Máy Sấy Tóc Philips BHD510/00 – 2300W

Máy sấy tóc là một đồ vật quen thuộc của chị em. Cuộc sống ngày càng bận rộn và nhu yếu về việc sấy gội phải diễn ra nhanh gọn. Hiện nay, có nhiều dòng máy sấy tóc không chỉ có tác dụng làm khô đơn thuần mà còn có tính năng tạo kiểu. Điều này giúp chị em tốn ít ngân sách đi tạo kiểu tóc ngoài salon làm tóc hơn. Lucasa xin trình làng dòng máy sấy tóc BHD510 / 00. Hãng Philips đã trải qua hơn 120 năm hoạt động giải trí uy tín với những mẫu sản phẩm chất lượng và giá thành phải chăng nên chị em không quá lo ngại khi chọn mua máy sấy tóc của hãng này nữa. Máy có chính sách sấy mát để bảo vệ tóc bạn .

VIDEO SỰ KIỆN PHILIPS

Đại Lý Phân Phối Philips – Sự kiện ra mắt sản phẩm. Xem thêm nhiều Video trên Youtube Lucasa Việt Nam

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

Kiểu dáng nhỏ gọn

Nhỏ gọn và tiện dụng, chiếc máy sấy tóc này có thiết kế hiện đại thông minh. Điều này mang lại một chiếc máy sấy tóc nhẹ và dễ sử dụng, đủ nhỏ để bảo quản hầu như ở bất cứ nơi nào.

3 cài đặt nhiệt và 2 cài đặt tốc độ

Máy sấy tóc này phân phối 3 thiết lập nhiệt và 2 thiết lập vận tốc để sấy tóc nhanh gọn theo ý muốn, thuận tiện và có được kiểu tóc tuyệt đối .

Cài đặt nhiệt độ ThermoProtect

Cài đặt ThermoProtect cung ứng nhiệt độ sấy khô tối ưu, đồng thời tăng cường bảo vệ tóc. Lựa chọn luồng khí và nhiệt độ tối ưu ThermoProtect được cho phép bạn nhanh gọn sấy khô tóc mà tóc không bị sấy quá mức, duy trì nhiệt độ tự nhiên cho tóc của bạn, để có mái tóc quyến rũ và khỏe mạnh .
Máy Sấy Tóc Philips BHD510/00
Máy Sấy Tóc Philips BHD510/00

Hoạt động với công suất 2300W

Máy sấy tóc 2300W này tạo ra luồng khí tối ưu và có công suất sấy nhẹ nhàng, cho mái tóc đẹp mỗi ngày.

Bộ tập trung khí để tạo ra luồng khí tập trung

Bộ tập trung chuyên sâu không khí tập trung chuyên sâu luồng khí để tạo kiểu tóc đúng chuẩn. Tính năng tuyệt vời để chỉnh sửa hoặc tạo kiểu tóc riêng của bạn .

Móc treo tiện bảo quản

Có thể tìm thấy một móc cao su đặc trên phần đế của tay cầm, dùng để dữ gìn và bảo vệ thuận tiện ở nhà hoặc khi nghỉ tại khách sạn .

Máy Sấy Tóc Philips BHD510/00

Máy Sấy Tóc Philips BHD510/00

Móc treo tiện lợi, dễ dàng bảo quản

Dây dài 1.8 m

Dây điện 1.8 m giúp thuận tiện đối đa cho việc sấy tóc. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy ngay cả khi ở xa ổ điện .

THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM

Philips là một tên thương hiệu không còn quá lạ lẫm với người tiêu dùng Nước Ta. Philips là một tập đoàn lớn điện tử và đồ gia dụng nổi tiếng trên toàn quốc tế. Philips được xây dựng vào năm 1891 tại Amsterdam, Hà Lan. Thương hiệu xuất hiện tại Nước Ta trong những năm 1990 s. Đến nay đã chiếm trọn tình cảm của nhiều người tiêu dùng Nước Ta. Với hơn 100 năm xây dựng và hoạt động giải trí, Philips đã mang về nhiều thành tựu lớn về những mẫu sản phẩm gia dụng như nồi cơm điện, máy hút bụi, bàn ủi, những đồ gia dụng chuyên cho căn phòng nhà bếp, … Sản phẩm Philips mang sắc màu sang chảnh, bền chắc. Công nghệ được vận dụng để sản xuất và lắp ráp 100 % đến từ Hà Lan – Một trong những quốc gia đứng đầu trên quốc tế về công nghệ tiên tiến .

Source: https://wada.vn
Category: Làm đẹp

SHARE
+ Background: IT Engineer
+ Past: Pro. Internet Marketer | Brand Incident Risk Manager | Founder
+ Present: Invester & Trader