Xuất hiện máy sấy tóc nội địa Hàn hình ống nước cực độc, hay nhất là chế độ sấy rảnh tay, giá từ 2,9 triệu – Làm đẹp – Việt Giải Trí

Máy sấy tóc dành cho người lười này khá hay ho nhưng tìm mua hơi vất vả.

Mấy năm gần đây, thị trường máy sấy tóc càng ngày càng sôi động với những mẫu nâng cấp cải tiến hơn, có phong cách thiết kế xịn hơn và nhiều tính năng hay ho hơn hẳn. Điển hình như máy sấy tóc có giá 8 – 10 triệu Dyson ví dụ điển hình. Và mới gần đây, hội mê làm đẹp còn khởi đầu kháo nhau mua 1 loại máy sấy khác của Hàn, có phong cách thiết kế lạ hơn và cách dùng nom cũng mê hoặc mà giá lại rẻ hơn hẳn. Đó là Shapl Hairstyler Pro. Nếu nhìn thoáng qua, nhiều người sẽ tưởng chiếc máy sấy này là ống nước, đồ chơi hay vật dụng làm bếp vì phong cách thiết kế ống trụ thuôn dài. Nhưng đây là máy sấy tóc 100 %.

Xuất hiện máy sấy tóc nội địa Hàn hình ống nước cực độc, hay nhất là chế độ sấy rảnh tay, giá từ 2,9 triệu - Hình 1

Xuất hiện máy sấy tóc nội địa Hàn hình ống nước cực độc, hay nhất là chế độ sấy rảnh tay, giá từ 2,9 triệu - Hình 2

Được biết, mẫu máy sấy này có khối lượng khá nhẹ, chỉ vỏn vẹn 365 gram nên bạn sẽ không phải “ đánh vật ” khi dùng. Hơn nữa, bạn cũng hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh dáng máy, hợp với nhu yếu sử dụng.

Xuất hiện máy sấy tóc nội địa Hàn hình ống nước cực độc, hay nhất là chế độ sấy rảnh tay, giá từ 2,9 triệu - Hình 3

Xuất hiện máy sấy tóc nội địa Hàn hình ống nước cực độc, hay nhất là chế độ sấy rảnh tay, giá từ 2,9 triệu - Hình 4

Shapl Hairstyler Pro có 3 phiên bản với 3 mức giá khác nhau : bản Single gồm 1 thân máy 1 đầu sấy ( 2,9 triệu đồng ), bản Styling với 1 thân máy đầu sấy 1 lô cuốn ( 4 triệu đồng ), bản Stand Pool gồm 1 thân máy 4 đầu sấy 1 lô cuốn 1 trục đứng để sấy rảnh tay ( gần 5,5 triệu đồng ). Máy cũng có 3 màu : đen / trắng / hồng cho bạn lựa chọn.

Video đang HOT

Xuất hiện máy sấy tóc nội địa Hàn hình ống nước cực độc, hay nhất là chế độ sấy rảnh tay, giá từ 2,9 triệu - Hình 5

Xuất hiện máy sấy tóc nội địa Hàn hình ống nước cực độc, hay nhất là chế độ sấy rảnh tay, giá từ 2,9 triệu - Hình 6

Xuất hiện máy sấy tóc nội địa Hàn hình ống nước cực độc, hay nhất là chế độ sấy rảnh tay, giá từ 2,9 triệu - Hình 7

Xuất hiện máy sấy tóc nội địa Hàn hình ống nước cực độc, hay nhất là chế độ sấy rảnh tay, giá từ 2,9 triệu - Hình 8

Gái Hàn có vẻ như thích bản Stand Pool nhất vì khi có thêm trục đứng, loại máy sấy tóc này mới trở thành máy sấy rảnh tay đúng nghĩa. Bạn chỉ cần đặt em nó lên bàn rồi vừa sấy tóc vừa thao tác khác được.

Xuất hiện máy sấy tóc nội địa Hàn hình ống nước cực độc, hay nhất là chế độ sấy rảnh tay, giá từ 2,9 triệu - Hình 9

Xuất hiện máy sấy tóc nội địa Hàn hình ống nước cực độc, hay nhất là chế độ sấy rảnh tay, giá từ 2,9 triệu - Hình 10

Bên cạnh đó, năng lực uốn xoăn, uốn cụp, uốn mái của máy sấy tóc nhà Shapl cũng khá hay ho. Dù có tóc ngắn hay tóc dài thì bạn cũng thuận tiện thao tác mà không phải loay hoay như thông thường.

Xuất hiện máy sấy tóc nội địa Hàn hình ống nước cực độc, hay nhất là chế độ sấy rảnh tay, giá từ 2,9 triệu - Hình 11

Xuất hiện máy sấy tóc nội địa Hàn hình ống nước cực độc, hay nhất là chế độ sấy rảnh tay, giá từ 2,9 triệu - Hình 12

Không chỉ là được mỹ nhân phim Ký Sinh Trùng Park So Dam mê mệt mà máy sấy tóc Shapl cũng được nhiều netizen Việt khen. Chỉ tiếc là item này khá mới nên những shop xách tay chưa nhập về bán, muốn mua thì chỉ có cách order về mà thôi.

