Những lưu ý khi đầu tư bất động sản Bình Dương

Sức hút của thị trường bất động sản Bình Dương

Năm 2020, thị trường bất động sản Tỉnh Bình Dương tận mắt chứng kiến nguồn cung tăng mạnh với hơn 15.000 nhà ở. UBND tỉnh cũng duyệt hơn 100 dự án Bất Động Sản căn hộ chung cư cao cấp trên địa phận, trong đó 51 % dự án Bất Động Sản ở hai thành phố mới là Thuận An và Dĩ An. Giới chuyên viên nhìn nhận, thị trường bất động sản Tỉnh Bình Dương đang bước vào quy trình tiến độ tăng trưởng mạnh nhất trong những năm gần đây .
Lý giải sức hút của thị trường này, chuyên viên địa ốc cho rằng, nhu yếu nhà tại tại Tỉnh Bình Dương tăng nhanh bởi nơi đây có hơn 50.000 chuyên viên đang sinh sống và thao tác. Nhóm chuyên viên thường được doanh nghiệp chi trả một khoản ngân sách thuê nhà tương đối cao, ước tính 12 – 40 triệu đồng mỗi tháng tùy cấp bậc .
Theo chuyên viên, những dự án Bất Động Sản bất động sản hạng sang tại Tỉnh Bình Dương hầu hết để Giao hàng nhu yếu cho chuyên viên quốc tế thuê. Vì vậy, những nhà đầu tư chỉ nên góp vốn đầu tư vào những dự án Bất Động Sản quy tụ đủ những điều kiện kèm theo sau .

Về vị trí, Thuận An, Dĩ An đang là hai thị trường giàu tiềm năng. Đây là những khu vực tập trung nhiều chuyên gia nước ngoài. Trong đó, Thuận An sở hữu các khu công nghiệp lớn và hệ thống tiện ích hiện đại như khu công nghiệp VSIP 1, VSIP 2, Việt Hương, trung tâm thương mại Aeon Mall, Lotte Mart, Bệnh viện quốc tế Becamex, sân Golf Sông Bé…

Ngoài yếu tố vị trí, những nhà đầu tư nên chọn những dự án Bất Động Sản căn hộ cao cấp hạng sang, được góp vốn đầu tư mạng lưới hệ thống tiện ích chuyên nghiệp phân phối tốt tiêu chuẩn sống khắc nghiệt của những chuyên viên như TT thương mại, mạng lưới hệ thống hồ bơi resort, khu vui chơi giải trí công viên TT, vườn yoga, nhà trẻ và trường học, nhà hàng quán ăn, trang bị thiết bị nội thất bên trong hạng sang, chất lượng thiết kế xây dựng tốt, được tăng trưởng và quản lý và vận hành bởi những tên thương hiệu lớn .
” Bên cạnh đó, những chuyên viên quốc tế cũng yêu thích những dự án Bất Động Sản được quản lý và vận hành bởi những tập đoàn lớn quốc tế như CBRE hoặc Savills. Tuy nhiên, tính đến thời gian hiện tại, mới chỉ có 3 dự án Bất Động Sản được quản lý và vận hành bởi những tên thương hiệu quốc tế tại Tỉnh Bình Dương “, vị chuyên viên nói .

Siêu thị Aeon Mall tại Thuận An, Bình Dương
Siêu thị Aeon Mall tại Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Những dự án nổi bật tại Bình Dương

Là thị trường giàu tiềm năng nhưng số dự án Bất Động Sản căn hộ cao cấp cho thuê với dịch vụ khép kín, bảo mật an ninh bảo vệ 24/7 cung ứng nhu yếu khắc nghiệt của gần 50.000 chuyên viên quốc tế tại Tỉnh Bình Dương không nhiều. Theo thống kê chưa khá đầy đủ, khoảng chừng 8.000 căn hộ chung cư cao cấp cung ứng chưa tới 6 % của nhóm người mua thuê căn hộ cao cấp hạng sang .

Đón đầu sức nóng phân khúc căn hộ chung cư cao cấp hạng sang là Astral City. Astral City sẽ được trình làng ra thị trường vào cuối tháng 10. Dự án này được góp vốn đầu tư bởi tập đoàn lớn bất động sản Phát Đạt, hợp tác góp vốn đầu tư bởi Tập đoàn Danh Khôi và DKRA Vietnam được tin tưởng giữ vai trò tổng đại lý tiếp thị và phân phối .

Phối cảnh phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Astral City
Phối cảnh phức tạp thương mại và căn hộ chung cư cao cấp hạng sang Astral City

Theo chủ góp vốn đầu tư, Astral City có quy mô 8 toà tháp cao 40 tầng. Khi hoàn thành xong, sẽ đáp ứng cho thị trường gần 5.000 căn hộ cao cấp hạng sang. Dự án chiếm hữu vị trí đắc địa khi nằm trên mặt tiền quốc lộ 13 của thành phố Thuận An ( Tỉnh Bình Dương ). Bao quanh dự án Bất Động Sản là mạng lưới hệ thống tiện ích hoàn thành xong như Aeon Mall, Lotte Mart, sân golf Sông Bé, bệnh viện quốc tế Becamex, khu công nghiệp VSIP 1, VSIP2, Việt Hương …
Để cung ứng nhu yếu khắc nghiệt của những chuyên viên quốc tế, Tập đoàn Phát Đạt góp vốn đầu tư hàng trăm tỉ đồng để tăng trưởng chuỗi tiện ích quy mô với : tổng hợp TT thương mại 4 tầng, dòng suối nhiệt đới gió mùa dài 300 m, 2 khu vui chơi giải trí công viên TT quy mô được phong cách thiết kế theo phong thái resort, 6 hồ bơi, 8 vườn tiện ích trên tầng 20 của những toà tháp … Astral City sẽ được quản lý và vận hành bởi tập đoàn lớn quốc tế CBRE, bảo vệ chất lượng sống 5 sao cho dân cư .

Theo chuyên gia bất động sản cho rằng, các dự án căn hộ cao cấp nhất Bình Dương đang đứng trước lợi thế khai thác cho thuê lớn với tỷ suất cho thuê có thể lên tới 10-12%. Theo phân tích của chuyên gia, tỷ suất lợi nhuận cho thuê căn hộ tại Bình Dương lớn và bền vững do 2 nguyên nhân:

Thứ nhất, hiện nguồn cung nhà ở hạng sang đúng nghĩa cho những chuyên viên tại Tỉnh Bình Dương đang thiếu trầm trọng, cung chưa đủ cầu. Về tương lai, cũng không phải lo việc bội thực nguồn cung, do quỹ đất đẹp để xây căn hộ cao cấp hạng sang quanh những khu công nghiệp lớn đang dần hết sạch .
Thứ hai, mặt phẳng giá nhà ở nói chung trên địa phận Tỉnh Bình Dương hiện dưới 2 tỉ đồng, đúng với nhu cầu thực của thị trường. Tuy nhiên, đối tượng người dùng thuê những căn hộ cao cấp tại đây hầu hết là những chuyên viên, được doanh nghiệp đài thọ tiền thuê nhà lên tới cả nghìn USD.

Rate this post