Medio + Nukia = Hệ thống giao dịch mang lại lợi nhuận 15% /tháng

Xin chào. Tôi là Nam, một Trader toàn thời gian với thu nhập trung bình 15% hàng tháng.

Medio + Nukia = Hệ thống giao dịch mang lại lợi nhuận 25% /tháng

Nghe đến đây, trong đầu bạn sẽ vang lên “Rồi, lại chuyên gia chém gió“, “Bọn IB chuẩn bị lùa gà đây“, “Muốn lừa đảo anh hả mí cưng“, … Suy nghĩ như thế nào là quyền của bạn nhưng trước khi khẳng khái viết được dòng tự giới thiệu ở trên tôi thực khốn nạn suốt 4 năm trời.

Vào một ngày của 4 năm trước, tôi được một bạn gái xinh như mộng inbox mời tham gia vào một kênh đầu tư, chỉ cần đưa cho cô ấy một số tiền, mỗi ngày sẽ có 1% lợi nhuận, mỗi tháng vị chi 30% lợi nhuận, đảm bảo tiền gốc.

Tôi thầm nghĩ kênh này ngon, lãi suất ngân hàng VIP lắm một năm chưa được 8%, trong khi đầu tư vào kênh này mỗi tháng tiền tươi 30%, vốn thích rút lúc nào rút thì có thần kinh mới không tham gia. Tôi hỏi rõ kênh đầu tư này là kênh gì, cô bạn xinh xắn kia bảo là “Pho réc” và mối lương duyên của tôi với mấy thanh nến xanh xanh đỏ đỏ bắt đầu từ đây.

Tôi chuyển khoản cho cô ấy $5000, thực sự lúc chuyển khoản cũng lăn tăn lắm vì nói cho cùng ai biết “con mắm” này ở nơi mô, chỉ thấy profile trên “Phây búc” xinh xắn, giàu có, lái Mẹc … nhưng vì mức lợi nhuận quá cao, sợ đánh mất cơ hội nên chuyển khoản luôn không nghĩ ngợi thêm.

Sau khi chuyển tiền là khoản thời gian vừa hồi hộp, vừa lo sợ … Đúng một tháng sau, tài khoản của tôi vang lên tiếng ting-ting và số tiền tương đương với 30% lợi nhuận của $5000 đã nằm chình ình trong tài khoản của tôi.

Sướng 🙂

Làm giàu không khó.” – tôi nghĩ thế và bắt đầu ủ mưu để tìm thêm vốn tiếp tục đầu tư.

Tôi hủy sổ tiết kiệm, đập heo, vay mượn người thân được tầm $10.000 gởi tiếp cho cô ấy. Trong đầu đang lên kế hoạch nghỉ việc để sống một cuộc đời an nhàn, 2 mắt tôi ánh lên niềm kiêu hãnh, bất giác nhoẻn miệng cười.

Sắp đến ngày thanh toán lợi nhuận của tháng thứ 2. Bình thường, 2 – 3 ngày cô ấy sẽ chat với tôi qua Phây búc hay Zalo để cập nhật tình hình, nhưng cả tháng nay chúng tôi không trao đổi gì với nhau. Tôi nghĩ cô ấy bận việc nên cũng không hỏi. Ngày thanh toán đã đến, tôi chờ đợi âm thanh đầy mê hoặc ting-ting … từ sáng đến trưa … từ trưa đến chiều … từ chiều đến tối … điện thoại của tôi hỏng rồi các bạn ạ!

Không một âm báo nào vang lên. Hay điện thoại của tôi hỏng thật? Rồi ngày thứ 2 trôi qua, ngày thứ 3 trôi qua … Tôi linh tính không phải điện thoại tôi hỏi mà có lẽ tôi sắp hỏng. Tôi inbox cô ấy qua Phây búc  thì phát hiện tôi đã bị chặn, tôi vội vàng mở Zalo tìm cô ấy, thì tôi là người không thể giao tiếp. Oát đời phắc! Người lạ ơi :((

Bạn hiểu đúng rồi đấy. Cô gái xinh đẹp kia đã ra đi, trước sau $15.000 của tôi cũng đã nối gót theo cô ấy ra đi không một lời từ biệt.

"Miếng phô mát tươi ngon chỉ có trong cái bẫy chuột"

Báo công an? Kiện cô ấy ra tòa? Nhờ giang hồ xử lý? Kiện họ tội lừa đảo hay kiện chính mình tội tham lam? Sau khoảng 3 ngày tự vấn lại bản thân, tôi quyết định bỏ, xem đây là bài học lớn với học phí siêu cao. Tự rút ra kinh nghiệm: “Miếng phô mát tươi ngon chỉ có trong cái bẫy chuột“.

Tôi quay trở lại công việc như trước nhưng có lẽ đã không còn như xưa. Dẫu rằng chấp nhận sự mất mát trên như một bài học của cuộc đời nhưng nó cứ liên tục dằn vặt. Thêm vào đó, ngày nào cũng xuất hiện các banner “Pho réc” đập vào mặt tôi, xát muối vào vết thương của tôi, khiêu khích tôi.

