Máy sấy tóc bền đẹp giá chỉ 50k

ms-1.jpg
 
Chiếc máy sấy tóc với công suất 2200w
Chiếc máy sấy tóc với hiệu suất 2200 w sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn hong khô tóc cho bạn. Máy có 2 chính sách : nóng, thông thường, với 2 mức nhiệt phân phối nhu yếu sấy khô hoặc sấy vừa cho tóc của bạn .
may-say-toc-2.jpg
Với sắc tố đỏ pha đen, thân máy gọn nhẹ, thuận tiện sử dụng, máy sấy tóc này tương thích với mọi mái ấm gia đình .
Chiếc máy sấy tóc mới này được bạn đọc gửi Tặng Ngay Chương trình Mottainai 2018 – mùa thứ 6 để bán gây quỹ “ Trao yêu thương – Nhận niềm hạnh phúc ” dành khuyến mãi ngay trẻ nhỏ thiệt thòi, trẻ nhỏ bị tác động ảnh hưởng bởi tai nạn thương tâm giao thông vận tải .

Giá sản phẩm: 50.000 đồng.

Bạn đọc ủng hộ, mua sản phẩm xin mời liên hệ: Ms Kim Khanh – Báo Phụ nữ Việt Nam. ĐT: 024. 39713500.

Những điểm mới của Mottainai 2018:

– Quy mô toàn nước ;
– Chương trình được sát cánh bởi những tổ chức triển khai uy tín : Hội LHPN Nước Ta, Đại sứ quán Nhật Bản, Ủy Ban Nhân Dân TP TP.HN, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia … ;
– Lần tiên phong, Chương trình Mottainai được Đại sứ quán Nhật Bản tại Nước Ta bảo trợ ;
– Sự kiện lớn chào mừng 45 năm quan hệ Nước Ta – Nhật Bản ;
– Lần tiên phong được tổ chức triển khai tại Phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, TP.HN ;
– Lần tiên phong Tổ chức cuộc thi chạy Marathon 9 km quanh Hồ Hoàn Kiếm gây quỹ Mottainai – Vì trẻ nhỏ thiệt thòi ;
– Lần tiên phong tổ chức triển khai Việt – Nhật Music ;

– Bán, đấu giá đồ trực tiếp và online.

Cách tham gia Mottainai 2018:

– Ủng hộ đồ đã qua sử dụng (Quần áo lành lặn, kiểu dáng kích cỡ phù hợp; Đồ gia dụng; Đồ nội thất; Đồ lưu niệm; Văn phòng phẩm; Đồ chơi trẻ em; Đồ dùng học tập; Giày dép, túi xách, phụ kiện…), gửi về địa chỉ: Báo Phụ nữ Việt Nam, 47 Hàng Chuối, Hà Nội. Liên hệ: 024.39713500 (Ms Kim Khanh – Chánh văn phòng).

– Ủng hộ bằng tiền mặt, gửi về: Báo Phụ nữ Việt Nam, 47 Hàng Chuối, Hà Nội, Số tài khoản: 102010000016663 – Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Chi nhánh Hai Bà Trưng, Hà Nội (đề nghị ghi rõ: Ủng hộ Mottainai).

– Truy cập fanpage: https://www.facebook.com/MottainaiPhunuVietNam để mua đồ online và cập nhật về Chương trình.

Mang cảm hứng từ hoạt động giải trí trao đổi đồ cũ của người Nhật, Mottainai của Báo PNVN hiện trở thành chương trình quyên góp và ủng hộ đồ cũ vì mục tiêu nhân đạo lớn nhất tại Nước Ta .
Qua 5 mùa tổ chức triển khai ( 2013 – 2017 ) luân phiên tại TP Hồ Chí Minh và TP. Hà Nội, tổng số tiền thu được từ những hoạt động giải trí đạt 1,5 tỉ đồng, tương hỗ được 3.200 em nhỏ có thực trạng khó khăn vất vả .
Chương trình hiện có 200 ngàn người liên kết, san sẻ, ủng hộ, đấu giá những món đồ đã qua sử dụng để gây quỹ học bổng cho trẻ nhỏ mồ côi, đặc biệt quan trọng là những cháu nhỏ bị mất cha mẹ vì tai nạn thương tâm giao thông vận tải .

Chương trình Mottainai của Báo PNVN đã được Bộ Thông tin & Truyền thông và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trao tặng Giải thưởng Phụ nữ sáng tạo năm 2017 vì những đóng góp với cộng đồng.

– “Mottainai” xuất phát từ Nhật Bản, là một thán từ trong ngôn ngữ của người Nhật có từ xa xưa, có ý nghĩa là “Lãng phí quá!”. Câu cảm thán này thường được dùng khi những vật hữu dụng (thức ăn, thời gian, trí tuệ, năng lực…) bị bỏ đi một cách đáng tiếc trong lúc giá trị sử dụng vẫn còn.

– Theo Phật giáo truyền thống cuội nguồn, Mottainai dùng để chỉ sự hối hận so với việc tiêu tốn lãng phí những nguồn lực của đời sống – bởi đó là món quà của vạn vật thiên nhiên, trên hết là sự rất linh, cao quý .
– Quan niệm về Mottainai tân tiến được biểu lộ trong “ 4R s : giảm, tái sử dụng, tái chế và thay thế sửa chữa ” .

Source: https://wada.vn
Category: Làm đẹp