Tìm hiểu về chủ đầu tư Điền Phúc Thành và dự án Centana City Quận 9

Danh mục bài viết

1. Tìm hiểu về chủ đầu tư Điền Phúc Thành

1.1. Lĩnh vực hoạt động
1.2. Sứ mệnh
1.3. Sơ đồ bộ máy tổ chức của Điền Phúc Thành
1.4. Định hướng phát triển
1.5. Các dự án đã thực hiện

2. Dự án Centana City Quận 9
3. Tại sao nên đầu tư vào dự án Centana City Quận 9

Trong vô vàn những dự án Bất Động Sản căn hộ chung cư cao cấp mê hoặc trên thị trường, có lẽ rằng không hề bỏ lỡ dự án Bất Động Sản Centana City Quận 9. Đây là dự án Bất Động Sản mới nhất của chủ đầu tư Điền Phúc Thành cuối năm 2020, với quy mô đến 1700 nhà ở trung đến hạng sang .
Tên doanh nghiệp : CÔNG TY Trách Nhiệm Hữu Hạn XD và KD NHÀ ĐIỀN PHÚC THÀNH
VPGD : 36A Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, Tp. HCM ( Khu đông Thành phố )
Ban QLDA : Đường 35, KP. Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9
Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu ;
Xây dựng nhà những loại ;
Hoạt động dịch vụ ship hàng tang lễ ;
Tăng cường tính minh bạch cho thị trường bất động sản, tìm kiếm những loại sản phẩm bất động sản có đặc thù, giá thành, vị trí, … tương thích với nhu yếu thị trường ;
Tạo dựng, chăm sóc cho đội ngũ cán bộ, nhân viên cấp dưới công ty ;
Mang lại quyền lợi cho nhà đầu tư, đối tác chiến lược, chủ dự án Bất Động Sản ;
Gia tăng giá trị tên thương hiệu của chủ đầu tư, đối tác chiến lược ;

Đội quản lý:

Đội ngũ quản trị của Điền Phúc Thành đều là những người làm trong nghành nghề dịch vụ đầu tư, quản trị kinh doanh thương mại, vì vậy họ có sự am hiểu thâm thúy về quy trình tiến độ quản trị và công nghệ tiên tiến tổ chức triển khai, cũng như những khuynh hướng tăng trưởng của ngành bất động sản trong tương lai .

Đội ngũ nhân viên:

Toàn bộ những nhân viên cấp dưới của Điền Phúc Thành đều là những người được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, có kỹ năng và kiến thức sâu xa về nghành bất động sản, đầu tư, kinh tế tài chính, kiến thiết xây dựng và kinh doanh thương mại .
Sự chuyên nghiệp và kiến thức và kỹ năng của hàng loạt nhân viên cấp dưới công ty được biểu lộ trải qua năng lực thao tác nhóm, quá trình thao tác, tiến hành việc làm chuyên nghiệp .
Bên cạnh đó, Điền Phúc Thành còn có chất lượng dịch vụ rất tốt, góp thêm phần mang đến chất lượng dịch vụ điển hình nổi bật đến người mua. Đây cũng là ưu điểm lớn nhất khiến Điền Phúc Thành điển hình nổi bật hơn so với những doanh nghiệp khác trên thị trường .
Năng lực tiêu biểu vượt trội, lợi thế trong Đầu tư, Tư vấn và tổ chức triển khai kinh doanh thương mại chính là nền tảng để Điền Phúc Thành tăng trưởng và cung ứng những mẫu sản phẩm với chất lượng số 1 cho những cá thể và doanh nghiệp năng động cùng tăng trưởng trong nghành nghề dịch vụ bất động sản .
ĐẦU TƯ : Chúng tôi tin rằng người mua sẽ có nhiều giá trị và quyền lợi từ những loại sản phẩm của chúng tôi phân phối
TƯ VẤN : Chúng tôi luôn luôn tìm tòi Sáng tạo, Cải tiến và tìm kiếm Cơ hội mới với mong ước mang lại nhiều thông tin hữu dụng hoàn toàn có thể trấn áp rủi ro đáng tiếc và mang lại quyền lợi cho người mua .
KINH DOANH : Chúng tôi luôn liên tục tăng trưởng và mong ước hợp tác tăng trưởng cùng với người mua
ĐÀO TẠO : chúng tôi ý thức được nhân lực là yếu tố quan trọng nhất tạo nên sức mạnh, chúng tôi luôn luôn đặt yếu tố con người làm cốt lõi cho sự tăng trưởng và phồn thịnh của công ty .
Chúng tôi không ngừng nỗ lực để thiết kế xây dựng nền văn hóa truyền thống của công ty – coi “ Công ty là ngôi nhà chung ” – để cùng tăng trưởng thành công xuất sắc sự nghiệp của mỗi cá thể trong sự thành công xuất sắc chung của công ty. “ Cùng thành công xuất sắc ” không chỉ là một truyền thống văn hóa truyền thống mà còn là mục tiêu trong hợp tác của chúng tôi so với những đối tác chiến lược và người mua .

