Máy sấy tóc Philips màu xanh BHC015/00 1200W

 • Máy Sấy Tóc Philips BHC015 có 3 chế độ sấy linh hoạt, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ và độ nóng phù hợp, để đạt kết quả như ý muốn. Máy có chế độ làm mát an toàn cho tóc, sấy khô tóc nhẹ nhàng để giảm thiểu sự hư hỏng tóc. Chức năng này phù hợp với tất cả loại tóc, đặc biệt là tóc sợi mảnh, khô hoặc bị hư. Đây là chế độ tuyệt vời dành cho mái tóc mùa hè.

  Thông tin sản phẩm

  Công suất 1200W

  Máy sấy tóc Phiplips BHC015 hoạt động giải trí với hiệu suất 1200W giúp bạn sấy khô tóc hoặc tạo kiểu cho tóc một cách nhanh gọn .

  3 chế độ cài đặt linh hoạt

  Máy sấy BHC015 có 3 chính sách sấy linh động, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh vận tốc và độ nóng tương thích, để đạt tác dụng như ý muốn .

  Đầu sấy tập trung

  Máy sấy có phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng với đầu sấy tập trung chuyên sâu luồng khí cho hiệu suất cao sấy khô tối đa .

  Chế độ làm mát an toàn

  – Chế độ làm mát là chính sách hơi nóng mức thấp, sấy khô tóc nhẹ nhàng để giảm thiểu sự hư hỏng tóc .

  – Ngoài ra, máy còn có chức năng sấy bảo vệ tóc giúp bạn làm đẹp cho tóc nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe của tóc không làm khô và cháy tóc.

  Sản phẩm đa chức năng

  – Máy dùng để sấy khô tóc sau khi vừa gội đầu một cách nhanh gọn. Đặc biệt những lúc thời tiết lạnh máy sấy tóc giúp bạn làm khô tóc nhanh, tránh thực trạng tóc ướt lạnh đầu .
  – Ngoài dùng sấy tóc, máy còn là công cụ tương hỗ làm đẹp tóc như : sấy bồng, sấy cúp hoặc sấy lọn .
  – Máy còn dùng để sấy khô quần áo và những đồ vật khác .

  Thiết kế tiện dụng

  – Máy được phong cách thiết kế nhỏ gọn, hoàn toàn có thể gấp lại được nên rất thuận tiện trong việc vận động và di chuyển và cất giữ. Bạn hoàn toàn có thể mang theo khi đi du lịch cùng mái ấm gia đình và bè bạn .
  – Máy phong cách thiết kế đầu sấy riêng không liên quan gì đến nhau bạn hoàn toàn có thể tháo rời ra sau khi sấy xong để tránh làm nóng đầu sấy và thuận tiện vệ sinh, dữ gìn và bảo vệ máy .
  – Máy được phong cách thiết kế gọn nhẹ, cầm vừa tay, hiển thị những công dụng dễ hiểu, dễ sử dụng .

  Móc treo tiện lưu trữ

  Móc cao su đặc tại phần đế của tay cầm cung ứng một lựa chọn tàng trữ khác, đặc biệt quan trọng thuận tiện khi sử dụng tại nhà hoặc tại khách sạn .

  Kiểu dáng đẹp mắt

  Máy sấy tóc Phiplips BHC015 được phong cách thiết kế với mẫu mã thích mắt sẽ là loại sản phẩm làm đẹp không hề thiếu của những bạn nữ .

 • Source: https://wada.vn
  Category: Làm đẹp