Máy Sấy Tóc Panasonic PAST-EH-NE11-V645 1100W (Màu Tím) | https://wada.vn

Máy Sấy Tóc Panasonic PAST-EH-NE11-V645 1100W (Màu Tím)

Máy Sấy Tóc Panasonic PAST-EH-NE11-V645 1100W (Màu Tím) là sản phẩm đến từ thương hiệu Panasonic nổi tiếng từ Nhật Bản. Sản phẩm có công suất 1100W với phần thân dễ gấp gọn nên sẽ không chiếm không gian, rất tiện lợi khi cất giữ hoặc mang theo để đi du lịch.

Máy Sấy Tóc Panasonic PAST-EH-NE11-V645 1100W (Màu Tím)

Không chỉ để làm khô tóc, máy sấy tóc còn giúp tạo kiểu, giúp tóc giữ nếp sau khi đã khô. Đây cũng là bí quyết của những mái tóc “hoàn hảo không tì vết” mà bạn thường thấy của các celeb nổi tiếng. Khi mái tóc còn ướt việc tạo kiểu trở nên dễ dàng hơn, do đó hãy tận dụng và sở hữu ngay một chiếc máy sấy tóc để giúp mái tóc của bạn luôn được như ý và giữ nếp cả ngày. 

Máy Sấy Tóc Panasonic PAST-EH-NE11-V645 1100W (Màu Tím) là sản phẩm làm đẹp cho tóc rất được quan tâm không chỉ vì mức giá phải chăng mà còn do sự nổi tiếng của thương hiệu đến từ Nhật Bản mang lại. Với công suất 1100W bạn sẽ yên tâm rằng mái tóc của mình được hong khô nhanh chóng không tốn nhiều thời gian. Bên cạnh đó sản phẩm còn có 3 nút điều chỉnh tốc độ khác nhau thích hợp với tình trạng tóc của bạn hoặc mục đích sử dụng máy sấy tóc. Nếu chỉ cần sấy tóc nhẹ nhàng mà ít gây hư tổn cho tóc nhất bạn có thể chọn mức thấp nhất hay còn gọi là sấy lạnh. Mức độ sấy mát này còn thích hợp với những mái tóc yếu và mỏng.

Máy Sấy Tóc Panasonic PAST-EH-NE11-V645 1100W (Màu Tím) dễ sử dụng

Ở mức độ 2 và 3 sẽ thích hợp với trường hợp cần hơi nóng để làm khô tóc nhanh và ép cho tóc vào kiểu với một chiếc lược tròn chuyên dụng. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng, mức độ nhiệt Máy Sấy Tóc Panasonic PAST-EH-NE11-V645 1100W (Màu Tím) sẽ thổi ra luồng không khí nóng và ấm xen kẽ nhau, giúp các sợi tóc được hong khô nhanh chóng nhưng vẫn giữ cho da đầu không bị khô xơ. Bên cạnh đó với công nghệ phun ion hiện đại giúp làm tăng tối đa hiệu quả giữ ẩm bằng ion âm, giúp hơi ẩm thẩm thấu sâu vào lớp biểu bì tóc bảo vệ tóc chắc khoẻ.

Máy Sấy Tóc Panasonic PAST-EH-NE11-V645 1100W (Màu Tím) công nghệ ion

Máy Sấy Tóc Panasonic PAST-EH-NE11-V645 1100W (Màu Tím) có thể được gấp gọn và có một khoen treo ở phần đuôi giúp bạn dễ dàng cất giữ sản phẩm hoặc mang đi du lịch mà không lo bị chiếm diện tích.

Tính năng điển hình nổi bật :

  • Đầu phát Ion lắp ngoài
  • Kiểu dáng : Tay cầm hoàn toàn có thể gấp gọn
  • Công suất : 1100W
  • Tốc độ sấy : 3 vận tốc, có sấy mát
  • Tiện ích : Sấy ion làm mượt tóc
  • Chế độ sấy bảo vệ : Tự ngắt khi quá nhiệt

Bảo quản :

Xuất xứ thương hiệu: Nhật

Sản xuất tại: 

Thương hiệu: Panasonic

Source: https://wada.vn
Category: Làm đẹp

Rate this post