Bệnh viện Đại học Y khoa Tokyo sắp khai trương tại Ecopark

Bệnh viện Đại học Y khoa Tokyo sắp khai trương tại Ecopark - Ảnh 1.Phối cảnh đại học y khoa Tokyo Ecopark – Ảnh : E.C.P

Bệnh viện Đại học Y khoa Tokyo có quy mô 150 giường nội trú (giai đoạn 1 có quy mô 80 giường) với tổng vốn đầu tư 20 triệu USD, được xây dựng ngay trong khuôn viên hơn 3ha của Trường đại học y khoa Tokyo tại Ecopark.

Bệnh viện Đại học y khoa Tokyo thuộc Đại học y khoa Tokyo Việt Nam ( khánh thành tháng 7-2016 tại Ecopark ) – là trường đại học tư thục 100 % vốn Nhật Bản tiên phong tại Nước Ta. Bệnh viện được phong cách thiết kế và kiến thiết kiến thiết xây dựng bởi nhà thầu Taisei Vinata – một trong những tập đoàn lớn kiến thiết xây dựng có uy tín số 1 Nhật Bản .Bệnh viện Đại học Y khoa Tokyo sắp khai trương tại Ecopark - Ảnh 2.

Bệnh viện sẽ hoạt động quý 2 năm 2021 – Ảnh: E.C.P

Ngoài những khu vực khám chữa bệnh và công tác làm việc trình độ, bệnh viện còn có khu vực cafe, nhà hàng quán ăn, yoga studio và phân khu dành riêng cho bệnh nhân VIP.

Như vậy, cư dân Ecopark và những vùng lân cận sắp được thụ hưởng dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe hiện đại tiên tiến chuẩn Nhật Bản với đội ngũ chuyên gia, 100% bác sĩ là người Nhật có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp. 

Toàn bộ đội ngũ điều dưỡng, chăm nom y tế của bệnh viện cũng được giảng dạy chuyên nghiệp theo phong thái và tác phong thao tác chuẩn Nhật .Bệnh viện Đại học Y khoa Tokyo sắp khai trương tại Ecopark - Ảnh 3.

Bệnh viện có quy mô 150 giường bệnh – Ảnh: E.C.P

Là bệnh viện được xây dựng với mục tiêu chuyên khoa chăm sóc sức khỏe dự phòng cho người dân, Bệnh viện Đại học y khoa Tokyo sẽ được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế nhập khẩu 100% từ Nhật Bản với công nghệ hiện đại nhất giúp tầm soát phát hiện bệnh sớm và chính xác.

Hiện tại, dự án Bất Động Sản đã thiết kế xây dựng xong phần thô. Dự kiến quý 2 năm 2021, Bệnh viện Đại học y khoa Tokyo sẽ chính thức đi vào hoạt động giải trí. Qua đó, góp thêm phần triển khai xong bức tranh dịch vụ tiện ích hạng sang, đồng điệu gồm có : trường học, nhà hàng siêu thị, khu vui chơi giải trí công viên, bệnh viện, khu phối hợp thể thao, … của Ecopark, xứng danh là một trong những khu đô thị đáng sống nhất cả nước .Ngoài Bệnh Viện Đại Học Y Khoa Tokyo, trong năm 2021, Trường đại trà phổ thông liên cấp quốc tế Chadwick Thành Phố Hà Nội cũng sẽ đưa vào quản lý và vận hành. Chadwick là một trong 4 trường đại trà phổ thông tốt nhất của Mỹ, học viên tốt nghiệp từ trường này được nghênh đón bởi khối đại học Ivy của Hoa Kỳ. Trường Chadwick Ecopark là dự án Bất Động Sản liên kết kinh doanh giữa Tập đoàn Ecopark và Công ty Digital Daesung Korea Nước Hàn góp vốn đầu tư, và được quản lý và vận hành bởi Chadwick Hoa Kỳ. Dự án được thiết kế xây dựng trên diện tích quy hoạnh gần 5 ha, liền kề khu biệt thự hòn đảo Ecopark Grand – The Island .

Source: https://wada.vn
Category: Chuyện 5 châu