Giá trị văn hóa:

Tận tâm – chuyên nghiệp, Chủ động – phát minh sáng tạo, Trung thực – đoàn kết : Cùng thành công xuất sắc .
Với niềm tin và mong ước đó chúng tôi luôn nỗ lực để đạt tới :
Phát triển ý thức dám đầu tư : Công ty Điền Phúc Thành đầu tư nghĩa trang hạng sang Phúc An Viên, phấn đấu trở thành công ty đi đầu tại Nước Ta trong những nỗ lực tăng trưởng niềm tin dám đầu tư vào những loại sản phẩm và nghành mới có nhiều thời cơ tốt và năng lực tăng trưởng cao .
Khả năng quy tụ những người kinh doanh trẻ thành công xuất sắc, những chuyên viên giàu kinh nghiệm tay nghề và những kĩ năng phát minh sáng tạo là những tác nhân quan trọng để Công ty Điền Phúc Thành trở thành một công ty năng động và luôn tạo ra những thời cơ cho chính mình cùng mọi đối tác chiến lược .
Khách hàng là TT : Chúng tôi luôn đặt người mua là trọng tâm động lực để tăng trưởng trong mọi việc chúng tôi hướng tới .

Trách nhiệm:

Điền Phúc Thành nỗ lực trong cả những việc nhỏ nhất để sát cánh và san sẻ với người mua, nhằm mục đích mang lại những quyền lợi đơn cử cho mọi thành phần tham gia và liên tục góp phần vào sự tăng trưởng của doanh nghiệp nói chung và hội đồng nói riêng .

Chất lượng:

Chúng tôi luôn giám sát chất lượng những dịch vụ và tư vấn bằng sự thành công xuất sắc của người mua. Mục tiêu của chúng tôi là giúp quý khách có được hiệu quả kinh doanh thương mại tốt, kinh nghiệm tay nghề hữu dụng, tâm lý và chiêu thức phát minh sáng tạo, sự nỗ lực để nâng tầm, công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển, tôn vinh chất lượng và nâng cấp cải tiến .

Hệ thống đối tác:

Công ty Điền Phúc Thành tiêu biểu vượt trội nhờ năng lực link đối tác chiến lược ở mọi Lever. Chúng tôi mang đến sự phát minh sáng tạo, năng lượng, cam kết tối đa nhằm mục đích bảo vệ cho người mua được hưởng hiệu suất cao cao, thông tin đáng an toàn và đáng tin cậy và dịch vụ tối ưu trong mọi thời gian .
Một số những dự án Bất Động Sản mà Điền Phúc Thành đã triển khai gồm :

 • Dự án Công viên nghĩa trang hạng sang Phúc An Viên tại phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp. HCM – Diện tích 186.539,1 mét vuông ;
 • Dự án Khu dân cư tại phường Long Trường, Quận 9, Tp. HCM – Diện tích 149.391,7 mét vuông .
 • Dự án Khu cao ốc phức tạp tại phường Phú Hữu, Quận 9, Tp. HCM – diện tích quy hoạnh 16.667 mét vuông ;
 • Dự án Khu nhà ở phường Phước Long B, Quận 9, Tp. HCM – diện tích quy hoạnh 33.777 mét vuông
 • Và 1 số ít dự án Bất Động Sản mà công ty đang hợp tác .
 • Tên thương mại : MT EastMark City
 • Vị trí dự án: Đường Trường Lưu (30m), Phường Long Trường, Quận 9, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chủ đầu tư : Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn XD và KD Nhà ĐIỀN PHÚC THÀNH
 • Phát triển dự án Bất Động Sản : RIO Land
 • Tổng thầu thiết kế xây dựng : Dự kiến Phước Thành
 • Thi công móng cọc : Tỉnh Bình Định
 • Quản lý và quản lý và vận hành : Apave / CBRE
 • Tổng diện tích quy hoạnh : 149.391,7 mét vuông ( gần 15 ha )
 • Mật độ kiến thiết xây dựng : 30 %
 • Loại hình đầu tư : Căn hộ căn hộ cao cấp hạng sang, TM, Dịch Vụ, Văn Phòng, Shophouse, Officetel
 • Quy mô dự án Bất Động Sản: 5 Block cao 12 – 20 tầng, hơn 1700 nhà ở hạng sang tại TP Quận Thủ Đức

  57 – 89 mét vuông ( 1PN + 1 )

 • Tiện ích SaiGon Asiana : Trường mần nin thiếu nhi và Trường Tiểu học, Công viên Phú Lâm, , Trung tâm thể dục thể thao ( gym, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, yoga … ), Quảng trường, Vườn nướng BBQ, khu nhà hàng siêu thị, thư viện, phòng hoạt động và sinh hoạt chung, đường chạy bộ, hồ bơi …
 • Khởi công kiến thiết xây dựng : Dự kiến Quý III / 2021
 • Dự kiến chuyển giao : Dự kiến năm 2023
 • Pháp lý : Sổ hồng
 • Hình thức chiếm hữu
 • Người Nước Ta : Lâu Dài
 • Người Nước Ngoài : 50 năm theo pháp luật hiện hành

Vị trí đẹp, mức giá hợp lý

Centana City nằm tại Quận 9, có lượng người mua dồi dào. Kèm theo đó, Centana City còn có mức giá tốt chỉ từ 42 tr / mét vuông .

Xu hướng kinh doanh đa dạng

Centana City có diện tích và không gian linh hoạt, vì thế các căn hộ tại đây có thể dùng để kinh doanh, bán lẻ hoặc tận dụng làm văn phòng cho thuê đều được.

Hình thức thanh toán linh hoạt

Khách hàng chỉ cần giao dịch thanh toán 30 % và ký “ Hợp đồng mua và bán ” đến khi nhận chuyển giao mới phải thanh toàn tiếp. Ngoài ra, Centana City còn được ngân hàng nhà nước cho vay lên đến 70 % giá trị trong 20 năm .
Liên hệ ngay : 0938 779 660 để tìm hiểu và khám phá thêm về dự án Bất Động Sản Centana City Quận 9 .

Rate this post