Bất động sản quận 9 ‘rộng đường’ bứt phá

Thị phần địa ốc Q. 9 đứng trước thời cơ nâng tầm nhờ động lực chủ trương, quy hoạch, hạ tầng và nhu yếu định cư lớn tại thành phố Quận Thủ Đức .Sau khi Q. 2 tăng trưởng tiêu biểu vượt trội với hạ tầng triển khai xong, Q. 9 trong những năm gần đây đang được góp vốn đầu tư mạnh, hứa hẹn trở thành tâm điểm mới của địa ốc phía Đông TP HCM. Khi khu vực này trở thành thành phố Quận Thủ Đức với trọng tâm là đô thị phát minh sáng tạo, nơi đây đang quy tụ những điều kiện kèm theo để lôi cuốn dòng vốn góp vốn đầu tư bất động sản trong những năm tiếp theo .

Loạt yếu tố thu hút đầu tư

Đô thị sáng tạo khi gộp cả ba quận sẽ có diện tích hơn 22.000 ha, dân số hơn 1,1 triệu, là nơi tương tác cao của thành phố. Với các trụ cột có sẵn như Khu công nghệ cao quận 9, Đại học Quốc gia TP HCM tại quận Thủ Đức và Khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2, khu vực này có khả năng đóng góp đến một phần ba ngân sách cho nền kinh tế TP HCM.

Trong đó, Q. 9 có lợi thế về vị trí địa lý. Đây là TT miền Đông Nam Bộ với hạ tầng được góp vốn đầu tư đồng nhất, đặc biệt quan trọng là những khu công trình giao thông vận tải hoàn thành xong và đang hoàn thành xong trong tương lai gần như tuyến Metro số 1 từ chợ Bến Thành đến Suối Tiên, hay tuyến đường Vành đai 3 đang chuyển giao mặt phẳng và kiến thiết từng phần, hoặc cao tốc Long Thành – Dầu Giây được lan rộng ra … Với vị trí giáp sông Hồ Chí Minh, sông Đồng Nai và sông Tắc, địa phương này cũng thuận tiện tăng trưởng về giao thông vận tải đường thủy .Với vị trí địa lý tương thích, Q. 9 nhiều triển vọng tăng trưởng ngành logistics, là nơi trung chuyển, điều phối sản phẩm & hàng hóa qua những mô hình luân chuyển phong phú. Nhất là khi ngành thương mại điện tử bùng nổ, thôi thúc những công ty kinh doanh nhỏ qua mạng thiết lập mạng lưới kho bãi tại đây .Thành phố Thủ Đức được định vị là khu đô thị sáng tạo sáp nhập từ ba quận: quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức. Ảnh:Quỳnh Trần.Thành phố Quận Thủ Đức được xác định là khu đô thị phát minh sáng tạo sáp nhập từ ba Q. : Q. 2, Q. 9 và Q. Quận Thủ Đức. Ảnh : Quỳnh Trần .Kế đến, Q. 9 là nơi nhận vốn can đảm và mạnh mẽ từ những quỹ góp vốn đầu tư trong và ngoài nước, tập trung chuyên sâu tại nhà máy dệt Phong Phú, Khu công nghiệp Phú Hữu và Khu công nghệ cao. Các cơ sở giáo dục cũng quy tụ ở quy mô lớn như khu vực Đại học Quốc gia TP TP HCM, những cơ sở Trụ sở của những trường ĐH lớn khác .Bên cạnh đó, khu vực thành phố Quận Thủ Đức nói chung đã hình thành những phân khu công dụng có sẵn như khu đô thị Thủ Thiêm, hoạt động giải trí nhiều mẫu mã về thương mại và kinh tế tài chính quốc tế. Ngoài ra, TT thể thao và sức khỏe thể chất Rạch Chiếc cũng góp thêm phần nâng tầm vị trí, giúp khu vực có rất đầy đủ những thế mạnh thiết yếu cho một đời sống tiện nghi .

Giá trị bất động sản gia tăng

Với nhiều lợi thế cạnh tranh đối đầu về vị trí, Q. 9 càng lôi cuốn hơn với đại đô thị Vinhomes Grand Park – nơi hứa hẹn trở thành TT của mạng lưới đô thị phát minh sáng tạo theo quy hoạch tăng trưởng chung của thành phố. Nơi đây được khuynh hướng là khu đô thị mưu trí rộng đến 271 ha với khá đầy đủ tiện ích như bệnh viện quốc tế Vinmec, mạng lưới hệ thống trường Vinschool, TT thương mại Vincom Mega Mall lớn nhất khu vực phía Nam, tòa tháp văn phòng 45 tầng, bến du thuyền The Manhattan Glory, khu vui chơi giải trí công viên ánh sáng, biển hồ tự tạo …Bất động sản quận 9 rộng đường bứt phá - page 2 - 1Quận 9 càng lôi cuốn hơn với đại đô thị Vinhomes Grand Park nơi hứa hẹn trở thành TT của đô thị phát minh sáng tạo. Ảnh phối cảnh : Masterise Homes .Sở hữu vị trí đắt giá nhất trong khu đại đô thị, Masteri Centre Point – dự án Bất Động Sản hạng sang được tăng trưởng bởi Masterise Homes thừa kế hàng loạt hệ sinh thái tiện ích thuộc khu đại đô thị và những tiện ích độc quyền – điểm sáng lôi cuốn cả nhà góp vốn đầu tư và người mua mua để ở. Masteri Centre Point là khu compound chất lượng nằm giữa TT Q. 9 và cả khu đại đô thị với 10 tòa tháp phong cách thiết kế bởi những công ty số 1 quốc tế, chất lượng hạng sang xứng tầm quốc tế, hứa hẹn mang đến một chuẩn mực sống mới cho những dân cư hạng sang tại khu vực Q. 9 .Dự án hướng đến Giao hàng nhu yếu định cư của giới chuyên viên, nhân viên cấp dưới văn phòng thao tác trong những khu công nghiệp và công nghệ tiên tiến, tòa nhà văn phòng, những giáo sư, giảng viên và sinh viên của những trường Đại học …Bất động sản quận 9 rộng đường bứt phá - page 2 - 2

Masteri Centre Point thừa hưởng toàn bộ hệ sinh thái tiện ích thuộc khu đại đô thị và những tiện ích đặc quyền. Ảnh phối cảnh: Masterise Homes.

Hai năm tới, khi quỹ đất của những Q. TT ngày càng hạn chế, đi kèm với giá trị bất động sản khu vực Q. 2 ngày càng tăng, những dự án Bất Động Sản tại Q. 9 sẽ càng trở nên mê hoặc trong mắt nhà đầu tư và những người mua để ở. Thời điểm đó, khi những hạ tầng của Vinhomes Grand Park như trường học, bệnh viện, tòa nhà văn phòng … hoàn thành xong, mạng lưới hệ thống giao thông vận tải ở Q. 9 và thành phố Quận Thủ Đức đi vào hoạt động giải trí, cũng là lúc Masteri Centre Point hoàn tất thiết kế xây dựng và chuyển giao cho dân cư .

Minh Anh

Thông tin về Masteri Centre Point:
– Hotline: 02839159159 – 0828159159
– Email: sales@masterisehomes.com
– Website: https://masterisehomes.com/masteri-centre-point
– Địa chỉ nhà mẫu: vòng xoay A12, Vũ Tông Phan, quận 2, TP HCM

Rate this post