khi 2 chú cháu đến FECO X3 cho họ lắp đặt, chuyện khôi hài mới xảy ra…

Tôi đã thanh toán rồi, tức là đã mua sản phẩm rồi nhưng không dám lắp đặt vì nghĩ sản phẩm này cũng giống như các sản phẩm đang có ngoài thị trường, hoặc là “xâm lấn” vào hệ thống máy móc hoặc ném vào bình xăng. Nhưng không. Đáng ra lúc đó tôi phải họ lắp đặt thế nào, nhưng vì tự cho mình là thông minh, tôi quy định luôn quy trình của người ta, đúng là … Và đây là cách họ lắp sản phẩm:

Cách lắp đặt bộ tiết kiệm xăng FECO X3 GM

Hướng dẫn lắp đặt sản phẩm FECO X3 GM
Hướng dẫn lắp đặt sản phẩm FECO X3 GM

Bạn vẫn chưa hình dung đúng không? Vậy thì xem hình thực tế lắp đặt lên xe của đứa cháu Phong bên dưới.

Lắp đặt thực tế FECO X3 GM
Lắp đặt thực tế FECO X3 GM

Quá đơn giản luôn. Chỉ cần cặp sản phẩm vào ống dẫn xăng, sau đó gút dây lại là xong. Hoàn toàn không đụng chạm gì đến máy móc, đến hệ thống điện hoặc thùng chứa nhiên liệu. Nếu muốn tiết kiệm nhiều hơn, xe bốc hơn, máy mạnh hơn, giảm khí thải độc hại tốt hơn thì gắn thêm 1 thanh nữa.

Nhưng đừng có đùa với hàng xịn. Cách lắp đặt đơn giản là thế nhưng họ có Giấy chứng nhận bản quyền số 99696 về “Phương pháp lắp màng nhiệt điện bán dẫn” được cấp bởi Cục Tiêu chuẩn Trung ương, trực thuộc Bộ Kinh tế Đài Loan.

Còn đây là chân dung chính chủ của em Jupiter Fi RC.

Cháu của Phong
Cháu của Phong

Các bạn thấy không, lúc mình giới thiệu sản phẩm với nó, nó khinh bỉ mình ra mặt. Giờ lắp sản phẩm xong rồi, cũng chưa biết là hiệu quả tới đâu, người ta xin hình lưu niệm thì nhìn mặt nó kìa, vui còn hơn Tết, mà cũng phải, tôi là người trả tiền mà.

Hết hôm nay, thằng cháu của Phong sẽ quay về Mỹ Tho. Các bạn nhớ vụ cá cược của Phong với nó chứ?

Nội dung bài viết thể hiện quan điểm của tác giả.

Xem Kỳ 1

 Vàng thau lẫn lộn

Xem Kỳ 2

 Phao cứu sinh từ Đài Loan

Xem Kỳ 3

 Người chú “tinh ranh”

Xem Kỳ 4

 Chuột bạch xuất sắc của Phong

SHARE
+ Background: IT Engineer
+ Past: Pro. Internet Marketer | Brand Incident Risk Manager | Founder
+ Present: Invester & Trader