Đất nền Centana Điền Phúc Thành cần biết gì khi mua?

Đất nền Centana Điền Phúc Thành có quy mô 49.9ha gồm gần 500 nền tọa lạc tại phường Long Trường (quận 9 cũ), TP Thủ Đức. Sau đây là những điều khách mua cần biết trước khi xuống tiền.

Giới thiệu về dự án đất nền Centana Điền Phúc Thành

Tổng quan dự án Centana Điền Phúc Thành

  • Tổng diện tích khu đất: 14.9 ha
  • Vị trí: Đường Trường Lưu, phường Long Trường, quận 9
  • Mật độ xây dựng: Dưới 50%
  • Tổng số nền: Hơn 500 nền đất
  • Diện tích nền: 80 – 300m2
  • Pháp lý: Sổ đỏ riêng từng nền
  • Đại lý bán hàng: Lộc Phát Land

Vị trí

Dự án Centana Điền Phúc Thành tọa lạc trên mặt tiền đường Trường Lưu với 3 trục đường chính của Q. 9 :

  • Mặt tiền đường Song Hành – Vành Đai 3 trải dài 1km, Trường Lưu (30m), Lò Lu nối dài (30m).

Chính nhờ chiếm hữu vị trí điểm trung tâm của khu vực có vận tốc đô thị hóa mạnh nhất TP. Hồ Chí Minh, đất nền Centana được thừa kế liên kết giao thoa với những tuyến đường huyết mạch và lợi thế dịch vụ hạ tầng đáng kỳ vọng nhất của khu Đông : Đối diện khu quy hoạch mạng lưới hệ thống bến xe lớn nhất Thành phố 168 ha : Khu công nghệ cao Quận 9, VinCity, Làng ĐH, Bcons Suối Tiên, Bến xe Q9, Ga Depot, Kho trung chuyển hàng hoá.

Đánh giá tiềm năng đầu tư đất nền Centana Điền Phúc Thành

Năm 2020 thị trường bất động sản TP.HCM có nhiều chuyển biến khó đoán với khung giá đất mới và pháp lý siết chặt. Vì vậy các dự án đất nền sổ đỏ hiếm hoi như Centana Điền Phúc Thành là cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận.

Chúng tôi xin nêu ra 1 số ít gợi ý lựa chọn đất nền Centana Điền Phúc Thành như sau.

Ký gửi đất nền Centana Điền Phúc Thành

Mua đất nền Centana Điền Phúc Thành chọn loại diện tích nào?

Nhà góp vốn đầu tư nên quan tâm chọn diện tích quy hoạnh đất nền tương thích để mang lại doanh thu cao. Cụ biểu lộ tại người mua nên chọn mua những nền đất có diện tích quy hoạnh nhỏ, không nên chọn những nền có diện tích quy hoạnh lớn bởi những nền lớn có tổng giá bán tương đối cao và phân khúc người mua ở mức giá này tương đối thấp. Tại TP.Hồ Chí Minh ( chưa tính khu vực tỉnh ) số lượng lớn người mua có nhu yếu mua đất tập trung chuyên sâu vào phân khúc có thu nhập trung bình và thấp. Do đó đất nền có diện tích quy hoạnh vừa và nhỏ sẽ tương thích với nhu yếu hiện tại và lôi cuốn được nhiều người mua hơn.

Làm sao để có sản phẩm tốt?

Hầu hết những nền tại những dự án Bất Động Sản Centana Điền Phúc Thành đang thấp hơn giá thị trường từ 15 – 20 %. Khách hàng mua quy trình tiến độ này trọn vẹn hoàn toàn có thể kiếm tổng doanh thu lên tới 20 – 30 % từ đây đến cuối năm. Đặc biệt trong toàn cảnh đất nền có sổ lại trở nên khan hiếm, mua được loại sản phẩm pháp lý vừa đủ và có giá tốt nghĩa là đã lời ngay. Mọi thông tin tìm kiếm đất nền Centana Điền Phúc Thành, hành khách vui vẻ ĐK để được nhân viên tương hỗ không tính tiền.

Hỗ trợ miễn phí

Quý khách muốn nhận thông tin khuyễn mãi thêm mới nhất hoặc muốn ký gửi đến phòng kinh doanh thương mại, vui mừng ĐK vào mẫu bên dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại và tương hỗ cho hành khách trong vòng 24 h kể từ khi nhận được nhu yếu.

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Nhu cầu : Đầu tưMua ở Mong muốn : Tư vấn và báo giáKý gửi

Δ

5/5 ( 3 Reviews )

Rate this post