Máy Sấy Tóc Chuyên Nghiệp Chenye Cy 8815 900W – Sản phẩm chăm sóc tóc | https://wada.vn

Giới thiệu Máy Sấy Tóc Chuyên Nghiệp Chenye Cy 8815 900W

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy Sấy Tóc Chuyên Nghiệp Chenye Cy 8815 900W

Hiện Nay, Những Chiếc Máy Sấy Tóc Là Một Trong Những Dụng Cụ Không Thể Thiếu Trong Việc Sinh Hoạt Hàng Ngày Của Mỗi Cá Nhân, Gia Đình Đặc Biệt Đối Với Những Chị Em Phụ Nữ Tóc Dài Và Rất Lâu Khô. Mỗi Khi Tắm Gội Xong Tóc Thường Rất Ẩm Nên Rất Dễ Bị Nhiễm Cảm Lạnh, Nhất Là Những Lúc Đang Vội Đi Ra Ngoài, Thì Tóc Ẩm Ướt Sẽ Khiến Bạn Rất Khó Chịu. Nhất Là Trong Mùa Đông, Tóc Ẩm Sẽ Làm Đầu Bạn Cảm Thấy Rất Lạnh Và Nguy Cơ Bị Cảm Tăng Lên Rất Nhiều. Chính Vì Vậy Mà Nhiều Người Đã Lựa Chọn Cho Mình Những Chiếc Máy Sấy Tóc Để Mái Tóc Của Bạn Có Thể Nhanh Khô Hơn Rất Nhiều. Và Một Trong Những Sản Phẩm Rất Được Ưa Chuộng Hiện Nay Đó Là Chiếc Máy Sấy Tóc 2 Chiều 8815 Có 2 Chế Độ Sấy Nóng Và Lạnh Để Phù Hợp Với Điều Kiện Mùa Đông Và Mùa Hè.Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm Máy Sấy Tóc Chuyên Nghiệp Công Suất Lớn Chenye Cy 8815 900W

– Tên Sản Phẩm: Máy Sấy Tóc 2 Chiều Chenye Cy 8815
– Màu Sắc Máy: Đen
– Kích Thước Sản Phẩm ( D X R X C Cm): 25 X 22.5 X 9.5 Cm
– Trọng Lượng Máy: 500 Gram
– Vỏ: Nhựa Cao Cấp
– Điện Áp Hoạt Động: 220V – 50Hz
– Công Suất: 900W
– Chiều Dài Của Dây: 153Cm

​Đặc Điểm Nổi Bật Của Sản Phẩm Máy Sấy Tóc Giá Rẻ Chenye Cy 8815 900W
– Mỗi Khi Gội Đầu Xong Tóc Còn Ẩm Ướt Và Bết Lại, Tạo Điều Kiện Cho Bụi Bẩn Bám Vào, Làm Bạn Cảm Thấy Khó Chịu Và Dễ Bị Ốm. Chính Vì Thế Mà Bạn Muốn Sử Dụng 1 Chiếc Máy Sấy Tóc Để Làm Mái Tóc Của Mình Khô Ngay Lập Tức, Và Chiếc Máy Sấy Tóc 2 Chiều 8815 Sẽ Đáp Ứng Được Nhu Cầu Của Bạn.
– Máy Được Thiết Kế Với Với Kiểu Dáng Khá Đẹp, Thuận Tiện Để Sử Dụng Và Có Thể Sử Dụng Được Bằng Cả Tay Trái Lẫn Tay Phải. Không Tạo Sự Gò Bó Và Mỏi Tay Mỗi Khi Cầm Máy Bởi Trọng Lượng Của Máy Khá Nhẹ Chỉ 500 Gram.
– Vỏ Máy Được Làm Bằng Nhựa Cao Cấp Rất Cứng Và Không Hề Bị Giòn, Nó Có Thể Chịu Được Những Va Đập Mạnh, Có Khả Năng Cách Nhiệt Rất Tốt, Và Được Thiết Kế Cách Điện, Rất An Toàn Khi Sử Dụng.
​- Động Cơ Của Máy Chạy Khá Êm, Không Gây Tiếng Ồn Lớn Khiến Bạn Nhức Đầu Và Khó Chịu Trong Quá Trình Sử Dụng.
– Công Suất Của Máy Khá Lớn Lên Tới 900W Giúp Tóc Của Bạn Khô Nhanh Chóng Hơn.
– Máy Có 2 Chiều Nóng Lạnh Giúp Bạn Có Thêt Thoái Mái Tạo Những Kiểu Tóc Bồng Bềnh, Tóc Xoăn Hay Tóc Cụp Được Dễ Dàng.
​- Máy Có Ống Để Có Thể Điều Chỉnh Hướng Gió Và Có Khả Năng Chịu Nhiệt Rất Cao
– Với Thiết Kế Nhỏ Gọn, Chiếc Máy Sấy Tóc 2 Chiều Này Có Thể Thuận Tiện Hơn Khi Mang Đi Du Lịch, Công Tác Dài Ngày Bởi Nó Chỉ Chiếm Một Khoảng Không Gian Rất Nhỏ Trong Túi Của Bạn.
– Chiều Dài Của Dây Điện Của Máy Sấy Tóc Nóng Lạnh Chenye 8815 Lên Tới 153 Cm Giúp Cho Khoảng Không Gian Sử Dụng Của Bạn Khá Thoải Mái Và Không Bị Gò Bó.
Bảo Hành 1 Tháng