Tôi quyết định tìm hiểu thử nó là cái quái gì. Tại sao được gọi là kênh đầu tư thời đại 4.0? Tôi vào các nhóm, các diễn đàn liên quan đọc ngấu nghiến cả tuần trời, cuối cùng tôi cũng đã hiểu mấy cái thanh nến xanh xanh đỏ đỏ là cái quái gì 🙂

Với một kỹ sư Công nghệ Thông tin như tôi thì đây là ba cái thứ đồ bỏ. Easy. Chiến thôi!

Cháy tài khoản

Tôi chọn một sàn giao dịch, nộp tiền vào và bắt đầu sự nghiệp Trade với giấc mơ trở thành triệu phú đô la trong vài tháng. Nhưng sự thật không cần vài tháng, chưa đến 1 tuần, số tiền tôi nộp vào không còn một xu, từ chuyên môn gọi là CHÁY TÀI KHOẢN.

Tôi thẫn thờ … “Tại sao một thứ đơn giản như này làm mình thua trắng số tiền đầu tư?“, “Chắc kinh nghiệm chưa nhiều thôi, chứ ba cái đường EMA, RSI phân kỳ, hay Uptrend thì mua, Downtrend thì bán, dễ òm có gì đâu“, “Làm sao rút ngắn thời gian để kiểm tiền nhanh nhất có thể“, … Những câu nói trên có từng xuất hiện trong đầu của bạn không?

Phải mua bot. Bot chả bị tâm lý, vào lệnh chỉ có chuẩn đến mili giây. Chả phải làm gì hết, cứ nộp tiền vào rồi treo máy cho robot nó tự kiếm tiền cho mình“. OK, nói là làm. Sau khi tìm hiểu vài chục em robot mà chuyên ngành “Pho réc” người ta gọi là EA, tôi đã mua một em bot có giá $197 và cũng từ đây, tôi hoàn toàn hiểu rõ trade khấn là gì.

Những bạn đã tìm hiểu về bot chắc biết đại đa số mấy em này đều áp dụng Martingale vào thuật toán giao dịch của mình. Nếu bạn nào chưa hiểu Martingale thì ngôn ngữ bình dân gọi là gấp thếp á. Còn chưa hiểu gấp thếp là gì thì nó đơn giản là nếu bạn thua 1 đồng, thì lệnh sau bạn vào 2 đồng và cứ tăng như thế đến khi nào thắng thì thôi. Theo lý thuyết, chỉ cần 1 lệnh thắng, bạn sẽ lấy lại toàn bộ cả vốn, bất chấp bao nhiêu lệnh thua, và còn có cả tiền lời.

Lúc đó, tôi cũng tin là vậy. Không có cửa thua. NO DOOR.

Tôi còn nhớ như in vào lúc hơn 3 giờ sáng ngày hôm ấy, bot đang trade cậu vàng XAUUSD, lúc này, số đường kẻ ngang trên màn hình MT4 dày đặc, tức là số lệnh đã vào hơn 20 lệnh. Tiền vốn đang vơi dần, trống ngực của tôi đập liên hồi và nhưng muốn vỡ vụn ra khi Margin Call. Nếu bạn nào từng trải nghiệm cảm giác Margin Call rồi từng lệnh từng lệnh bị đóng đến khi không còn lệnh nào chạy, sau đó số tiền vốn về 0 bạn mới hiểu cảm giác đó nó kinh khủng như thế nào.

Vâng, tôi đã khấn.

Tôi khấn các thể loại phật thần khi bị báo Margin Call. Nhưng không có thần phật nào phù hộ độ trì cho tôi. Một lần nữa, tôi đã mất sạch tiền và đã hiểu thế nào là trade khấn.

Đến lần này thì tôi sốc thực sự! Tôi xin nghỉ việc vài ngày để tìm nơi tĩnh lặng, tự mình xem xét lại tất cả những gì đã xảy ra trong suốt thời gian vừa qua. Tôi cảm nhận sâu sắc những lỗi lầm của mình và cũng phân tích thật sự kỹ càng con đường “Pho réc”.

Đúng, tôi đã quá tham lam, quá tự mãn, quá nóng vội.

Forex là một lĩnh vực đầu tư chuyên nghiệp, những Trader – các nhà đầu tư, là những người học tập nghiêm túc, kiểm thử kỹ càng, sau đó áp dụng vào công việc trading một cách hết sức chọn lọc mới có thể đạt được lợi nhuận mong muốn. “Pho réc” là thị trường tiền tệ toàn cầu, không bao giờ mất đi, hoạt động gần như 24/24, chỉ cần bạn có một hệ thống giao dịch tốt, một tư duy nghề nghiệp nghiêm túc, quản lý vốn và quản trị cảm xúc tốt thì bạn chắc chắn có một công việc với thu nhập mơ ước, không cần nhìn sắc mặt ai, thích làm lúc nào và làm ở đâu hoàn toàn do bạn tự quyết định.

