Pullman Danang Beach Resort – Top 4 Cây Cầu Nổi Tiếng Tại Đà Nẵng

Đà Nẵng được biết đến là thành phố của những cây cầu. Những cây cầu này không chỉ đóng góp ý nghĩa to lớn đối với việc phát triển kinh tế mà còn trở thành điểm đến không thể bỏ qua cho thành phố du lịch nổi bật nhật miền Trung nhờ vào thiết kế vô đặc biệt và ấn tượng.

Có đến 10 cây cầu bắt qua dòng sông Hàn thơ mộng, tuy nhiên dưới đây là list 4 cây cầu đẹp nhất tại Đà Nẵng .

CẦU SÔNG HÀN – CẦU QUAY ĐẦU TIÊN CỦA VIỆT NAM

Là cây cầu quay đầu tiên được thiết kế và xây dựng bởi người Việt Nam, khởi công vào năm 1997. Mang biểu tượng của sức sống bền bỉ và phát triển thinh vượng, cây cầu càng ý nghĩa hơn với sự chung sức đóng góp của tất cả người dân địa phương. Du khách sẽ không muốn bỏ lỡ màn cầu quay ấn tượng vào lúc 23:00 trong dịp cuối tuần.

CẦU TRẦN THỊ LÝ – CÁNH BUỒM XINH ĐẸP

Được biết đến là một công trình hoành tráng và bắt mắt của thành phố. Điểm nhấn với hệ thống đèn màu công nghệ mới được thay đổi hài hòa vào ban đêm, tạo ra một vẻ đẹp nhẹ nhàng khó quên. Khánh thành từ năm 2013, đến nay cây cầu là điểm thu hút khách và người bản địa vào lúc hoàng hôn và đêm xuống.

CẦU THUẬN PHƯỚC – CẦU TREO DÂY VÕNG DÀI NHẤT VIỆT NAM

Từ tháng 7 năm 2009, Thuận Phước trở thành cầu treo dây võng dài nhất Nước Ta. Với ý tưởng sáng tạo những cơn gió vươn ra biển lớn. Cây cầu mang lại một hình ảnh văn minh, duyên dáng và lộng lẫy. Nằm tại vị trí cửa sông hướng ra biển phía Nam vịnh Đà Nẵng, cây cầu giúp cho việc chuyển dời của hành khách từ đèo Hải Vân đến bán đảo Sơn Trà trở nên thuận tiện hơn khi nào hết .

CẦU RỒNG – BIỂU TƯỢNG THỊNH VƯỢNG MỚI

Đưa vào sử dụng từ năm 2013, cây cầu có kiến trúc hình rồng là đại diện thay mặt cho một thành phố trẻ không ngừng tăng trưởng – nhận được nhiều tình cảm từ người địa phương và hành khách quốc tế. Ngoài phong cách thiết kế độc lạ, con rồng trên cây cầu còn có màn phun lửa và nước vào mỗi tối Thứ Bảy và Chủ nhật lúc 21 : 00 .

Rate this post