Tác dụng của bữa ăn cân bằng VSanté đối với việc giảm cân

Tác dụng của bữa ăn cân bằng VSanté đối với việc giảm cân

04/10/2017

Nhiều người “đổ mồ hôi” tập luyện để giảm cân mà không biết rằng, nó chỉ mang lại khoảng 20% hiệu quả. Trên thực tế, chế độ ăn uống mới là yếu tố quyết định đến cân nặng của cơ thể. Vậy phải ăn như thế nào, thực đơn cụ thể ra sao để chỉ số cân nặng đạt được như mong muốn? Bữa ăn cân bằng của VSanté là lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn nếu muốn có một chế độ dinh dưỡng lành mạnh để giảm cân.

Tác dụng giảm cân của bữa ăn cân bằng VSanté

+ Kiểm soát nguồn năng lượng : Muốn giảm cân thì trước hết cần giảm lượng calo nạp vào khung hình trải qua ẩm thực ăn uống sao cho thấp hơn so với nguồn năng lượng thực mà khung hình tiêu tốn. Rất khó để hoàn toàn có thể trấn áp nguồn năng lượng từ những bữa ăn thường thì nhưng với bữa ăn cân bằng VSante thì khác, mẫu sản phẩm này có hàm lượng calo thấp và được trấn áp ngặt nghèo trong từng bữa ăn .
+ Cải thiện sức khỏe thể chất : Khi vận dụng một chính sách ăn kiêng nào đấy, bạn thường gặp phải thực trạng hoa mắt, chóng mặt hay căng thẳng mệt mỏi, mất sức vì chính sách ăn quá nghèo nàn. Đối với bữa ăn cân bằng, dù có chỉ số nguồn năng lượng thấp nhưng vẫn phân phối đủ những nhóm dinh dưỡng cơ bản cùng 24 vitamin và khoáng chất giúp khung hình khỏe mạnh, tăng cường thể lực, phòng chống bệnh mãn tính .
bữa-ăn-cân-bằng+ Khả năng chống chọi với cơn đói : Một trong những nguyên do khiến nhiều người giảm cân thất bại đó là vì không hề vượt qua cảm xúc đói. Điều đó khiến họ không những không giảm cân mà còn gây phản tác dụng khiến tăng cân nhiều hơn. Bữa ăn cân bằng sử dụng những nguyên vật liệu tự nhiên giàu đạm thực vật và chất xơ như hạt lanh, yến mạch, đạm đậu nành giúp no lâu, tăng cơ và không còn cảm xúc thèm ăn .
+ Nguyên liệu lành mạnh : Bên cạnh những yếu tố bên trên thì việc sử dụng thực phẩm ăn nhanh cũng có nhiều rủi ro tiềm ẩn cho sức khỏe thể chất như chúng có chứa nhiều chất béo bão hòa, chất bột đường và nhiều muối, đây là nguyên do chính dẫn đến béo phì. Bữa ăn cân bằng sử dụng nguồn nguyên vật liệu tự nhiên và lành mạnh từ thực vật, do đó, nó không chỉ giúp giảm cân mà còn tốt cho sức khỏe thể chất .
+ Cân bằng dinh dưỡng : Sản phẩm được lên công thức bởi đội ngũ chuyên viên Pháp Việt, dựa trên nhu yếu khuyến nghị dành cho người Việt của Viện dinh dưỡng vương quốc. Việc cân bằng dinh dưỡng trong bữa ăn dẫn đến cân bằng chuyển hóa trong khung hình, từ đó cân bằng hóc-môn. Sản phẩm đã được Ủy ban bảo đảm an toàn thực phẩm Châu Âu công nhận về hiệu suất cao giảm cân và duy trì cân nặng sau khi giảm .

Làm sao để tin vào hiệu quả của bữa ăn cân bằng VSanté?

Bữa ăn cân bằng Vsanté bảo đảm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe thể chất bởi loại sản phẩm tuân thủ khắt khe những tiêu chuẩn chất lượng của Pháp và châu Âu như :
bữa-ăn-cân-bằng

  • Không nguyên liệu biến đổi gen, không chất dữ gìn và bảo vệ, những chỉ tiêu vệ sinh bảo đảm an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu .
  • Tuân theo quy định Châu Âu về hàm lượng thuốc trừ sâu, kim loại nặng, độc tố nấm, tiêu chuẩn vi sinh.

  • Được Hội đồng chung Châu Âu pháp luật về thành phần dinh dưỡng, cách sử dụng một cách khắt khe
  • Được Hội đồng khoa học Châu Âu công nhận về hiệu suất cao so với việc giảm cân và cả duy trì cân nặng sau giảm .
  • Đã có nhiều chứng tỏ lâm sàng về công dụng của mẫu sản phẩm, vừa trấn áp cân nặng vừa cải tổ những chỉ số sức khỏe thể chất như mỡ máu, huyết áp, đường huyết …
  • Thành phần dinh dưỡng trong bữa ăn được cân bằng để phòng tránh những rối loạn chuyển hóa
  • Sản phẩm đi kèm chương trình 3 bước cân bằng : tư vấn, hướng dẫn biến hóa dinh dưỡng, lối sống để mỗi người đều khỏe hơn, phòng tránh bệnh tật và tăng tuổi thọ .

Hiện mỗi năm có 2,8 triệu người chết vì hậu quả thừa cân béo phì trên quốc tế. Tại Nước Ta, hiện có gần 9 triệu người bị thừa cân, béo phì, chiếm 10 % dân số. Tại những thành phố lớn, thực trạng thừa cân, béo phì chiếm tới 30 %. Nghiên cứu trên 188 vương quốc, cảnh báo nhắc nhở Nước Ta là nước có vận tốc ngày càng tăng nhanh gọn về số người thừa cân và béo phì ở tuổi trưởng thành. Vì vậy, hãy sử dụng bữa ăn cân bằng ngay từ giờ đây để phòng tránh những rủi ro tiềm ẩn bệnh tật cho sức khỏe thể chất .

Tư vấn bởi:

Công Ty TNHH Thương mại VSANTÉ Châu Á

E-Mail : contact@vsante.vn
SĐT : 088.880.9220
Fanpage : https://www.facebook.com/vsante.asia/

Source: https://wada.vn
Category: Ẩm thực

SHARE
+ Background: IT Engineer
+ Past: Pro. Internet Marketer | Brand Incident Risk Manager | Founder
+ Present: Invester & Trader