Máy Sấy Tóc Chuyên Nghiệp Chenye Cy 8815 900W
Máy Sấy Tóc Chuyên Nghiệp Chenye Cy 8815 900W
Máy Sấy Tóc Chuyên Nghiệp Chenye Cy 8815 900W
Máy Sấy Tóc Chuyên Nghiệp Chenye Cy 8815 900W

Hiện Nay, Những Chiếc Máy Sấy Tóc Là Một Trong Những Dụng Cụ Không Thể Thiếu Trong Việc Sinh Hoạt Hàng Ngày Của Mỗi Cá Nhân, Gia Đình Đặc Biệt Đối Với Những Chị Em Phụ Nữ Tóc Dài Và Rất Lâu Khô. Mỗi Khi Tắm Gội Xong Tóc Thường Rất Ẩm Nên Rất Dễ Bị Nhiễm Cảm Lạnh, Nhất Là Những Lúc Đang Vội Đi Ra Ngoài, Thì Tóc Ẩm Ướt Sẽ Khiến Bạn Rất Khó Chịu. Nhất Là Trong Mùa Đông, Tóc Ẩm Sẽ Làm Đầu Bạn Cảm Thấy Rất Lạnh Và Nguy Cơ Bị Cảm Tăng Lên Rất Nhiều. Chính Vì Vậy Mà Nhiều Người Đã Lựa Chọn Cho Mình Những Chiếc Máy Sấy Tóc Để Mái Tóc Của Bạn Có Thể Nhanh Khô Hơn Rất Nhiều. Và Một Trong Những Sản Phẩm Rất Được Ưa Chuộng Hiện Nay Đó Là Chiếc Máy Sấy Tóc 2 Chiều 8815 Có 2 Chế Độ Sấy Nóng Và Lạnh Để Phù Hợp Với Điều Kiện Mùa Đông Và Mùa Hè.Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm Máy Sấy Tóc Chuyên Nghiệp Công Suất Lớn Chenye Cy 8815 900W- Tên Sản Phẩm: Máy Sấy Tóc 2 Chiều Chenye Cy 8815- Màu Sắc Máy: Đen- Kích Thước Sản Phẩm ( D X R X C Cm): 25 X 22.5 X 9.5 Cm- Trọng Lượng Máy: 500 Gram- Vỏ: Nhựa Cao Cấp- Điện Áp Hoạt Động: 220V – 50Hz- Công Suất: 900W- Chiều Dài Của Dây: 153Cm​Đặc Điểm Nổi Bật Của Sản Phẩm Máy Sấy Tóc Giá Rẻ Chenye Cy 8815 900W- Mỗi Khi Gội Đầu Xong Tóc Còn Ẩm Ướt Và Bết Lại, Tạo Điều Kiện Cho Bụi Bẩn Bám Vào, Làm Bạn Cảm Thấy Khó Chịu Và Dễ Bị Ốm. Chính Vì Thế Mà Bạn Muốn Sử Dụng 1 Chiếc Máy Sấy Tóc Để Làm Mái Tóc Của Mình Khô Ngay Lập Tức, Và Chiếc Máy Sấy Tóc 2 Chiều 8815 Sẽ Đáp Ứng Được Nhu Cầu Của Bạn.- Máy Được Thiết Kế Với Với Kiểu Dáng Khá Đẹp, Thuận Tiện Để Sử Dụng Và Có Thể Sử Dụng Được Bằng Cả Tay Trái Lẫn Tay Phải. Không Tạo Sự Gò Bó Và Mỏi Tay Mỗi Khi Cầm Máy Bởi Trọng Lượng Của Máy Khá Nhẹ Chỉ 500 Gram.- Vỏ Máy Được Làm Bằng Nhựa Cao Cấp Rất Cứng Và Không Hề Bị Giòn, Nó Có Thể Chịu Được Những Va Đập Mạnh, Có Khả Năng Cách Nhiệt Rất Tốt, Và Được Thiết Kế Cách Điện, Rất An Toàn Khi Sử Dụng.​- Động Cơ Của Máy Chạy Khá Êm, Không Gây Tiếng Ồn Lớn Khiến Bạn Nhức Đầu Và Khó Chịu Trong Quá Trình Sử Dụng.- Công Suất Của Máy Khá Lớn Lên Tới 900W Giúp Tóc Của Bạn Khô Nhanh Chóng Hơn.- Máy Có 2 Chiều Nóng Lạnh Giúp Bạn Có Thêt Thoái Mái Tạo Những Kiểu Tóc Bồng Bềnh, Tóc Xoăn Hay Tóc Cụp Được Dễ Dàng.​- Máy Có Ống Để Có Thể Điều Chỉnh Hướng Gió Và Có Khả Năng Chịu Nhiệt Rất Cao- Với Thiết Kế Nhỏ Gọn, Chiếc Máy Sấy Tóc 2 Chiều Này Có Thể Thuận Tiện Hơn Khi Mang Đi Du Lịch, Công Tác Dài Ngày Bởi Nó Chỉ Chiếm Một Khoảng Không Gian Rất Nhỏ Trong Túi Của Bạn.- Chiều Dài Của Dây Điện Của Máy Sấy Tóc Nóng Lạnh Chenye 8815 Lên Tới 153 Cm Giúp Cho Khoảng Không Gian Sử Dụng Của Bạn Khá Thoải Mái Và Không Bị Gò Bó.Bảo Hành 1 Tháng

Source: https://wada.vn
Category: Làm đẹp