Tôi đã ngộ ra vấn đề. Tôi cũng lên một kế hoạch cụ thể cho tương lai của tôi. Tôi bắt đầu tìm hiểu chi tiết những hệ thống giao dịch (hay còn gọi là chiến lược giao dịch, phương pháp giao dịch) nổi tiếng, có độ ổn định cao và như một duyên may, trong những lần tìm hiểu thông tin nói trên tôi đã biết đến Medio.

Thực sự đến hôm nay tôi vẫn chưa biết mặt mũi của anh ấy. Chỉ biết đây là Trader toàn thời gian, có một kênh Youtube khá phổ biến và đang là giảng viên của khóa học Price Action Master được nhiều người trong nghề đánh giá cao.

Price Action Master là một khóa học nền tảng nhưng đầy đủ nhất về trường phái giao dịch theo Price Action mà tôi từng biết. Tôi đã tham gia khóa học này với học phí $297, gần 7 triệu đồng. Mức học phí không hề rẻ nhưng thực sự xứng đáng. Tất cả những câu hỏi trước giờ của tôi về Pho réc đều được Medio giải đáp thông qua các bài học một cách vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Vâng, toàn bộ khóa học bao gồm trong 15 video và tôi có thể áp dụng ngay vào công việc giao dịch của mình.

[01]

Thực sự là tuyệt vời. Không biết nói gì hơn. Nó còn hơn bệnh nặng gặp thuốc tiên. Những lệnh thắng bắt đầu xuất hiện. Tôi nghĩ quyết định đầu tư nghiêm túc cho Pho réc là một trong những quyết định đúng đắn nhất của tôi.

Tôi có lợi nhuận ổn định trong vài tháng sau đó nhưng có lẽ phương pháp của Medio quá chặt chẽ nên tín hiệu vào lệnh không có nhiều như tôi mong muốn, một ngày chỉ có 1 – 2 điểm vào lệnh.

Trong khi đó, tôi định hướng cho bản thân trở thành một Trader toàn thời gian, thế nên, một mặt tôi vẫn giao dịch theo Medio, mặc khác, tôi tìm kiếm thêm một phương pháp khác đủ tin cậy và có thể kết hợp với phương pháp của Medio.

Cũng trầy trật với 4 5 khóa học từ trong nước ra nước ngoài, cuối cùng cũng tìm được một phương pháp giao dịch của một bạn còn rất trẻ tại Việt Nam: Nukida.

Bạn này cũng có kênh Youtube khá nổi tiếng và cũng mở lớp học online để giảng dạy và phổ biến phương pháp của mình.

[02]

Nukida hoàn toàn trái ngược với Medio, bạn này không hề nói bất kỳ kiến thức nào liên quan đến nền tảng hay cơ sở mà tập trung vào mô hình dạng mì ăn liền. Tuy nhiên, bạn không lan man hàng lô hàng lốc mô hình mà chỉ tập trung vào một mô hình duy nhất, cứ đúng là múc.

Sau khi đăng ký tham gia khóa học với chi phí 5.000.000 đồng, tôi dành 1 tuần để tập trung vào các bài giảng của Nukida. Thời điểm mà tôi nắm rõ hết thì cả người như có luồng điện chạy dọc vì thực sự không có gì tuyệt vời hơn khi kết hợp Medio và Nukida. Một sự kết hợp giữa nền tảng vững chắc và phương pháp thực dụng sẽ rút ngắn cực kỳ nhiều thời gian, đưa bạn nhanh chóng trở thành một Trader chuyên nghiệp.

4 năm, bạn còn nhớ chứ? Từ ngày tôi biết Pho réc thông qua cú lừa đầu tiên, để rồi gần 3 năm sau đó tôi lặn hụp trong thị trường này, bị thị trường đấm lên đá xuống, bầm dập, đau thương, không ít lần muốn bỏ cuộc. Rồi trời thương hoặc do sự kiên định, quyết tâm của mình mà biết đến 2 khóa học của Medio và Nukida, để rồi gần 1 năm nay, thu nhập từ Pho réc của mình không nhiều nhưng đủ để có cuộc sống thoải mái.

Kết quả giao dịch tháng 07/2021
Kết quả giao dịch tháng 07/2021

Nếu mình biết đến các phương pháp của 2 bạn này sớm hơn, sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền và hẳn nhiên đã trở thành một Trader toàn thời gian từ rất lâu.

Vì lý do gì đó, bạn lại đọc bài tự sự này của mình. Có lẽ đây là duyên! Chính vì chữ duyên này, lời khuyên thực lòng của tôi dành cho bạn, nếu bạn vẫn mong muốn trở thành một Trader toàn thời gian,  hãy nhanh chóng đăng ký học ngay 2 lớp của Medio và Nukida.

Bạn thực sự may mắn vì họ đang có chương trình tặng khóa học hoàn toàn miễn phí nhưng hình như chỉ giới hạn một số ít người. Nếu bạn nhanh tay thì tôi hi vọng còn kịp.

[03]

>> CLICK NGAY <<

Chúc bạn sức khỏe và thành công trên con đường Pho réc.