Xuất hiện máy sấy tóc nội địa Hàn hình ống nước cực độc, hay nhất là chế độ sấy rảnh tay, giá từ 2,9 triệu - Hình 13

Học ngay 4 bí kíp đơn giản để có mái tóc bồng bềnh xinh xắn đúng chuẩn gái Hàn

Ngày Tết đang đến cận kề, bạn đã chuẩn bị cho mình một mái tóc thật đẹp chưa? Muốn tóc lúc nào cũng bồng bềnh đẹp chuẩn như ở salon đừng quên những bí kíp sau nhé.

1. Gội đầu đúng cách

Nghe tưởng chừng đơn thuần nhưng không phải chị em nào cũng triển khai đúng đâu nhé. Đối với những mái tóc uốn, sử dụng hóa chất bạn không được gội đầu với nước nóng. Vì nước nóng sẽ khiến những nang tóc nở ra, những chất tạo kiểu sẽ bị rửa trôi nhanh và tóc dễ bị xơ xác, hư tổn hơn. Ngoài ra khi gội đầu bạn tránh vò tóc mạnh mà chỉ nên massage nhẹ nhàng để những lọn tóc không xoắn vào nhau gây rối và gãy tóc.

Học ngay 4 bí kíp đơn giản để có mái tóc bồng bềnh xinh xắn đúng chuẩn gái Hàn - Hình 1

Bạn cũng không nên gội đầu quá nhiều lần. Một tuần chỉ nên gội đầu từ 2-3 lần. Vì gội đầu liên tục sẽ làm mất đi lớp dầu tự nhiên được sinh ra trên da đầu để giữ ẩm cho tóc và đồng thời làm lọn tóc nhanh bị duỗi thẳng.

2. Lau tóc trước khi sấy tóc

Không nên sấy tóc khi tóc còn đang ướt sũng nước. Bạn nên dùng một chiếc khăn mềm để lau qua tóc, thấm những hạt nước còn vương trên tóc rồi mới khởi đầu sấy. Máy sấy làm khô tóc bằng cách thổi nhiệt. Việc tiếp xúc với nguồn nhiệt quá lâu sẽ khiến tóc bị khô và xơ. Theo thời hạn, mái tóc của bạn sẽ chịu những hư tổn nhất định. Vì thế, việc lau bằng khăn sẽ giảm thiểu thời hạn làm khô tóc bằng máy sấy.

Học ngay 4 bí kíp đơn giản để có mái tóc bồng bềnh xinh xắn đúng chuẩn gái Hàn - Hình 2

3. Sấy tóc đúng cách

Làm sao sấy tóc khiến tóc bồng bềnh điệu đàng như ở salon làm tóc mà không mất thời hạn, điều đó phụ thuộc vào vào cách mà bạn sấy tóc. Bạn cần có một chiếc máy sấy loa to và tập trung chuyên sâu sấy vào phần chân tóc. Đây được xem như cách để tóc vào nếp đơn thuần nhưng lại hiệu suất cao vô cùng. Lưu ý bạn nên kéo tóc theo chiều ngược lại trước khi sấy. Bạn nên kéo phần tóc bên trái qua phải, hoặc vuốt phần tóc sau gáy ngược lên trên rồi sấy. Cứ làm tựa như từ trái qua phải và phải qua trải trái, mái tóc của bạn trông sẽ bồng bềnh hơn đấy.

Học ngay 4 bí kíp đơn giản để có mái tóc bồng bềnh xinh xắn đúng chuẩn gái Hàn - Hình 3

Học ngay 4 bí kíp đơn giản để có mái tóc bồng bềnh xinh xắn đúng chuẩn gái Hàn - Hình 4

4. Búi tóc khi ngủ

Nếu bạn đang có một mái tóc dài và muốn tóc được thật bồng bềnh như ở salon làm tóc vào sáng hôm sau thì hãy búi lỏng tóc hất ngược ra sau khi ngủ nhé. Những lọn tóc khi được búi cao và được buộc gọn lại với nhau sẽ tạo nên những lọn tóc xoăn tự nhiên, mái tóc bồng bềnh mềm mại và mượt mà hơn. Chắc chắn ngày hôm sau khi thức dậy bạn sẽ vô cùng kinh ngạc vì hiệu suất cao mà mái tóc búi tối qua mang lại đấy.

Học ngay 4 bí kíp đơn giản để có mái tóc bồng bềnh xinh xắn đúng chuẩn gái Hàn - Hình 5

Source: https://wada.vn
Category: Làm đẹp

Rate this post