Những khóa học giúp tăng thu nhập từ bất động sản

Các khóa học dạy từ cách mua và bán nhà đúng luật, bảo đảm an toàn, hợp tử vi & phong thủy, đến thành công xuất sắc với nghề môi giới bất động sản … đang bán giá khuyến mại 199.000 đồng trên Shop VnExpress .Sự tăng trưởng rất nhanh của thị trường bất động sản đã giúp những nhà đầu tư giàu lên nhanh gọn. Theo những chuyên viên cũng như những người đã góp vốn đầu tư bất động sản thành công xuất sắc, kế hoạch rõ ràng, sự am hiểu về luật, tâm ý thị trường là rất quan trọng. Những khóa học trực tuyến dưới đây sẽ giúp người học đạt được điều đó để tự tin và thành công xuất sắc khi góp vốn đầu tư bất động sản .Đầu tư bất động sản có thể mang lại nhiều lợi nhuận. Ảnh minh họa: MoneycrashersĐầu tư bất động sản hoàn toàn có thể mang lại nhiều doanh thu. Ảnh minh họa : Moneycrashers

Muốn nắm được chiến lược đầu tư bất động sản hiệu quả, bạn có thể tham dự khóa học “36 Chiến lược đầu tư bất động sản thực chiến hiệu quả tức thì” do giảng viên Phạm Văn Nam đứng lớp. Khóa học cung cấp cho học viên: cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Việt Nam; kiến thức tổng quan về các mô hình đầu tư bất động sản phổ biến và chưa phổ biến tại Việt Nam; kiến thức cụ thể về chiến lược trong từng ngách nhỏ trong thị trường bất động sản; ưu nhược điểm của từng mô hình kinh doanh từ đó rút ra cách làm cụ thể cho từng ngách của mình; các bí quyết đơn giản để có thể thành công trong từng chiến lược đầu tư; những ý tưởng để có thể đầu tư bất động sản thành công.

Muốn mua và bán nhà đất bảo đảm an toàn và đúng luật, không nên bỏ lỡ khóa học ” Bí quyết mua và bán nhà đất bảo đảm an toàn và hiệu suất cao ” do luật sư Đỗ Đăng Khoa với 15 năm kinh nghiệm tay nghề tư vấn, xử lý tranh chấp về bất động sản đứng lớp. Khóa học san sẻ phương pháp triển khai thanh toán giao dịch mua và bán nhà, chuyển nhượng ủy quyền quyền sử dụng đất đúng pháp lý, bảo đảm an toàn và hiệu suất cao ; những điểm mấu chốt thường dẫn tới tranh chấp, thua thiệt, mất tiền trong mua và bán nhà đất ; nhìn nhận, lựa chọn đúng chuẩn một nhà đất tốt và đủ điều kiện kèm theo mua bánl ; những hợp đồng mẫu tương thích với từng loại thanh toán giao dịch .Để trở thành nhà môi giới bất động sản giỏi, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm khóa học ” Bí quyết kiếm tiền từ môi giới bất động sản ” của chuyên viên môi giới bất động sản Vũ Huế. Bao gồm 40 bài giảng, chia làm 5 phần, khóa học giúp người học nắm rõ tổng quan nghề và lộ trình thành công xuất sắc với nghề môi giới bất động sản ; tự thiết kế xây dựng tên thương hiệu và thiết lập đội nhóm thao tác hiệu suất cao ; tuyệt kỹ tìm được những dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư bất động sản và người mua tiềm năng chuẩn và nhanh ; nắm rõ những bước khai thác kênh đăng tin và chăm nom người mua …

Nếu muốn thành công khi đầu tư đất nền, khóa học “Sát thủ môi giới đất nền – Làm tự do” do giảng viên Trung Phạm trên Unica.vn hướng dẫn là một lựa chọn phù hợp. Khóa học bao gồm 15 bài học chiến lược kinh doanh đất nền, thời lượng học là 1 giờ 53 phút. Khóa học sẽ hướng dẫn chi tiết từ việc lựa chọn những phân khúc đất nền, mục tiêu tài chính, thông tin dự án, thông tin sản phẩm đến việc quảng cáo đất nền, đăng tin quảng cáo, động cơ mua đất nền, làm hợp đồng. Kết thúc khóa học, người học biết cách bắt đầu nghề môi giới bất động sản, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, bí quyết chốt sales.

Kinh doanh bất động sản khi ít vốn đồng thời vẫn theo đuổi việc làm chính, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm khóa học ” Bí quyết ngày càng tăng doanh thu bền vững và kiên cố trong kinh doanh bất động sản cho người mới có vốn ít ” do chuyên viên Phạm Vũ Bình hướng dẫn. Khóa học phân phối cho người học những kỹ năng và kiến thức, mẹo, kiến thức và kỹ năng thực tiễn trong kinh doanh bất động sản, sao cho bảo đảm an toàn với số vốn của mình, đồng thời ngày càng tăng doanh thu theo thời hạn. Bạn sẽ học được những kế hoạch kinh doanh bất động sản hiệu suất cao, không tốn nhiều thời hạn, sức lực lao động và vốn. Nội dung khóa học đề cập từ kiến thức và kỹ năng triết lý cơ bản đến những yếu tố mà người trong nghề có kinh nghiệm tay nghề mới hoàn toàn có thể nghiên cứu và phân tích và xử lý được, giúp bạn nhanh gọn tích góp được cho mình những kinh nghiệm tay nghề mua và bán bất động sản .

Cuối cùng, khóa học “Phong thủy ứng dụng trong kinh doanh bất động sản” do chuyên gia Nguyễn Ngoan đứng lớp, giúp người học biết cách áp dụng âm dương ngũ hành, bát quái, thuyết phong thủy vào cuộc sống và kinh doanh cũng như thiết kế xây dựng kiến trúc. Khóa học chia làm 9 phần, bao gồm những kiến thức tổng quát phong thủy trong bất động sản trên thế giới và kinh nghiệm thực tiễn chuyên sâu về thị trường bất động sản tại Việt Nam. Người học được học kinh doanh bất động sản hiệu quả và ứng dụng kiến thức vào việc tư vấn cho khách hàng mua bán nhà hoặc tự đầu tư kinh doanh phù hợp theo phong thủy.

Các khóa học trên đều do Unica phân phối. Mỗi người mua khi mua một khóa học trên Shop VnExress sẽ được cấp một mã thẻ, sau đó đăng nhập vào trang của Unica để học. Mua khóa học một lần sẽ được sử dụng cả đời .Ngoài những khóa học trên, tại Shop VnExpress còn nhiều khóa học khác, giúp bạn góp vốn đầu tư sàn chứng khoán, bất đông sản, tăng trưởng bản thân. Tham khảo những khóa học tại đây .

Diệp Chi