Nồi chiên không dầu 3.5 lít Coex AFC-3115

Thiết kế sang trọng, tinh tế

Nồi chiên không dầu hạng sang Coex AFC-3115 phong cách thiết kế mẫu mã đẹp và lạ mắt với lớp vỏ ngoài mạ chrome sang trọng và quý phái, vệ sinh. Vỏ dày bóng loáng, thích mắt, phong cách thiết kế dung tích 3.5 lít, hiệu suất 1500W, công nghệ tiên tiến Rapid Air văn minh. Ứng dụng công nghệ tiên tiến chiên không dầu Rapid Air hạn chế dầu mỡ tối đa cho món chiên, nướng thơm ngon, bổ dưỡng và tốt với sức khỏe thể chất của người dùng hơn. Đặc biệt, thích hợp sử dụng loại sản phẩm nấu ăn cho người già và trẻ nhỏ .

Công nghệ chiên không dầu Rapid Air giúp thức ăn chín đều hơn

Ứng dụng công nghệ tiên tiến chiên không dầu Rapid Air không khí tích hợp với quạt thổi gió giúp không khí nóng được lan tỏa nhanh và mạnh đều khắp mặt phẳng thực phẩm bảo vệ món ăn được chín đều mà không cần trở mặt nhiều như khi chiên bằng chảo chống dính .

Dung tích nồi 3.5 lít có thể nướng được con gà 1 kg, công suất 1500W làm nóng bằng thanh điện trở chiên thực phẩm chín rất nhanh

Hạn chế dầu mỡ tối đa cho món chiên ( giảm 80 % lượng mỡ trong thịt cá ), nướng thơm ngon, bổ dưỡng và tốt với sức khỏe thể chất của người dùng hơn. Đặc biệt, thích hợp sử dụng mẫu sản phẩm nấu ăn cho người già và trẻ nhỏ .

Bảng điều khiển thiết kế dạng núm vặn dễ dùng

Nồi chiên không dầu trang bị 2 nút kiểm soát và điều chỉnh thời hạn và nhiệt độ riêng không liên quan gì đến nhau. Người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh nhiệt độ từ 80 – 200 độ C, mức thiết lập thời hạn từ 0 – 60 phút trong khi những nồi khác từ 0 – 30 phút. Tùy loại và lượng thực phẩm bạn chế biến, bạn hoàn toàn có thể canh chỉnh và sửa chữa thời hạn và nhiệt độ tương thích. Nồi chiên không dầu sẽ tự động hóa tắt khi hết thời hạn thiết lập, giúp món ăn không bị cháy khét .

Khay chiên phủ lớp chống dính Ceramic

Khay chiên phủ lớp chống dính Ceramic bảo đảm an toàn giúp thực phẩm không bị dính, không bị vỡ nát trong quy trình chiên, rán … dễ chùi rửa sau khi dùng .

Khay nồi chiên có tay cầm chống nóng, tiện lợi và an tâm sử dụng. Vỉ chiên chống dính có thể tháo rời để vệ sinh thuận tiện

Lưu ý khi sử dụng nồi chiên không dầu:

– Thực phẩm trước khi đưa vào nồi chiên cần được làm sạch và ráo nước .
– Không cho quá nhiều thực phẩm vào cùng một lúc tránh đầy thức ăn và thức ăn không chín đều .
– Chiên xong chờ thức ăn và lò nguội bớt trước khi lấy ra ngoài và chiên thêm mẻ tiếp theo .

– Rút điện, chờ lò nguội ít nhất 30 phút sau khi nấu rồi mới tiến hành vệ sinh lò.

– Rửa khay chiên bằng nước nóng với một chút ít nước rửa chén và miếng vải mềm .
Nồi chiên không dầu Coex AFC 3115, 3.5 lít có dung tích lớn, tính năng hẹn giờ tiện nghi giảm 80 % lượng mỡ trong thịt cá tương thích cho mái ấm gia đình có người già, trẻ nhỏ và người ăn kiêng .

Source: https://wada.vn
Category: Gia đình