MT EastMark City Quận 9 – Dự án Căn hộ Thủ Đức – Giá bán 2021

MT EastMark City – Bất động sản quận 9 ‘rộng đường’ bứt phá

Thị Trường địa ốc Q. 9 đứng trước thời cơ cải tiến vượt bậc nhờ động lực chủ trương, quy hoạch, hạ tầng và nhu yếu định cư lớn tại thành phố Quận Thủ Đức .
Sau khi Q. 2 tăng trưởng tiêu biểu vượt trội với hạ tầng hoàn thành xong, Q. 9 trong những năm gần đây đang được góp vốn đầu tư mạnh, hứa hẹn trở thành tâm điểm mới của địa ốc phía Đông TP HCM. Khi khu vực này trở thành thành phố Quận Thủ Đức với trọng tâm là đô thị phát minh sáng tạo, nơi đây đang quy tụ những điều kiện kèm theo để lôi cuốn dòng vốn góp vốn đầu tư bất động sản trong những năm tiếp theo .

MT EastMark City - Phối canhr1-compressed

Loạt yếu tố thu hút đầu tư ( MT EastMark City )

Đô thị phát minh sáng tạo khi gộp cả ba Q. sẽ có diện tích quy hoạnh hơn 22.000 ha, dân số hơn 1,1 triệu, là nơi tương tác cao của thành phố. Với những trụ cột có sẵn như Khu công nghệ cao Q. 9, Đại học Quốc gia TP TP HCM tại Q. Quận Thủ Đức và Khu đô thị mới Thủ Thiêm Q. 2, khu vực này có năng lực góp phần đến một phần ba ngân sách cho nền kinh tế tài chính TP Hồ Chí Minh .
Trong đó, Q. 9 có lợi thế về vị trí địa lý. Đây là TT miền Đông Nam Bộ với hạ tầng được góp vốn đầu tư đồng nhất, đặc biệt quan trọng là những khu công trình giao thông vận tải triển khai xong và đang hoàn thành xong trong tương lai gần như tuyến Metro số 1 từ chợ Bến Thành đến Suối Tiên, hay tuyến đường Vành đai 3 đang chuyển giao mặt phẳng và thiết kế từng phần, hoặc cao tốc Long Thành – Dầu Giây được lan rộng ra … Với vị trí giáp sông Hồ Chí Minh, sông Đồng Nai và sông Tắc, địa phương này cũng thuận tiện tăng trưởng về giao thông vận tải đường thủy .
Với vị trí địa lý tương thích, Q. 9 nhiều triển vọng tăng trưởng ngành logistics, là nơi trung chuyển, điều phối sản phẩm & hàng hóa qua những mô hình luân chuyển phong phú. Nhất là khi ngành thương mại điện tử bùng nổ, thôi thúc những công ty kinh doanh nhỏ qua mạng thiết lập mạng lưới kho bãi tại đây .

MT EastMark City - Phối canhf2-compressed

Kế đến, quận 9 là nơi nhận vốn mạnh mẽ từ các quỹ đầu tư trong và ngoài nước, tập trung tại nhà máy dệt Phong Phú, Khu công nghiệp Phú Hữu và Khu công nghệ cao. Các cơ sở giáo dục cũng quy tụ ở quy mô lớn như khu vực Đại học Quốc gia TP HCM, các cơ sở chi nhánh của những trường đại học lớn khác.

Bên cạnh đó, khu vực thành phố Quận Thủ Đức nói chung đã hình thành những phân khu công dụng có sẵn như khu đô thị Thủ Thiêm, hoạt động giải trí đa dạng và phong phú về thương mại và kinh tế tài chính quốc tế. Ngoài ra, TT thể thao và sức khỏe thể chất Rạch Chiếc cũng góp thêm phần nâng tầm vị trí, giúp khu vực có khá đầy đủ những thế mạnh thiết yếu cho một đời sống tiện nghi .

Giá trị bất động sản gia tăng

Với nhiều lợi thế cạnh tranh đối đầu về vị trí, Q. 9 càng lôi cuốn hơn với Khu dân cư Trường Lưu Centana ( MT EastMark City ) – nơi hứa hẹn trở thành TT của mạng lưới đô thị phát minh sáng tạo theo quy hoạch tăng trưởng chung của thành phố. Nơi đây được xu thế là khu dân cư mưu trí với rất đầy đủ tiện ích .

Sở hữu vị trí đắt giá nhất trong khu dân cư, MT EastMark City – dự án Bất Động Sản hạng sang được tăng trưởng bởi Rio Land thừa kế hàng loạt hệ sinh thái tiện ích thuộc khu dân cư và những tiện ích độc quyền – điểm sáng lôi cuốn cả nhà góp vốn đầu tư và người mua mua để ở. MT EastMark City là khu compound chất lượng nằm giữa TT Q. 9 và liên kề cả khu đại đô thị Vinhomes Central Park với 10 tòa tháp phong cách thiết kế bởi những công ty số 1 quốc tế, chất lượng hạng sang xứng tầm quốc tế, hứa hẹn mang đến một chuẩn mực sống mới cho những dân cư hạng sang tại khu vực Q. 9 .

Dự án hướng đến phục vụ nhu cầu an cư của giới chuyên gia, nhân viên văn phòng làm việc trong các khu công nghiệp và công nghệ, tòa nhà văn phòng, các giáo sư, giảng viên và sinh viên của các trường Đại học…

MT EastMark City Quận 9 – TP Thủ Đức hứa hẹn điểm sáng BĐS trong năm 2021 tại Quận 9

Hai năm tới, khi quỹ đất của những Q. TT ngày càng hạn chế, đi kèm với giá trị bất động sản khu vực Q. 2 ngày càng tăng, những dự án Bất Động Sản tại Q. 9 sẽ càng trở nên mê hoặc trong mắt nhà đầu tư và những người mua để ở. Thời điểm đó, khi những hạ tầng của Vinhomes Grand Park, Khu dân cư Centana .. như trường học, bệnh viện, tòa nhà văn phòng … hoàn thành xong, mạng lưới hệ thống giao thông vận tải ở Q. 9 và thành phố Quận Thủ Đức đi vào hoạt động giải trí, cũng là lúc MT EastMark City hoàn tất kiến thiết xây dựng và chuyển giao cho dân cư .