Quy Nhơn, Bình Định – Vùng đất mới của bất động sản nghỉ dưỡng

Tiềm năng lớn của thị trường bất động sản Quy Nhơn

Trên trong thực tiễn, những thị trường nghỉ ngơi truyền thống cuội nguồn như TP. Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc … với nguồn cung mẫu sản phẩm bất động sản dồi dào từ nhiều năm nay, mức giá cả cũng đã tăng khá mạnh .Những thị trường này cần thời hạn để hấp thụ những dự án Bất Động Sản đã được đưa ra thị trường, trong khi đó, Quy Nhơn ( Tỉnh Bình Định ) lại là một thị trường nghỉ ngơi mới nổi và còn khan hiếm những cơ sở lưu trú chất lượng cao .

Trước thời điểm dịch bệnh xảy ra, du lịch Bình Định đang có sự phát triển mạnh. Theo thống kê của Sở Du lịch, năm 2019, du lịch Bình Định đón 4,829 triệu lượt khách, tăng 18% so với năm 2018, tổng doanh thu ước đạt 6.000 tỉ đồng.

Năm 2020, dù bị tác động ảnh hưởng của dịch Covid-19, du lịch trong nước Tỉnh Bình Định vẫn đạt 2,22 triệu lượt khách. Như vậy, hoàn toàn có thể nhận thấy, Tỉnh Bình Định là tỉnh có tiềm năng du lịch lớn. Nếu dịch bệnh được trấn áp, thị trường này sẽ có sự bứt tốc .Quy Nhơn, Bình Định - Vùng đất mới của bất động sản nghỉ dưỡng - Ảnh 1.Nguồn hình : Rever – 9 Điểm lôi cuốn khách du lịch nổi tiếng tại Quy Nhơn

Theo Bà Lê Thị Quỳnh Lê – Giám Đốc Kinh Doanh Khối BĐS Nghỉ Dưỡng & Quốc Tế tại Rever: “Các dự án nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn, Bình Định, có nhiều yếu tố để nhà đầu tư xuống tiền với thị trường này.

– Thứ nhất, Tỉnh Bình Định có cảnh sắc vạn vật thiên nhiên đẹp, nổi tiếng với nhiều danh thắng như : Eo Gió, Kỳ Co, Cù Lao Xanh, những tháp Chăm cổ, bãi tắm Hoàng Hậu, Chùa Ông Núi .- Thứ hai, mạng lưới hệ thống giao thông vận tải Tỉnh Bình Định đang tăng trưởng tốt với nhiều tuyến giao thông vận tải trọng điểm được hoàn thành xong như như tuyến Quốc lộ 19 nối những tỉnh Tây Nguyên và cảng Quy Nhơn giao với Quốc lộ 1, những tuyến cao tốc như Thành Phố Đà Nẵng – Tỉnh Quảng Ngãi, Nha Trang – Phan Thiết, Tỉnh Bình Định – Nha Trang, trường bay Phù Cát mở đường bay quốc tế …- Thứ ba, nhiều ông lớn bất động sản đang ồ ạt đổ vốn vào Tỉnh Bình Định như VinaLiving, Danh Khôi, BCG Land, FLC Group, Hưng Thịnh, … với những dự án Bất Động Sản quy mô lớn, góp thêm phần nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú ở đây và góp thêm phần quan trọng làm đổi khác diện mạo của vùng này. “Quy Nhơn, Bình Định - Vùng đất mới của bất động sản nghỉ dưỡng - Ảnh 2.Nguồn hình : Rever – Phương tiện giao thông vận tải đến Quy Nhơn tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ, đặc biệt quan trọng khi lan rộng ra Quốc Lộ 19B

Đáng chú ý hơn, tại thời điểm quý 3/2021 này, dự án Maia Resort Quy Nhơn giai đoạn 2 với quy mô 21.96ha gồm 290 căn biệt thự do VinaLiving (thuộc VinaCapital) làm chủ đầu tư cũng được ra mắt thị trường. Trước đó giai đoạn 1 của dự án đã đi vào vận hành. Khách hàng được chào đón đến xem thực tế và trải nghiệm nghỉ dưỡng tại dự án thật.

Quy Nhơn, Bình Định - Vùng đất mới của bất động sản nghỉ dưỡng - Ảnh 3.

Nguồn hình: Chủ đầu tư dự án – Hình ảnh thực tế Maia Resort Giai Đoạn 01

Maia Resort tọa lạc tại Khu du lịch biển Nhơn Lý – Cát Tiến, Khu kinh tế Nhơn Hội, xã Cát Tiến, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Đơn vị quản lý và vận hành dự án là Fusion Group. Nói về đơn vị vận hành này, Fusion là tập đoàn tiên phong về dịch vụ khách sạn và nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe và hiện là tập đoàn có thể vận hành toàn diện các quy trình trong lĩnh vực này tại Đông Nam Á.

Ưu điểm nổi trội nhất của dự án Bất Động Sản Maia Resort Quy Nhơn biệt thự cao cấp 2 phòng ngủ. Dự kiến chuyển giao vào năm 2024, dự án Bất Động Sản cấp Sổ Hồng có thời hạn đến năm 2068 so với Khách Nước Ta ; và vận dụng Hợp đồng Thuê dài hạn so với Khách Ngoại quốc .Quy Nhơn, Bình Định - Vùng đất mới của bất động sản nghỉ dưỡng - Ảnh 4.Hình ảnh minh họa phong cách thiết kế phòng khách villa Maia Resort – Giai đoạn 02 – Nguồn hình : Chủ góp vốn đầu tư dự án Bất Động Sản

Rever phân phối chính thức Maia Resort Quy Nhơn

Rever đã để lại nhiều ấn tượng tốt với khách mua và những nhà đầu tư bất động sản khi phân phối chính thức nhiều dự án Bất Động Sản chất lượng, quy mô trong nhiều năm qua. Tiếp nối hàng loạt thành công xuất sắc trước đó, Rever vinh dự được chủ góp vốn đầu tư Vinaliving chọn làm đại lý phân phối chính thức dự án Bất Động Sản Maia Resort Quy Nhơn .Quy Nhơn, Bình Định - Vùng đất mới của bất động sản nghỉ dưỡng - Ảnh 5.Đại diện Rever nhận phần thưởng ” Top 10 sàn thanh toán giao dịch bất động sản tốt nhất 2020 ” .

Rever đánh giá Maia Resort Quy Nhơn là một trong các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng trên địa bàn, với các lợi thế cạnh tranh riêng.

Rever với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tay nghề sẽ tích cực tương hỗ người mua trong mọi thời gian, giữ vững uy tín là địa chỉ an toàn và đáng tin cậy cho người mua, mang đến cho người mua những nơi định cư chất lượng cũng như những thời cơ góp vốn đầu tư đắc lợi nhất .

– Tìm hiểu thông tin dự án tại đây : https://rever.vn/du-an/maia-resort

– Liên hệ tư vấn: 1800 234 546

– Rever – Đơn vị phân phối chính thức Maia Resort Quy Nhơn .

Rate this post