THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN 1 CHÀO ĐÓN NHIỀU DỰ ÁN “ KHỦNG”. – ĐẤT XANH GROUP ®

Trung tâm Quận 1 thu hút nhiều nhà đầu tư trong nước và ngoài nước.

Quận 1 sở hữu một ví trị địa lý mà mọi dự án đều mong muốn có được:

Quận 1 là một trong những Q. lớn thuộc TP. Hồ Chí Minh. Với lợi thế về vị trí địa lý là Q. nằm ở TT Thành phố Sài gòn, là khu vực cao, đối lập với Quận 4 nằm ở rìa Bắc của Nam Hồ Chí Minh. Với vị trí “ duy nhất ” ở ven sông Hồ Chí Minh. Quận 1 được bao quanh bởi hàng loạt mạng lưới hệ thống những con đường lớn. Một mặt giáp đường Nguyễn Hữu Cảnh, một mặt giáp đường Tôn Đức Thắng. Đặc biết Quận 1 điển hình nổi bật với khu đất Ba Son, đấy là khu đất đang trở thành tâm điểm chú ý quan tâm của cả giới trình độ cũng như những nhà đầu tư trong nước và ngoài nước .
Về ranh giới vạn vật thiên nhiên gồm có sông Hồ Chí Minh ngăn cách với Quận 2. Rạch Thị Nghè phân loại với Quận Q. Bình Thạnh, rạch Bến Nghé làm ranh giới với Quận 4. Hai đường hành chính ngăn Quận 1 với Quận 3 là đường Hai Bà Trưng và đường Nguyễn Thị Minh Khai, ngăn Quận 1 với Quận 5 là đường Nguyễn Văn Cừ .

Quận 1 nằm giữa trung tâm thành phố và gần với các địa điểm du lịch, chính bởi vậy đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư và từ đó nhiều dự án cao cấp đã được đầu tư và phát triển.

Quận 1 là một khu vực sầm uất:

Quận 1 được xem là nơi sầm uất nhất với những mức ngân sách hoạt động giải trí xã hội cao nhất. Với 2 thành phố đi bộ thương mại là Đường Đồng Khởi và phố đi bộ Nguyễn Huệ Quận 1 trở thành khu vực được coi như là điểm trung tâm của thành phố, việc kiến thiết xây dựng những dự án Bất Động Sản tại đây sẽ là một điều tất yếu .
Quận 1 cũng là khu vực mà có rất nhiều TT thương mại, mạng lưới hệ thống giao thông vận tải tăng trưởng lại vừa có rất nhiều người dân sinh sống cũng như nhiều hành khách tiếp tục đến du lịch thăm quan. Đây cũng là một trong số những yếu tố được những nhà đầu tư đặc biệt quan trọng chú trọng chăm sóc .
Có thể nói, Quận 1 là một khu vực thuộc TT TP. Hồ Chí Minh, có vị trí địa lý thuận tiện, mặt phẳng đẹp vì thế lôi cuốn rất nhiều nhà đầu tư trong nước cũng như ngoài nước. Không chỉ vậy Quận 1 còn mang trong mình nhiều tiềm năng về mức giá cạnh tranh đối đầu bất động sản trong khu vực và cả những nước khác trong khu vực ASEAN mang lại nhiều doanh thu về kinh tế tài chính .
Chính những điều này đã lôi cuốn những nhà đầu tư góp vốn đầu tư và tăng trưởng những dự án Bất Động Sản “ Khủng ” tại đây .

Một số dự án “ Khủng” tại Quận 1:

  • Dự án cao cấp The Nexus:

The Nexus với chủ góp vốn đầu tư là Công ty Bất Động Sản Bản Việt ( VCRE ) REFICO. Dự án hạng sang này tọa lạc tại Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí địa lý đơn cử là : Số 3A – 3B Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Dự án chiếm hữu một khu đất thoáng đãng, rộng 8.634,5 m2 với diện tích quy hoạnh sàn khoảng chừng 133.835 mét vuông, hướng ra sông .
The Nexus là dự án Bất Động Sản cao ốc đa công dụng hạng sang, bậc nhất số 1 TT Quận 1 gồm có một TT thương mại, 3 cao ốc căn hộ chung cư cao cấp hạng sang hướng thẳng ra sông TP HCM để bán, một khách sạn và một cao ốc văn phòng hạng A .
The Nexus hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiện ích văn minh và quý phái .

  • Dự án cao cấp Nguyễn Cư Trinh Center:

 

Nguyễn Cư Trinh Centre là dự án Bất Động Sản hạng sang được thiết kế xây dựng trên khu đất có hiên chạy giao thông vận tải thuận tiện của 4 tuyến đường : Trần Đình Xu – Nguyễn Trãi – Cống Quỳnh – Nguyễn Cư Trinh thuộc Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án hạng sang Nguyễn Cư Trinh Center thuộc Tập Đoàn Tập Đoàn Bitexco với diện tích quy hoạnh tổng thể và toàn diện hàng loạt dự án Bất Động Sản lên đến 100.000 mét vuông và diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng lên đến 600.00 mét vuông dự kiến hoàn thành xong vào năm 2020. Dự án hạng sang này gồm có 3 khu vực : Khu đô thu đa chức năngn dành cho căn hộ chung cư cao cấp hạng sang ; Trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn, khu vực tái định cư dành cho khoảng chừng 900 hộ dân. Và khu vực bệnh viện TP HCM được xây mới với khoảng chừng 300 giường bệnh .
Trong tương lai gần, Nguyễn Cư Trinh Centre sẽ trở thành cửa ngõ phía tây của khu TT thành phố TP HCM .

  • Vùng đất Tam Giác Vàng Trần Hưng Đạo – Nguyễn Thái Học – Phạm Ngũ Lão:

Khu Tam Giác Vàng Trần Hưng Đạo – Nguyễn Thái Học – Phạm Ngũ Lão với diện tích quy hoạnh 13.110 mét vuông tại Quận 1. Đây là khu vực được ca tụng như thể “ tam giác vàng ” của Thành phố Hồ Chí Minh .
Khu đất vàng Trần Hưng Đạo – Nguyễn Thái Học – Phạm Ngũ Lão nằm sát khu vui chơi giải trí công viên 23/9 Quảng trường Quách Thị Trang, chợ Bến Thành và sắp tới sẽ trở thành TT của hàng loạt những tuyến Metro, xe bus, phố đi bộ. Theo quy hoạch, khu đất này sẽ được thiết kế xây dựng với số lượng từ 60-65 tầng và cao đến 260 m với nhiều tính năng khác nhau .
Hiện tại, liên danh Jimiro của Nước Hàn – Công ty Đại Tân Phú sẽ làm chủ góp vốn đầu tư khu vực “ tam giác vàng ” này .

  • Dự án cao cấp The One Sai Gon:

The One Sai Gon có chủ góp vốn đầu tư là Công ty Cp Đầu tư Địa ốc Bến Thành Land và Công ty CP Đầu tư Grand Capital. Dự án tọa lạc tại số 172 – 174 Kí Con, Quận 1. Bởi chiếm hữu mặt tiền ba con đường Kí Con, Đặng Thị Nhu, Lê Thị Hồng Gấm thuộc TT Quận 1 nên dự án Bất Động Sản hạng sang The One Sai Gon được ca tụng là “ một phút cho mọi điểm đến ” .

Dự án với tổng diện tích lên đến hơn 18.000 m2, quy mô xây dựng gồm 2 tầng hầm và 22 tầng; 84 căn hộ cao cấp, 4 căn Duplex Penthouse.

Từ dự án Bất Động Sản nhà ở The One Hồ Chí Minh, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện liên kết với hàng loạt những khu vực sầm uất và nổi tiếng của khu vực Quận 1. Dự án hứa hẹn mang đến nhiều thưởng thức mê hoặc bởi nhiều tiện ích điển hình nổi bật và phong thái phong cách thiết kế .
Thực tế, Quận 1 còn rất nhiều những dự án Bất Động Sản hạng sang điển hình nổi bật song song với việc chiếm hữu một vị trí trắc địa thị trường bất động sản tại Quận 1 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điểm sáng mới cho thành phố Hồ Chí Minh .

SHARE
+ Background: IT Engineer
+ Past: Pro. Internet Marketer | Brand Incident Risk Manager | Founder
+ Present: Invester & Trader